8 cách tối ưu quảng cáo Google Shopping đẩy mạnh CTR hiệu quả

Quảng cáo Google Shopping là xu hướng quảng cáo thịnh hành và được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay. Vì đây là một hình thức quảng cáo mới nên đã được Google tối ưu chuyển đổi với hình thức hiển thị đặc biệt (Bao gồm: Hình ảnh, tiêu đề, giá cả, đánh giá, giá sale, đơn vị cung cấp).

Dù đã được cải thiện đáng kể so với các hình thức quảng cáo thông thường nhưng nếu không biết cách tối ưu quảng cáo Google Shopping thì có thể khiến chi phí quảng cáo tăng lên rất cao. Do đó, hãy tham khảo ngay các bí quyết tối ưu chiến dịch quảng cáo mua sắm được DNS cung cấp ở dưới đây để nâng cao hiệu quả và giảm thiểu tối đa chi phí nhé.

Google Shopping Ads và cách tối ưu hiệu quả

Vì sao cần tối ưu quảng cáo Google Shopping Ads?

Xu hướng sử dụng hình thức quảng cáo Google Shopping ngày càng gia tăng mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cạnh tranh để quảng cáo được hiển thị cũng sẽ trở nên gay gắt hơn. Việc tối ưu quảng cáo mua sắm sẽ giúp doanh nghiệp:

 • Có được vị trí hiển thị như mong muốn.
 • Thu hút được nhiều click hơn.
 • Tiết kiệm thời gian, giảm thiểu tối đa rủi ro sử dụng ngân sách cho chiến dịch quảng cáo.
 • Nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo mua sắm.
 • Tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn trên mạng hiển thị của Google.
 • Trở nên vượt trội hơn so với đối thủ và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

Khi nào cần tối ưu chiến dịch Google Shopping?

Quảng cáo Google Shopping được hiển thị dựa vào điểm chất lượng của quảng cáo. Theo đó, điểm chất lượng quảng cáo là một thang điểm được Google sử dụng để đánh giá bài quảng cáo của các doanh nghiệp. Từ đó, khuyến khích các doanh nghiệp đầu tư vào việc tối ưu trang đích sao cho mang đến nhiều giá trị hữu ích cho người dùng thay vì chỉ đầu tư, tập trung vào quảng cáo.

Thời điểm tối ưu quảng cáo Google Shopping là khi nào?

Qua điểm chất lượng, bạn cũng có thể xác định được khi nào cần tối ưu chiến dịch mua sắm. Điểm chất lượng quảng cáo càng cao thì tức là quảng cáo đang được hiển thị rộng rãi, thu hút được nhiều lượt nhấp chuột và mang đến sự hài lòng cho người dùng. Lúc này, bạn không cần tối ưu quảng cáo quá nhiều mà chỉ cần cải thiện một vài chỗ để giữ điểm chất lượng luôn ở mức cao.

Còn với trường hợp điểm chất lượng thấp, chưa đạt yêu cầu thì các nhà quảng cáo cần theo dõi, phân tích và đánh giá để có kế hoạch tối ưu hiệu quả nhất.

Hiện nay, điểm chất lượng đang được chấm với 3 tiêu chí quan trọng bao gồm:

 • CTR của doanh nghiệp hoặc CTR dự kiến.
 • Mức độ liên quan của quảng cáo.
 • Trải nghiệm trên Landing Page.

Đặc biệt, điểm chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến rank của quảng cáo trên SERP với công thức:

Điểm chất lượng x CPC tối đa = Thứ hạng quảng cáo

Bí quyết tối ưu quảng cáo Google Shopping bạn nên biết!

Để tối ưu chiến dịch quảng cáo Google Shopping, các nhà quảng cáo nhất định phải nắm được các bí quyết sau:

Update nguồn cấp dữ liệu hàng ngày

Việc cập nhật liên tục nguồn cấp dữ liệu mỗi ngày sẽ giúp cho thông tin của sản phẩm luôn được tạo mới và chính xác so với tình hình thực tế tại store. Đáng chú ý, Google cũng sẽ ưu tiên hiển thị những quảng cáo được update nguồn cấp dữ liệu thường xuyên.

Không chỉ vậy, cập nhật nguồn cấp dữ liệu hàng ngày còn gia tăng trải nghiệm của khách hàng và giúp tỷ lệ chuyển đổi được cải thiện một cách đáng kể. Bởi mỗi khi khách hàng nhấp chuột vào quảng cáo, họ sẽ nhận được thông tin thực, đúng với quảng cáo khi truy cập vào website.

Cập nhật nguồn cấp dữ liệu hàng ngày là điều quan trọng để tối ưu quảng cáo

Ngoài ra, để cập nhật nguồn cấp dữ liệu thì bạn có thể sử dụng 3 cách sau:

 • Cấp nguồn dữ liệu bằng file: Nếu có thay đổi, nhà quảng cáo cần cập nhật thông tin vào file và thêm mới nguồn cấp với file dữ liệu mới được tải lên thủ công.
 • Cấp nguồn dữ liệu bằng Google Sheet – Được khuyến khích sử dụng: Khi có sự thay đổi thông tin về sản phẩm hay kho hàng,…Bạn cần cập nhật dữ liệu vào Google Sheet, Merchant Center sẽ tự động thu thập dữ liệu theo lịch đã được cài đặt sẵn hoặc bạn tự truy cập vào Google Merchant Center để cập nhật.
 • Cấp nguồn dữ liệu bằng ứng dụng Google Shopping: Với cách cập nhật này, mọi thông tin thay đổi trong trang quản trị website sẽ được tự động update lên Google Merchant Center mà không cần có thêm thao tác chỉnh sửa ở đâu.

Chèn thêm từ khóa phủ định

Khi bổ sung thêm từ khóa cho chiến dịch quảng cáo mua sắm, bạn có thể tối ưu hóa nguồn cấp dữ liệu sản phẩm. Tuy nhiên, trong chiến dịch Google Shopping Ads, nhà quảng cáo không thể đặt giá thầu cho từ khóa để cạnh tranh với những quảng cáo khác.

Tuy vậy, bạn vẫn có thể sử dụng thêm từ khóa phủ định để giúp quảng cáo hiểu rõ hơn về những từ khóa mà chúng sẽ không hiển thị khi khách hàng truy vấn.

Ví dụ:

Cửa hàng của bạn kinh doanh thời trang nữ chứ không kinh doanh thời trang nam hay cho trẻ em. Lúc này, bạn có thể bổ sung thêm một số từ khóa phủ định như: Quần áo nam, giày dép nam, giày trẻ em, quần áo trẻ em,…vào danh sách để quảng cáo không hiển thị cho các truy vấn này.

Lưu ý: Bạn không phải trả tiền cho những click không liên quan khi bổ sung thêm từ khóa phủ định cho chiến dịch quảng cáo Google Shopping.

Để nâng cao mức độ hiệu quả thì bạn có thể bắt đầu với các cụm từ khóa phủ định không liên quan đã biết rồi xem xét báo cáo để tìm ra những cụm từ phủ định khác. Hiện nay, từ khóa phủ định có thể được sử dụng cho các chiến dịch hoặc các nhóm quảng cáo cụ thể của doanh nghiệp.

Tối ưu hình ảnh sản phẩm

Quảng cáo mua sắm cho phép hiển thị hình ảnh, tên sản phẩm, giá cả cũng như các đánh giá liên quan đến sản phẩm. Do đó, bạn có thể thấy rằng hình ảnh là một yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định trực tiếp đến hiệu quả quảng cáo.

Với một chiến dịch có hình ảnh bắt mắt, thu hút người nhìn thì sẽ giúp cho quảng cáo của bạn trở nên nổi bật hơn rất nhiều so với các đối thủ cạnh tranh. Chính vì vậy, khi lựa chọn hình ảnh để sử dụng cho chiến dịch, bạn cần cân nhắc các yếu tố sau để hình ảnh được tối ưu hóa tốt nhất, bao gồm:

 • Rõ nét, có độ phân giải cao.
 • Không sử dụng hình ảnh có chứa nội dung hoặc đóng dấu.
 • Hình ảnh phải thể hiện đúng biến thể của sản phẩm (Màu sắc, kích cỡ,…).
 • Nên sử dụng nền trắng.
Cần tối ưu hình ảnh sản phẩm để thu hút khách hàng hiệu quả

Dù nền trắng giúp sản phẩm trở nên nổi bật hơn trong Google Shopping nhưng những sản phẩm có hình nền đằng sau cũng là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc. Bạn có thể so sánh giữa sản phẩm với nền trắng và sản phẩm với nền không tách để xem mẫu hình ảnh nào trông bắt mắt, thu hút hơn nhé.

Nhập đầy đủ mã vạch của sản phẩm

Để đăng sản phẩm và khởi chạy chiến dịch quảng cáo mua sắm, các nhà bán lẻ cần phải điền đầy đủ mã định danh sản phẩm (Mã GTIN). Google cũng cho biết, mã GTIN là yếu tố quan trọng để giúp họ xác định chính xác sản phẩm đang được bán và thương hiệu cung cấp sản phẩm là ai. Những sản phẩm khi được nhập đầy đủ mã vạch sẽ được ưu tiên hiển thị quảng cáo.

Còn đối với các sản phẩm không có mã vạch thì bạn có thể bỏ trống thông tin này. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc hiệu quả quảng cáo của bạn sẽ kém hơn và số lần hiển thị cũng bị giảm đi rất nhiều.

Tối ưu phần đánh giá sản phẩm

Ở thời điểm hiện nay, Google đã cho phép các mẫu quảng cáo mua sắm được hiển thị số sao, số lượng đánh giá sản phẩm.

Để cho ra tỷ lệ đánh giá chính xác nhất, Google sẽ tổng hợp từ nhiều nguồn xếp hạng sao khác nhau sao cho hiển thị trên quảng cáo Google Shopping có ít nhất 3 lượt đánh giá/sản phẩm và tối thiểu 50 đánh giá/toàn bộ sản phẩm.

Việc hiển thị xếp hạng sao không chỉ làm cho quảng cáo mua sắm trở nên nổi bật mà còn giúp tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng mỗi khi click vào quảng cáo.

Tối ưu đánh giá sản phẩm trong quảng cáo mua sắm

Nếu quảng cáo của bạn thuyết phục khách hàng mua hàng thành công trên website thì lúc này bạn có thể gửi email mời khách xếp hạng sao cho sản phẩm mà họ đã mua để kích thích khách hàng đánh giá sản phẩm. Một số khuyến mãi mà bạn có thể sử dụng để khuyến khích khách hàng đánh giá như: Voucher giảm giá cho lần mua hàng sau, tặng miễn phí 1 món quà nhỏ, tích lũy điểm đổi quà,…

Chia nhỏ chiến dịch quảng cáo

Với chiến dịch quảng cáo mua sắm, Google cho phép nhà quảng cáo đặt giá thầu trên các sản phẩm cụ thể thay vì đặt theo từ khóa như các hình thức khác. Chính vì vậy, để tối ưu Google Shopping Ads hiệu quả nhất, bạn nên phân chia sản phẩm thành từng nhóm sản phẩm cụ thể.

Bạn hãy tách riêng các sản phẩm của mình thành những danh mục có liên quan đến nhau để tối ưu chi phí quảng cáo. Tiếp đó, đặt giá thầu khác nhau cho từng nhóm sản phẩm. Bạn có thể đặt giá thầu bằng cách xem chỉ số ROI.

Bên cạnh việc đặt giá thầu thì các nhà quảng cáo cũng nên tham khảo một số cách phân nhóm sản phẩm hiệu quả như sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản Google Adwords và chọn vào tab Sản phẩm.
 • Phân chia sản phẩm thành 2 nhóm: Hiệu quả tốt và Hiệu quả không tốt.
 • Đặt giá thầu khác nhau cho 2 nhóm quảng cáo.
 • Thiết lập ưu tiên hiển thị cho nhóm quảng cáo mang lại hiệu quả tốt cho doanh nghiệp.

Triển khai chiến dịch quảng cáo Remarketing

Chiến dịch quảng cáo Remarketing hay quảng cáo tiếp thị lại RLSAs (Remarketing List For Search Ads) giúp các nhà quảng cáo tiếp cận lại những khách hàng đã truy cập website nhưng không thực hiện hành vi chuyển đổi (Mua hàng).

Và để triển khai chiến dịch quảng cáo Remarketing, bạn cần thông báo với Google Shopping rằng chúng tôi có một danh sách những khách hàng mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao, chúng tôi sẵn sàng chi ra nhiều tiền thầu để có được những vị khách đó. 

Lúc này, Google Shopping sẽ hỗ trợ nhà quảng cáo tạo quảng cáo hình ảnh tùy chỉnh hoặc quảng cáo sản phẩm động để phân phối đến những khách hàng:

 • Truy cập website.
 • Truy cập website nhưng không mua hàng.
 • Đặt sản phẩm vào giỏ hàng nhưng không hoàn thiện thanh toán.
 • Truy cập vào trang sản phẩm trên website.
 • Đã mua sản phẩm trên website trước đó.

Để chiến dịch tiếp thị lại đạt hiệu quả cao nhất, nhà quảng cáo nên sử dụng quảng cáo dạng hình ảnh.

Cách tối ưu nguồn cấp dữ liệu quảng cáo Google Shopping

Nguồn cấp dữ liệu quảng cáo chính là một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với chiến dịch Google Shopping Ads. Do đó, để tối ưu hiệu quả quảng cáo mua sắm ngoài việc áp dụng các bí kíp ở trên thì bạn nhất định phải tối ưu thành công nguồn cấp dữ liệu. 

Và sau đây sẽ là các thông số của sản phẩm mà nhà quảng cáo phải tối ưu và chuẩn hóa nếu muốn chiến dịch thu về nhiều kết quả tốt:

Tiêu đề sản phẩm

Để tối ưu tiêu đề sản phẩm, bạn cần chú ý một số yếu tố quan trọng sau:

 • Tiêu đề sản phẩm: Cần viết ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo có đầy đủ thông tin về sản phẩm, chứa từ khóa chính.
 • Có tên sản phẩm: Tên sản phẩm cần phải có trong tiêu đề. Nếu sản phẩm có nhiều tên gọi khác nhau thì bạn nên sử dụng tên gọi phổ biến nhất.
 • Có tên thương hiệu, màu sắc, kích cỡ (Nếu có): Từ khóa tìm kiếm càng dài, càng chi tiết thì cũng phản ánh rõ nhu cầu của người dùng đối với sản phẩm đó là quan trọng như thế nào. Việc thêm thông tin về thương hiệu, màu sắc, kích cỡ,…sẽ giúp quảng cáo được hiển thị rõ ràng và kích thích nhu cầu mua của người tiêu dùng hơn.
 • Ưu tiên thông tin quan trọng ở trước: Luôn ưu tiên thông tin quan trọng ở trong tiêu đề. Nhờ đó có thể nhắm trúng nhu cầu của khách và cải thiện tỷ lệ nhấp chuột.
 • Cung cấp các thông tin kỹ thuật số (Nếu có): Trên thực tế có rất nhiều sản phẩm có thông tin kỹ thuật số như Iphone hay máy ảnh. Bạn cần đề cập đến những thông tin này trong tiêu đề để khách hàng có thể xác định rõ có phải sản phẩm mà mình đang tìm kiếm hay không.
 • Giới hạn độ dài tiêu đề là 70 ký tự: Đặt tên tiêu đề chi tiết rất tốt nhưng chỉ nên gói gọn trong 70 ký tự để quảng cáo được tối ưu và khách hàng có thể nhìn thấy hết thông tin liên quan đến sản phẩm của bạn.
Tối ưu tiêu đề sản phẩm để tối ưu nguồn cấp dữ liệu hiệu quả

Ngoài ra, để tối ưu hiệu quả hơn thì bạn cũng KHÔNG NÊN:

 • Chèn quá nhiều từ khóa: Trong tiêu đề sản phẩm, tốt nhất bạn chỉ nên chèn 1 từ khóa có nội dung mô tả chính xác nhất.
 • Chèn nội dung quảng cáo: Ví dụ chèn quảng cáo: Mua áo hôm nay, giá chỉ còn 19x!!!!. Bạn không nên sử dụng nội dung này mà thay vào đó là những nội dung về sản phẩm mang đến giá trị cho khách hàng.
 • Tiêu đề sản phẩm khó hiểu, không chi tiết: Không nên sử dụng tiêu đề có thông tin chung chung như: Giày thể thao, áo thể thao, quần thể thao,…Thay vào đó bạn cần đặt tên tiêu đề chi tiết, miêu tả đúng những gì sản phẩm bạn cung cấp như: Áo bóng đá Adidas Full Size S – XXL,…
 • In hoa tiêu đề sản phẩm: Không nên sử dụng Capslock vô tội vạ bởi điều này chỉ khiến hiệu quả quảng cáo của bạn trở nên kém hơn hoặc nguồn cấp dữ liệu bị Google từ chối.

Mô tả sản phẩm

Phần mô tả sản phẩm không quá quan trọng như tiêu đề sản phẩm nhưng cũng góp phần trong nguồn cấp dữ liệu. Với phần mô tả, Google sẽ thu thập thông tin và xác định từ khóa phù hợp để hiển thị quảng cáo của doanh nghiệp trên SERP của người dùng.

Một số cách tối ưu mô tả sản phẩm mà bạn có thể áp dụng như sau:

 • Mô tả chuẩn, đủ, chính xác: Mô tả sản phẩm không nhất thiết quá dài nhưng phải đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin mà khách hàng cần. Do đó, hãy cố gắng ghi đủ và chính xác thông tin nhất có thể.
 • Chèn thêm từ khóa: Ngoài từ khóa chính, trong phần mô tả bạn cũng nên chèn thêm một số từ khóa liên quan để Google lấy làm cơ sở xác định từ khóa và hiển thị quảng cáo.
 • Ưu tiên thông tin quan trọng lên trước: Tương tự tiêu đề, trong phần mô tả sản phẩm, bạn cũng nên ưu tiên thông tin quan trọng và cần thiết lên đầu để khách hàng có thể nắm rõ về sản phẩm.
 • Không nên chèn quá nhiều từ khóa: Đừng nên chèn quá nhiều từ khóa trong phần mô tả vì điều này không chỉ khiến điểm chất lượng quảng cáo giảm xuống mà còn bị Google đánh giá thấp.
 • Mô tả sản phẩm không nên quá dài dòng hoặc nói quá: Cố gắng cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ cho khách hàng. Nếu bạn chèn thêm những thông tin thừa thãi hoặc nói không đúng sự thật về sản phẩm thì tỷ lệ thoát trang sẽ rất cao vì khách hàng lúc này không tin vào thông tin mà mô tả sản phẩm cung cấp.

Danh mục sản phẩm Google

Để giúp các doanh nghiệp triển khai chiến dịch quảng cáo mua sắm hiệu quả, Google đã tạo ra một danh sách bao gồm các danh mục để nhà quảng cáo có thể sắp xếp sản phẩm vào từng danh mục.

Đây cũng chính là cơ sở giúp Google hiểu rõ sản phẩm doanh nghiệp đang bán là gì và những truy vấn nào sẽ kích hoạt quảng cáo.

Và để lựa chọn danh mục sản phẩm phù hợp nhất thì bạn có thể tham khảo 2 cách làm sau:

 • Tìm hiểu kỹ về các danh mục sản phẩm Google: Nhà quảng cáo có thể tải xuống các danh mục sản phẩm của Google để nghiên cứu và tìm hiểu thông tin. Qua đó, sắp xếp và phân loại sản phẩm hiệu quả.
 • Lựa chọn danh mục phù hợp: Hiện Google đang có hơn 5.000 danh mục sản phẩm tất cả. Bạn có thể lựa chọn 1 danh mục phù hợp, có mức độ liên quan nhiều nhất với sản phẩm của bạn. Ví dụ bạn muốn lựa chọn danh mục cho ốp điện thoại thì hãy chọn danh mục Điện máy > Thiết bị liên lạc > Điện thoại > Điện thoại di động và phụ kiện > Ốp lưng điện thoại.

Loại sản phẩm

Lựa chọn danh mục sản phẩm càng sát, càng liên quan đến sản phẩm mà bạn cung cấp thì Google có thể xác định chính xác sản phẩm của bạn cung cấp là gì. Bạn có thể điền thêm thông tin vào mục Product_type để Google có thêm dữ liệu về sản phẩm.

Bên cạnh đó, để làm rõ loại sản phẩm, nhà quảng cáo có thể:

 • Dùng đường dẫn danh mục trên website: Nếu như không xác định được danh mục sản phẩm thì bạn có thể dùng đường dẫn danh mục trên Website để giúp Google hiểu rõ về sản phẩm.
 • Thêm mô tả cần thiết: Trong trường hợp đường dẫn danh mục trên website vẫn không có hiệu quả thì bạn nên điền thêm thông tin mô tả để giúp Google xác định tốt hơn.
Lựa chọn danh mục sản phẩm và phân loại sản phẩm một cách thông minh

Hình ảnh sản phẩm

Hình ảnh sản phẩm cũng đã được chúng tôi nêu rõ cách tối ưu ở phần trên. Nhà quảng cáo cố gắng sử dụng hình ảnh rõ nét, có tính thuyết phục cao, không chứa văn bản hay watermark, logo. Như vậy, sẽ giúp tối ưu hình ảnh và hiệu quả quảng cáo tốt hơn.

Giá bán

Giá bán không chỉ là yếu tố thu hút khách hàng click vào quảng cáo mà còn là yếu tố quyết định xem khách hàng có thực hiện hành vi mua hàng hay không. Đặc biệt, nếu sản phẩm bạn kinh doanh có tỷ lệ cạnh tranh cao thì giá thành sản phẩm cần có mức giá hợp lý để quảng cáo phát huy được tối đa hiệu quả.

Thương hiệu

Đây chính là trường thông tin bắt buộc mà bạn cần cung cấp cho Google Merchant Center. Dù sản phẩm của bạn được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng hay là sản phẩm thủ công thì đều phải có nhãn hiệu và cần cung cấp thông tin chính xác cho Google.

Không chỉ vậy, việc điền tên thương hiệu cho các sản phẩm còn giúp quảng bá danh tiếng thương hiệu và nâng cao mức độ nhận diện cho doanh nghiệp. Đặc biệt, khi quảng cáo được hiển thị với các truy vấn kèm tên thương hiệu, tỷ lệ chuyển đổi sẽ tăng rất cao.

Cần cung cấp tên thương hiệu cho Google Merchant Center

Thêm mã GTIN và MNP

Nếu sản phẩm mà bạn đang quảng cáo có mã vạch thì bạn nên điền đầy đủ trường thông tin này để giúp Google định danh sản phẩm một cách dễ dàng. Còn đối với trường hợp quảng cáo sản phẩm của bạn là mặt hàng thủ công thì đây là trường thông tin không bắt buộc. 

Thêm thông tin bắt buộc

Một số trường thông tin bắt buộc mà doanh nghiệp cần điền trong nguồn cấp dữ liệu đó là:

 • ID sản phẩm: Mỗi sản phẩm trong nguồn cấp dữ liệu cần có 1 ID riêng biệt. Trong đó, ID có thể bao gồm chữ hoặc số với tối đa 50 ký tự. Bạn cũng có thể sử dụng SKU làm ID.
 • Quản lý kho: Sẽ có các tùy chọn Còn hàng, Hết hàng và Đặt trước. Bạn cần thường xuyên cập nhật tình trạng kho hàng của sản phẩm để mang đến trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho khách. Ngoài ra, nếu Google phát hiện có sự sai lệch giữa kho hàng thực tế và nguồn cấp dữ liệu thì quảng cáo của bạn sẽ bị dừng đột ngột.
 • Tình trạng hàng hóa: Bao gồm các tùy chọn Cũ và Mới.

Thêm nhãn tùy chỉnh

Thêm nhãn tùy chỉnh không mang đến quá nhiều hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo nhưng chúng góp phần quan trọng trong việc tối ưu chi phí quảng cáo. Không chỉ vậy, thêm nhãn tùy chỉnh còn giúp mô tả các thuộc tính của nhóm sản phẩm rõ ràng, chi tiết hơn. Qua đó, các nhà quảng cáo có thể tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo mua sắm đơn giản hơn.

Như vậy, trên đây là những chia sẻ để giúp tối ưu quảng cáo Google Shopping mà Doanh Nghiệp Số muốn cung cấp đến bạn. Hy vọng rằng bạn có thể tối ưu thành công và thu hút được nhiều khách hàng nhất. Trong trường hợp bạn gặp khó khăn trong quá trình triển khai quảng cáo mua sắm, hãy liên hệ đến HOTLINE: 0989688186 của DNS để được tư vấn kỹ càng nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay