Hướng dẫn cách tải ảnh trên Instagram về điện thoại nhanh chóng

Instagram là một trong những nền tảng mạng xã hội quy tụ nhiều người dùng nhất trên thế giới. Hầu hết các tài khoản sử dụng Instagram đều có sự đầu tư về mặt hình ảnh. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng thấy được những hình ảnh đẹp rất phổ biến trên nền tảng này. Tuy nhiên, khác với Facebook,… bạn có thể dễ dàng tải những hình ảnh yêu thích trên nền tảng này. Thì Instagram không cho phép lưu hình ảnh trên ứng dụng khiến người dùng gặp nhiều trở ngại nếu muốn lưu lại. Chính vì vậy, để tải ảnh trên Instagram về điện thoại, bạn có thể tham khảo một trong những cách sau đây.

Tại sao nhiều người thích tải ảnh trên Instagram về điện thoại?

Trước khi đi vào tìm hiểu một số cách giúp tải ảnh trên Instagram về điện thoại. Chúng ta hãy cùng hiểu hơn về một số lý do khiến người dùng trên nền tảng này mong muốn tải hình ảnh về nhé.

 • Lưu giữ kỷ niệm và khoảnh khắc: Instagram là nơi mà mọi người chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống hàng ngày, kỳ nghỉ, sự kiện quan trọng và nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Việc tải xuống hình ảnh từ Instagram giúp họ lưu giữ những kỷ niệm này và xem lại sau này.
 • Sưu tầm và chia sẻ: Một số người thích tải hình ảnh từ Instagram để sưu tầm hoặc chia sẻ chúng với bạn bè và người thân. Điều này có thể liên quan đến việc thu thập các hình ảnh đẹp, thông tin thú vị hoặc thậm chí là hình ảnh nghệ thuật để tạo thư viện ảnh riêng của họ.
 • Làm tư liệu cho dự án cá nhân hoặc sáng tạo: Nhiều người tải hình ảnh từ Instagram để sử dụng hình ảnh làm tư liệu cho việc thiết kế, blog, trình diễn hoặc nhiếp ảnh,…
 • Quảng cáo và tiếp thị: Đối với các doanh nghiệp và nhãn hiệu, việc tải hình ảnh từ Instagram có thể là một phần quy trình quảng cáo và tiếp thị. Họ có thể sử dụng hình ảnh này để tạo nội dung quảng cáo hoặc chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội khác.
Tại sao nên download hình ảnh trên Instagram

Cách tải ảnh trên Instagram về điện thoại mà không sử dụng bất kỳ ứng dụng nào

Cách tải ảnh trên Instagram về điện thoại sau cực kỳ phù hợp với nhiều dòng điện thoại và khá đơn giản. Bạn không cần phải tải bất cứ ứng dụng nào mà vẫn có thể lưu giữ được bức ảnh mình yêu thích trên điện thoại. Để download hình ảnh, bạn cần:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Instagram và chọn hình ảnh bạn cần lưu về máy điện thoại.
 • Bước 2: Nhấn chọn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc phải màn hình phía trên bức ảnh. Chọn “Xem nơi để chia sẻ và sao chép liên kết” => Chọn “Sao chép liên kết”.
Sao chép URL
 • Bước 3: Mở trình duyệt website trên máy điện thoại, dán link Instagram bạn vừa sao chép vào trình duyệt. Sau đó màn hình hiện ra đúng hình ảnh mà bạn muốn lưu. Nhấn giữ hình ảnh và chọn “Sao chép”.
Sao chép hinh ảnh
 • Bước 4: Mở phần ghi chú trên điện thoại, nhấn giữ trên màn hình và nhấn chọn “Dán”. Hình ảnh sẽ được nằm trong phần ghi chú. Sau đó chọn “Lưu hình ảnh” để lưu về trong album ảnh của bạn.
Dán và lưu hình ảnh

Cách tải ảnh trên Instagram về điện thoại bằng ứng dụng Instagram Saver

Với ứng dụng Instagram Saver, sẽ giúp hình ảnh sau khi được tải về vẫn giữ được chất lượng hình như ban đầu. Không bị mờ hoặc võ ảnh và rất dễ dàng để bạn thao tác sử dụng. Các bước sử dụng ứng dụng Instagram Saver để tải ảnh như sau:

 • Bước 1: Truy cập CH Play hoặc Appstore trên IOS hoặc Android để tải phần mềm Instagram Saver về điện thoại. 
Tải ảnh trên Instagram về điện thoại nhờ app InstaSave
 • Bước 2: Sau khi tải, mở ứng dụng Instagram trên điện thoại. Chọn hình ảnh bạn muốn lưu về máy. Sau đó nhấn vào nút ba chấm phía trên góc phải hình ảnh. Chọn “Xem nơi để chia sẻ và sao chép liên kết” => Chọn “Sao chép liên kết”.
 • Bước 3: Mở ứng dụng Instagram Saver và dán liên kết vào. Sau đó hệ thống sẽ tìm kiếm và hiển thị bức hình mà bạn muốn lưu. Nhấn chọn “Save” là bức ảnh đã được lưu lại trên điện thoại.
Lưu hình ảnh bằng InstaSave

Cách tải ảnh trên Instagram về điện thoại bằng website Igram

Igram được biết đến là một công cụ web có tính năng tải xuống không chỉ hình ảnh. Mà nó còn có khả năng tải được video, IGTV, story trên Instagram. Nhờ Igram, người dùng có thể được những nội dung khác nhau trên Instagram và dễ dàng xem lại chúng ngay cả khi điện thoại không kết nối với mạng Internet. Để tải được những nội dung yêu thích trên Instagram nhờ Igram, bạn cần làm theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Instagram trên điện thoại https://igram.world/vi/ và chọn copy liên kết của hình ảnh, video, IGTV hoặc story mà bạn muốn sao chép.
 • Bước 2: Vào website Igram.io và dán liên kết vừa copy vào trường và chọn nút Download.
 • Bước 3: Sau bước này, bạn sẽ nhận được hình ảnh, video, IGTV,… tùy vào lựa chọn mà bạn muốn tải về.
Tải ảnh trên Instagram về điện thoại thông qua Igram

Với Igram, bạn có thể sử dụng nó trên mọi thiết bị có cài đặt trình duyệt. Quá trình tải về rất nhanh chóng và không hề bị giới hạn về số lượng tải. Chất lượng hình ảnh và video sau khi tải về rất sắc nét, đảm bảo giống với chất lượng hình ảnh hoặc video bạn đầu. Bạn có thể thử download hình ảnh trên Instagram về điện thoại theo cách này nhé.

Bên cạnh việc sử dụng Igram.io để tải ảnh trên Instagram về điện thoại, có một số website khác hiện nay bạn cũng có thể tham khảo như:

 • Keep Post
 • FastDL
 • Snapinsta

Trên đây là một số cách giúp bạn có thể tải ảnh trên Instagram về điện thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đảm bảo bạn có thể download thành công những bức hình Instagram mà mình yêu thích để xem mọi lúc mọi nơi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay