Cách tăng follow Lazada nhanh chóng, dễ dàng, thành công dành cho người bán hàng

Lazada là nền tảng bán hàng trực tuyến tiềm năng mà nhiều doanh nghiệp không thể bỏ qua. Sàn thương mại điện tử này cũng giống như các sàn thương mại điện tử Shopee, Tiki, Sendo,.. đều có các chỉ số để đánh giá một cửa hàng, sản phẩm là chất lượng hay không. Trong các chỉ số đó, lượng follow của gian hàng chiếm vai trò không hề nhỏ trong quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp, người bán hàng đều tìm mọi cách để tăng chỉ số follow Lazada của mình. Và bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết để tăng follow Lazada một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Vì sao người bán hàng cần tăng follow Lazada?

Lazada là kênh bán hàng trực tuyến được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Hiện nay, trong thời buổi công nghệ số lên ngôi và nhu cầu mua sắm online của nhiều người càng tăng cao, sàn thương mại điện tử Lazada càng trở thành một kênh bán hàng quan trọng trong chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

Cũng như nhiều sàn thương mại điện tử khác, tại Lazada, mọi thông tin về sản phẩm, về cửa hàng, giá cả đều được công khai rõ ràng. Người tiêu dùng khi muốn mua một sản phẩm nào đó sẽ có vô vàn sự lựa chọn với các mức giá khác nhau. Chắc chắn không thiếu những gian hàng bán cùng một loại sản phẩm, cùng mức giá có khi là cùng nguồn hàng với sản phẩm của bạn.

Vậy làm thế nào để sản phẩm của bạn có thể cạnh tranh với những sản phẩm khác, làm thế nào để người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm của bạn giữa hàng ngàn sự lựa chọn kia? Câu trả lời nằm ở các chỉ số đánh giá như lượng follow, lượng yêu thích, số lượt mua hàng, lượt phản hồi review của khách hàng đã mua trước đó,…

Lượt follow, yêu thích, số đơn đặt hàng là những chỉ số để người tiêu dùng quyết định lựa chọn mua hàng trên Lazada

Chính vì thế, để tăng khả năng cạnh tranh, doanh nghiệp không thể nào không tăng các chỉ số đánh giá của gian hàng. Trong đó, tăng follow Lazada sẽ là việc làm quan trọng đầu tiên  mà doanh nghiệp cần thực hiện.

Các lợi ích có được từ việc tăng follow Lazada

Tăng follow Lazada là việc mà doanh nghiệp nào cũng cần thực hiện để có thể cạnh tranh bán hàng với các gian hàng khác. Bên cạnh khả năng cạnh tranh, tăng chỉ số follow Lazada cũng giúp doanh nghiệp đạt được nhiều lợi ích khác. Cụ thể là:

  • Tăng độ uy tín: Một gian hàng có nhiều lượt follow tức là có độ nổi tiếng cao, được nhiều người biết đến. Những người tiêu dùng khác khi nhìn vào chỉ số follow cao chắc chắn sẽ cảm thấy an tâm, tin tưởng hơn về chất lượng, độ uy tín so với một gian hàng không nhiều người biết đến.
  • Tăng doanh số bán hàng: Với việc tăng độ uy tín, doanh số bán hàng của doanh nghiệp chắc chắn cũng sẽ có sự tăng trưởng. Bởi người tiêu dùng sẽ có mong muốn mua một sản phẩm đã được nhiều người kiểm chứng qua về chất lượng để có thể đảm bảo tiền của mình không bị lãng phí.
  • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng: Thuật toán của sàn thương mại điện tử sẽ tự động đề xuất sản phẩm thuộc các shop có nhiều lượt follow lên đầu trang tìm kiếm. Nhờ vậy mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận gian hàng của bạn hơn.
Tăng follow Lazada giúp doanh nghiệp, người bán hàng tăng độ tin cậy cũng như doanh số của cửa hàng mình

Các cách tăng follow Lazada hiệu quả và nhanh chóng 

Bạn đọc đã hiểu được tầm quan trọng và ích lợi của việc tăng follow Lazada đối với hoạt động kinh doanh bán hàng qua phần trên bài viết. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một vài cách hiệu quả giúp tăng chỉ số follow trên Lazada mà doanh nghiệp, người bán hàng có thể áp dụng.

Giới hạn tin nhắn chỉ dành cho người theo dõi

Trước khi quyết định mua hàng, người tiêu dùng thường có mong muốn nhắn tin để trao đổi trực tiếp với người bán để được nhận thêm tư vấn cũng như có những yêu cầu chi tiết về sản phẩm, về giao hàng. Chính vì thế, khi doanh nghiệp giới hạn tính năng nhắn tin chỉ dành riêng cho những người đã theo dõi cửa hàng, khách hàng của bạn buộc lòng phải follow trước để có thể sử dụng tính năng nhắn tin.

Đây là cách tăng follow Lazada tương đối trực tiếp và nhanh chóng. Tuy nhiên, người bán hàng cũng cần lưu ý rằng, không phải khách hàng nào cũng cần nhắn tin trước khi mua hàng. Cũng như nhiều khách hàng có thể cảm thấy phiền khi phải follow cửa hàng để có thể nhắn tin nên sẽ dẫn đến lựa chọn mua hàng tại chỗ khác. 

Chính vì thế, cách tăng follow này sẽ không mang lại hiệu quả quá cao mà còn có khả năng làm giảm doanh số. Doanh nghiệp cần suy nghĩ, cân nhắc đến tính chất hàng hóa của mình cùng các yếu tố khác như đối thủ cạnh tranh để quyết định có nên sử dụng cách thức này hay không.

Chỉ cho phép người theo dõi cửa hàng sử dụng chức năng nhắn tin giúp tăng chỉ số follow của gian hàng

Tạo chương trình khuyến mãi độc quyền 

Một chương trình khuyến mãi, giảm giá hay tặng thưởng đặc biệt chỉ dành riêng cho những khách hàng đã follow cửa hàng sẽ là cách tăng follow Lazada vô cùng hiệu quả. Người tiêu dùng bao giờ cũng muốn mua hàng với mức giá lời hơn, nhận được nhiều ưu đãi hơn so với thông thường nên chắc chắn sẽ không bỏ qua những chương trình này.

Tất nhiên, chương trình khuyến mãi, phần quà ưu đãi phải có giá trị phù hợp để người mua cảm thấy xứng đáng follow. Doanh nghiệp cũng cần tính toán giá trị của chương trình để cân đối với doanh thu, lợi nhuận của mình sao cho vừa tăng được lượng follow, vừa tăng được doanh số bán hàng.

Chương trình khuyến mãi độc quyền dành cho người theo dõi cửa hàng sẽ thu hút nhiều người follow hơn

Quảng cáo shop trên các nền tảng mạng xã hội

Sàn thương mại điện tử về cơ bản vẫn chỉ là một kênh bán hàng nơi khách hàng đến để mua sản phẩm. Chính vì thế, chỉ quảng cáo sản phẩm của bạn tại sàn là không đủ hiệu quả mà cần phải sử dụng đến các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram.

Doanh nghiệp, người bán có thể lựa chọn bán hàng tại cả hai kênh là sàn thương mại điện tử và các trang mạng xã hội để tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Hoặc, dù không bán hàng trên Facebook, Instagram,… doanh nghiệp vẫn nên có một tài khoản, fanpage tại đây để marketing cửa hàng, sản phẩm của mình. Doanh nghiệp có thể chạy ads để nhiều người biết đến cửa hàng hơn, từ đó giúp tăng lượng follow gian hàng của bạn.

Sử dụng các nền tảng mạng xã hội là cách thức quảng cáo cửa hàng giúp tăng chỉ số follow Lazada hiệu quả

Tạo voucher theo dõi

Voucher theo dõi là một tính năng của sàn thương mại điện tử Lazada. Theo đó, khi khách hàng vào xem gian hàng của bạn lần đầu tiên, thông báo về voucher sẽ hiện lên với nội dung tùy theo người bán thiết lập. Thông báo sẽ yêu cầu người mua hàng theo dõi cửa hàng để nhận được voucher ưu đãi về giá. Khách hàng có thể bỏ qua thông báo này nếu không mong muốn nhận voucher. 

Tuy nhiên, được mua hàng với voucher giảm giá chỉ với việc nhấn nút follow thì chắc chắn là người tiêu dùng sẽ khó lòng chối từ. Chính vì thế, đây được xem là cách tăng follow Lazada hiệu quả nhất mà doanh nghiệp, người bán hàng nào cũng áp dụng. Để tạo Voucher theo dõi tại Lazada, doanh nghiệp, người bán hàng cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào Trung tâm người bán tại sàn Lazada (Lazada Seller Center).
  • Bước 2: Chọn mục Chương trình khuyến mại (Promotions) trong thanh menu.
  • Bước 3: Chọn Phiếu mua hàng của người bán (Seller Voucher).
  • Bước 4: Tạo Voucher mới (Create New Voucher).
  • Bước 5: Chọn và điền các thông tin cần thiết về voucher theo các mục yêu cầu, đảm bảo rằng mục Display Area được chọn thành Store Followers.
Tạo voucher theo dõi đơn giản chỉ với 5 bước nhưng đem lại hiệu quả tăng follow cực cao

Gửi lời mời theo dõi qua Lazada chat

Một cách tăng follow Lazada nữa mà doanh nghiệp nên áp dụng chính là gửi tin nhắn mời theo dõi đến khách hàng của mình. Tin nhắn chủ động mời theo dõi này có thể đi kèm với các chương trình khuyến mã, các voucher tặng thưởng để kích thích người tiêu dùng thực hiện hơn. 

Với phương thức này, doanh nghiệp, người bán cần có thông tin dữ liệu tài khoản của người tiêu dùng. Đó có thể là các khách hàng cũ đã mua hàng tại gian hàng của bạn nhưng chưa follow hoặc những khách hàng đã tiếp cận sản phẩm mà chưa mua hàng. Cách làm này tưởng như đơn giản nhưng người bán cần phải thu thập dữ liệu về khách hàng và đây là một việc không hề dễ dàng.

Chủ động gửi tin nhắn mời theo dõi cửa hàng đến những khách hàng chưa follow

Tăng follow Lazada nhờ dịch vụ buff follow của Doanh Nghiệp Số

Các cách tăng chỉ số follow Lazada mà chúng tôi chia sẻ phía trên đem lại hiệu quả nhanh chóng nhưng sẽ tốn nhiều công sức của doanh nghiệp. Người bán hàng cần bỏ rất nhiều  thời gian, công sức để có thể quảng cáo, tiếp cận khách hàng cũng như thu thập, lưu trữ thông tin khách hàng làm cơ sở. 

Chính vì thế, để giúp các nhà bán hàng, doanh nghiệp thực hiện việc này, các dịch vụ tăng follow Lazada ra đời và trở nên phổ biến. Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tăng lượt theo dõi Lazada hàng đầu hiện nay có thể nhắc đến chính là Doanh Nghiệp Số. 

Với việc sử dụng dịch vụ do Doanh Nghiệp Số cung cấp, doanh nghiệp, người bán hàng dễ dàng đạt được lượng follow mong muốn. Doanh Nghiệp Số cung cấp các dịch vụ buff theo dõi Lazada theo yêu cầu của người bán hàng. 

Công ty cam kết đạt chỉ số theo dõi trong thời gian đã thỏa thuận với chất lượng, độ uy tín đảm bảo. Doanh nghiệp, người bán hàng chỉ cần trả mức phí dịch vụ đã định và nêu ra các yêu cầu về lượt follow là Doanh Nghiệp Số sẽ thực hiện theo đúng yêu cầu.

Dịch vụ tăng chỉ số follow Lazada được cung cấp rộng rãi trên thị trường giúp doanh nghiệp, người bán hàng tiết kiệm thời gian, công sức

Dịch vụ tăng follow Lazada của Doanh Nghiệp Số đã được nhiều người bán hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi cách thức này không chỉ giúp đạt chỉ số follow mong muốn trong thời gian ngắn mà người bán hàng cũng không cần tốn nhiều công sức, thời gian mà chưa chắc đã thành công.

Bài viết hôm nay, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc các lợi ích, vai trò của lượng follow Lazada đến doanh thu, lợi nhuận bán hàng cũng như các cách để tăng follow Lazada hiệu quả. Mong rằng các thông tin trong bài viết đã giúp ích phần nào cho hoạt động kinh doanh bán hàng của doanh nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay