Cách tăng Like Facebook cá nhân hiệu quả, miễn phí

Facebook là nơi tập trung một lượng lớn người dùng là khách hàng tiềm năng cho cá nhân, doanh nghiệp. Các nhà bán hàng chọn Facebook là một trong những kênh lớn để xây dựng các chiến lược marketing cho sản phẩm và thương hiệu của mình, góp phần tăng doanh thu bán hàng.

Các cá nhân, doanh nghiệp rất dễ dàng để đăng ký kinh doanh trên Facebook cá nhân để bán hàng. Tuy nhiên, để bài đăng hoặc trang bán hàng của bạn nhận được nhiều lượt tương tác từ người xem không phải dễ dàng. Dưới đây là một số cách tăng like Facebook cá nhân miễn phí bạn có thể thử.

Tăng like Facebook cá nhân mang đến nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp

Tăng Like Facebook cá nhân là gì?  

Like Facebook là hoạt động người xem Facebook click vào nút Like Fanpage, các bài post, status có nội dung, hình ảnh, video được đăng tải trên trang Facebook.

Người dùng Facebook thông thường chỉ quan tâm và tương tác đến những thông tin mà họ quan tâm. Và sẽ bỏ qua những thông tin không mang đến nhiều lợi ích cho họ. Nhất là những trang có nhiều lượt “Like, Follow” thường thu hút và tạo được sự tin tưởng từ người xem hơn. 

Người xem sẽ nhấn like nếu bài đăng hay Fanpage của bạn thật sự thú vị, thu hút. Hoặc nội dung trên Fanpage, bài đăng chất lượng, mang đến cho người xem nhiều trải nghiệm, thông tin lý thú.

Và nếu như trang Facebook của bạn đang bán hàng, việc càng có nhiều lượt like càng cho thấy doanh nghiệp của bạn đã thành công một phần trong quá trình định hướng khách hàng ra quyết định mua sắm.

Tại sao chúng ta cần tăng like Facebook cá nhân?

Những nhà kinh doanh bán hàng trên Facebook rất quan tâm đến việc tăng like Facebook cá nhân. Bởi vì điều này mang lại cho người kinh doanh online rất nhiều lợi ích như:

 • Giúp trang cá nhân, Fanpage trở nên uy tín hơn.
 • Tăng độ nhận diện của thương hiệu và sản phẩm: Những bài post càng có nhiều lượt like, lượt tương tác, càng giúp tăng sự tín nhiệm trong lòng khách hàng.
 • Dễ dàng tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng: Các bài đăng có lượt like và độ tương tác cao sẽ thu hút nhiều người xem hơn. Gia tăng cơ hội bán hàng cho bạn.
 • Thu hút đầu tư, hợp tác trong công việc.
 • Giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm trang FB của bạn.
Tăng like Facebook – Tăng cơ hội bán hàng

Cách giúp bạn dễ dàng tăng like Facebook cá nhân miễn phí 

Cài đặt chế độ public

Tất nhiên để bài đăng trên Fanpage hay newfeed của bạn được nhiều người nhìn thấy. Tất cả các cài đặt đối với mục hiển thị người xem, người tương tác, like post bạn đều phải để nó ở trạng thái public.

Sáng tạo các nội dung Viral – Hình ảnh, video thú vị

Việc sở hữu các content viral sẽ giúp Facebook cá nhân của bạn nhận về nhiều lượt like nhất có thể. Những content đó có thể là ảnh hoặc video thú vị hài hước, mem hoặc những content truyền tải thông điệp có ý nghĩa đến người xem.

Dù sử dụng như thế nào, bạn cũng nên lưu ý rằng nội dung bạn muốn truyền tải phải phù hợp với chủ đề trên Fanpage. Bạn phải chọn lọc content, hình ảnh, video đi theo đúng hướng với “hơi thở” mà Fanpage của bạn đang theo đuổi.

Đầu tư về xây dựng nội dung góp phần tăng like Facebook

Đồng thời khi đăng bài bạn nên để ý các vấn đề để tăng lượt tương tác của người xem như:

 • Không đăng content quá 100 chữ. Nội dung quá dài khiến người xem lười đọc để tiếp cận thông tin hơn là những bài đăng có content ngắn, thú vị, rõ ràng.
 • Tiếp cận với các nhóm trên Facebook có lượt tương tác cao, phù hợp với chủ đề doanh nghiệp. Cách này sẽ giúp bạn tăng like Facebook cá nhân miễn phí nhưng vẫn đạt hiệu quả.
 • Nội dung nên đi kèm sử dụng hashtag. Điều này sẽ giúp bài đăng của bạn nhấn mạnh những thông tin của cá nhân hoặc doanh nghiệp. Đồng thời tạo hứng thú với người xem để tìm hiểu về hashtag của bạn.
 • Ngoài ra, Facebook Watch là một nền tảng giúp người dùng chia sẻ video dưới dạng livestream hoặc video được tích hợp sẵn. Đa phần người xem video FB watch thường đem đến nhiều lượt tương tác và bình luận nhiều hơn hẳn.

Chọn khung giờ vàng đăng bài

Đã đăng bài,thì không phải cứ thích đăng vào thời gian nào cũng được. Những người bán hàng, kinh doanh thường có những thống kê, phân tích khung giờ đăng bài riêng. Tùy ngành hàng sản phẩm sẽ tương ứng với các khung giờ nhất định để tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu tiềm năng nhất. Khi bạn đăng bài vào các khung giờ này, chắc chắn lượt người xem và tương tác với bài đăng của bạn sẽ tương đối cao.

Ngoài ra, bạn cũng cần đăng bài đúng tần suất. Không nên đăng quá nhiều bài trong một khung giờ. Điều này sẽ khiến người xem khó chịu dẫn đến chặn hoặc không thích fanpage của bạn nữa.

Liên kết đường link

Bạn có thể chia sẻ link bài đăng/Fanpage của mình lên nhiều nền tảng khác như mạng xã hội, Google, website… hoặc trong các hội nhóm để tăng độ nhận diện và tiếp cận với người xem. 

Bên cạnh đó, bạn có thể nhờ các mối quan hệ xung quanh như bạn bè, người thân, … để chia sẻ bài post trên cá nhân của họ. Từ đó tăng độ nhận biết thương hiệu, fanpage của bạn cũng có nhiều lượt like Facebook.

Mời bạn bè like Fanpage

Thêm một cách tăng like Facebook miễn FB miễn phí an toàn bạn nên thử. Bạn có thể sử dụng nick FB cá nhân để mời bạn bè like fanpage. Tuy nhiên, bạn không nên mời quá nhiều, vì sẽ dẫn đến nick FB của bạn bị block.

Mời bạn bè – Một trong những cách tăng like Facebook miễn phí

Tung Giveaway để tương tác với người xem

Giveaway thường là các chương trình mini game có thưởng nhằm thu hút người xem chơi và nhận những ưu đãi khi kết thúc. Trên các giveaway tạo các chiến dịch dành cho người xem chơi đồng đội nhằm thu hút nhiều nhóm người dùng đến xem sản phẩm của bạn.

Các cách giúp bạn tăng like Facebook nhanh chóng hiệu quả có tính phí

Chạy quảng cáo 

Một trong những cách tăng like Facebook cá nhân nhanh chóng, hiệu quả đó là chạy Facebook Ads. Tuy nhiên, chi phí khi chạy Facebook Ads ít hay nhiều phụ thuộc vào kế hoạch quảng bá của bạn. Từ đó cho ra ngân sách tương ứng với chiến dịch mà doanh nghiệp đầu tư.

Facebook Ads tăng lượt tiếp cận và tăng like Facebook cá nhân

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chạy FB Ads tối ưu hiệu quả mà lại ít chi phí. Bạn có thể tìm hiểu về các doanh nghiệp số hiện đang cung cấp các dịch vụ chạy FB Ads. Sử dụng dịch vụ FB Ads mang đến cho bạn nhiều lợi ích thiết thực như:

 • Nhanh chóng tăng like Facebook cá nhân một cách hiệu quả.
 • Giúp bạn lên kế hoạch để xây dựng các chiến lược quảng bá cho trang Facebook của bạn.
 • Tiếp cận được nhiều tệp khách hàng tiềm năng.
 • Cập nhật nhanh các xu hướng thay đổi khi sử dụng nền tảng bán hàng trên Facebook.

Tạo các chương trình khuyến mãi 

Theo khảo sát, người Việt Nam rất ưa chuộng các sản phẩm đi kèm mã giảm giá, hoặc được tặng voucher giảm giá hoặc mua hàng,… Những khuyến mãi này không những giúp tăng like facebook cá nhân mà còn giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng, từ đó gia tăng doanh số bán hàng.

Kết nối với những KOL có sức ảnh hưởng

KOL thường là những bạn có tầm ảnh hưởng đến khách hàng. Chọn KOL để cộng tác sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với những khách hàng có khả năng mua hàng. Từ đó tăng lượt tương tác, tăng like Facebook cá nhân.

Hiện nay với sự bùng nổ của mạng xã hội điển hình là Tik Tok. Tốc độ truyền tải thông tin ngày càng nhanh chóng. Sử dụng KOL sẽ giúp bạn dễ dàng kết nối với người xem. Điều này sẽ giúp trang Facebook của bạn được nhiều người biết đến và nhanh chóng nhiều nhiều người like.

Sử dụng KOL là cách marketing hiệu quả để tăng like Facebook cá nhân

Tuy nhiên, bạn cần chọn đúng KOL phù hợp với nhóm khách hàng mục tiêu mà bạn đang hướng đến. Nên gửi sản phẩm mẫu để KOL review. Việc người xem trực tiếp xem các video review về những lợi ích đối với người sử dụng sẽ kích thích người mua hàng.

Sử dụng dịch vụ tăng like Facebook cá nhân (Buff like, Buff Follow) của các doanh nghiệp số

Buff like là hình thức giúp tăng like Facebook cá nhân một cách thủ công nhằm tăng độ uy tín cho bài viết. Một số cách buff like hiệu quả như:

 • Hack like Facebook miễn phí đơn giản 
 • Mua like Facebook trên Website
Sử dụng dịch vụ Buff like, Buff follow giúp tăng like FB nhanh chóng

Hiện có rất nhiều doanh nghiệp số cung cấp dịch vụ buff like, buff follow. Dịch vụ Buff like, Buff follow là một trong những gói dịch vụ được nhiều doanh nghiệp mới ưu tiên sử dụng nhằm giúp nâng cao sự tin tưởng trong lòng khách hàng.

Nếu như doanh nghiệp của bạn cần tăng like Facebook cá nhân nhanh chóng nhưng lại không có đủ thời gian. Phương pháp tốt nhất là bạn nên liên hệ với Doanh Nghiệp Số để được cung cấp dịch vụ Buff like uy tín, chất lượng với mức phí phù hợp.

Kết luận

Với những chia sẻ về cách tăng like Facebook cá nhân hiệu quả. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình cách làm thế nào để tăng like facebook phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Qua đó tăng độ nhận diện thương hiệu, đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay