Dịch vụ chạy quảng cáo Cốc Cốc – Tăng Rank, On TOP tìm kiếm

Các hình thức chạy quảng cáo trên nền tảng lớn như: Facebook, Instagram, Google, TikTok,…ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Các nhà quảng cáo thường lựa chọn những “ông lớn” để thực hiện chiến dịch quảng cáo của mình nhằm tăng mức độ nhận diện thương hiệu và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 

Tuy nhiên, bên cạnh các nền tảng kể trên thì Cốc Cốc cũng là một trình duyệt có đầy tiềm năng để quảng cáo. Để chiến dịch quảng cáo của bạn tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa, hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ chạy quảng cáo Cốc Cốc tại đây nhé.

Dịch vụ chạy quảng cáo Cốc Cốc – Giải pháp Marketing hiệu quả số 1

Tổng quan về dịch vụ chạy quảng cáo Cốc Cốc

Cốc Cốc là một trình duyệt được phát triển nhằm tối ưu tìm kiếm thông tin tại thị trường Việt Nam. Ở thời điểm hiện nay, Cốc Cốc được coi là 1 trong những trình duyệt web có lượng truy cập lớn nhất tại nước ta với 25 triệu người dùng (Theo số liệu năm 2021).

Chính vì vậy, tiềm năng phát triển quảng cáo ở Cốc Cốc là rất lớn. Đây sẽ là một sân chơi dành cho các nhà bán lẻ, các nhà kinh doanh để thu hút khách hàng và tăng lượt truy cập cho website bán hàng của mình.

Dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc là gì?

Quảng cáo Cốc Cốc hiện đang là hình thức quảng cáo được rất nhiều nhà bán hàng, nhà kinh doanh lựa chọn. Nhằm đáp ứng được nhu cầu này, dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc đã ra đời để hỗ trợ lên kế hoạch, triển khai chiến dịch và giúp nâng cao hiệu suất quảng cáo một cách tốt nhất.

Có thể hiểu đơn giản, dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc chính là dịch vụ được cung cấp bởi các Digital Marketing Agency. Họ là đội ngũ chuyên gia có kỹ năng, kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực quảng cáo nên có thể triển khai kế hoạch quảng cáo Cốc Cốc hiệu quả cho khách hàng.

Thông tin cơ bản về dịch vụ chạy quảng cáo Cốc Cốc

Chỉ cần doanh nghiệp đưa ra yêu cầu quảng cáo, các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành phân tích website, nghiên cứu từ khóa để triển khai chiến dịch quảng cáo trên kênh quảng cáo Cốc Cốc. Đảm bảo sau một khoảng thời gian, thương hiệu của bạn sẽ tiếp cận được số lượng lớn khách hàng và có được tăng trưởng doanh thu nhanh chóng nếu sử dụng đúng dịch vụ chạy quảng cáo Cốc Cốc uy tín.

Các loại quảng cáo chính

Đa phần các dịch vụ chạy quảng cáo Cốc Cốc hiện nay đều hỗ trợ nhà bán hàng triển khai kế hoạch quảng cáo theo các hình thức chính sau:

Quảng cáo banner trung tâm Tab mới

Theo thống kê, mỗi ngày người dùng Cốc Cốc đều mở Tab lên đến 29 triệu lần mỗi ngày. Đặc biệt, mỗi lần mở tab sẽ chỉ có duy nhất 1 banner chạy chương trình quảng cáo của bạn. Chính vì vậy, khi lựa chọn hình thức quảng cáo này, bạn sẽ không cần phải cạnh tranh với thương hiệu khác.

Không chỉ vậy, quảng cáo sẽ còn được hiển thị ở vị trí trung tâm của tab mới nên sẽ giúp thu hút số lượng lớn người dùng. Lúc này, bạn chỉ cần trả phí khi người dùng click vào quảng cáo của bạn.

Quảng cáo banner tại trung tâm Tab mới

Quảng cáo Skin

Đây là dạng quảng cáo hiển thị trên toàn bộ phần nền của trang chủ trình duyệt web Cốc Cốc. Bạn có thể coi đây là một chiến dịch web hoàn hảo với mục đích quảng bá hình ảnh thương hiệu và nâng cao mức độ nhận diện. Đáng chú ý hơn cả, chi phí quảng cáo sẽ được tính khi số lần hiển thị vượt quá 1000 lần.

Quảng cáo Skin được sử dụng khi doanh nghiệp mong muốn quảng bá hình ảnh thương hiệu

Quảng cáo icon

Dạng quảng cáo icon được biết đến là hình thức quảng cáo hiển thị ở ngay dưới chân của tab mới. Và điều này sẽ giúp những người dùng truy cập thành công website của doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

Không chỉ vậy, quảng cáo icon còn được đặt ở trên đỉnh của Tab mới nên rất dễ kích thích sự tò mò của người dùng khi truy cập vào website của bạn.

Nếu doanh nghiệp đang cần đến một số lượng lớn khách hàng trung thành thì đây sẽ là loại quảng cáo phù hợp đó nhé.

Quảng cáo icon được hiển thị ở dưới chân tab mới

Quảng cáo tự nhiên In – Feed Banner nhỏ

Đây là dạng quảng cáo có kích thước tương đối nhỏ nhưng lại có sức hấp dẫn không thể chối từ và có khả năng thúc đẩy người dùng bằng các thông điệp quảng cáo tự nhiên. Quảng cáo sẽ được hiển thị trong phần Newtab Feed của trình duyệt Cốc Cốc.

Quảng cáo tự nhiên In-Feed Banner cỡ nhỏ

Quảng cáo tự nhiên In – Feed Banner lớn

Quảng cáo tự nhiên In – Feed Banner lớn là một loại quảng cáo có kích thước lớn. Loại quảng cáo này được đánh giá thân thiện với người dùng và truyền tải quảng cáo một cách tự nhiên nhất.

Tương tự với quảng cáo tự nhiên In – Feed Banner nhỏ, quảng cáo này sẽ được đặt ở trong phần NewTab Feed của trình duyệt Cốc Cốc. Quảng cáo sẽ tính phí khi có được hơn 1000 lượt hiển thị.

Quảng cáo Banner tìm kiếm

Quảng cáo Banner tìm kiếm là dạng quảng cáo sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm về một sản phẩm/dịch vụ trên thanh công cụ. Quảng cáo của bạn sẽ được kích hoạt nếu như từ khóa mà người dùng sử dụng khớp với từ khóa mà bạn đã cài đặt cho chiến dịch.

Hiện đang có 2 loại quảng cáo Banner tìm kiếm chính đó là: Quảng cáo tìm kiếm văn bản và quảng cáo Banner tìm kiếm.

Quảng cáo Banner tìm kiếm

Quảng cáo mua sắm

Quảng cáo mua sắm là một hình thức kết hợp với doanh nghiệp nhằm đẩy mạnh mô hình bán lẻ. Bởi với hình thức quảng cáo này, sẽ có hình ảnh của sản phẩm được hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm thay vì những dòng tiêu đề như bình thường. Qua đó, thu hút nhiều sự chú ý và nâng cao hiệu suất quảng cáo.

Quảng cáo Shopping cực kỳ thịnh hành

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Cốc Cốc

Những lợi ích mà bạn được hưởng khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Cốc Cốc như sau:

 • Được các chuyên gia quảng cáo hỗ trợ lên kế hoạch, triển khai chiến dịch và tối ưu quảng cáo nhằm thu hút khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng lưu lượng truy cập website.
 • Tiết kiệm chi phí hơn so với việc tự chạy quảng cáo Cốc Cốc. Bởi nếu không có kinh nghiệm chạy Ads, bạn sẽ không biết cách quản lý ngân sách và đặt giá thầu sao cho phù hợp.
 • Tiếp cận số lượng lớn người dùng trên trình duyệt Cốc Cốc với những chiến dịch quảng cáo hiệu quả, tối ưu nhất.
 • Khách hàng sẽ được báo cáo kết quả về chiến dịch chạy quảng cáo Cốc Cốc thường xuyên. Qua đó, luôn nắm bắt được tình hình và có thể đưa ra đề xuất với đơn vị chạy Ads để làm tăng hiệu quả của chiến dịch.

Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc?

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc. Tuy nhiên, những doanh nghiệp sau đây khi sử dụng dịch vụ chạy Cốc Cốc Ads sẽ thu về được nhiều kết quả tốt đẹp, đó là:

 • Doanh nghiệp có thị trường mục tiêu là Việt Nam, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm nội địa.
 • Doanh nghiệp có ngân sách Marketing hạn chế.
 • Doanh nghiệp muốn nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu đối với thị trường người tiêu dùng Việt Nam.
 • Doanh nghiệp muốn tìm kiếm kênh quảng bá online mới với tỷ lệ cạnh tranh thấp, CTR cao.

Dịch vụ chạy quảng cáo Cốc Cốc uy tín ở đâu?

Với tiềm năng quảng cáo trên nền tảng Cốc Cốc, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Cốc Cốc uy tín mà bạn có thể tìm kiếm. Trong số đó, nhất định phải kể đến Doanh Nghiệp Số.

Là một trong những Digital Marketing Agency hàng đầu hiện nay, DNS đã triển khai rất nhiều dự án quảng cáo Cốc Cốc với mức độ hiệu quả cao, mang đến cho doanh nghiệp số lượng lớn khách hàng tiềm năng cùng với tỷ lệ CTR đáng ngưỡng mộ. 

Chưa kể, tại DNS còn có đội ngũ chuyên gia có tay nghề “cứng”, dày dặn kinh nghiệm. Đảm bảo mọi chiến dịch quảng cáo sẽ được tối ưu và thu về kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Và đương nhiên, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa, DNS cũng sẽ lắng nghe ý kiến, những đề xuất mà khách hàng đưa ra để tạo dựng mẫu quảng cáo phù hợp, tối ưu nhất. 

Doanh Nghiệp Số – Dịch vụ chạy quảng cáo Cốc Cốc uy tín hàng đầu

Tại sao nên chọn dịch vụ chạy quảng cáo Cốc Cốc tại DNS?

Khi lựa chọn dịch vụ chạy quảng cáo Cốc Cốc của Doanh Nghiệp Số, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích:

 • Đảm bảo uy tín, chất lượng: Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, DNS đã khẳng định được mức độ uy tín và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các khách hàng doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân,…Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc mà không phải lo sợ chiến dịch quảng cáo kém hiệu quả.
 • Chi phí thấp: Tại DNS cung cấp rất nhiều gói dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc cho khách hàng. Tùy vào mong muốn của bạn mà có thể lựa chọn một gói dịch vụ phù hợp. Bên cạnh đó, DNS cũng cam kết sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh nào xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Cam kết hoàn thành KPIs đúng thời hạn: Khách hàng có thể đưa ra mục tiêu cho mỗi chiến dịch quảng cáo. DNS cam kết hoàn thành KPIs đúng thời hạn để hỗ trợ công việc kinh doanh của khách hàng trở nên phát triển hơn.
 • Chất lượng tiếp cận, lượng click cho mỗi quảng cáo: Mỗi chiến dịch quảng cáo sẽ được DNS đưa ra mục tiêu tiếp cận, lượt click. Chúng tôi sẽ cố gắng tối ưu, cải thiện quảng cáo thường xuyên sao cho đạt đúng mục tiêu đã đề ra với khách hàng.

Ngoài ra, với chiến dịch quảng cáo Cốc Cốc, DNS sẽ hỗ trợ khách hàng:

 • Nghiên cứu và lựa chọn bộ từ khóa tiềm năng, chất lượng.
 • Lựa chọn hoặc thiết kế hình ảnh phù hợp với bộ từ khóa đã tìm kiếm cho doanh nghiệp và bắt mắt đối với người xem.
 • Lựa chọn thông điệp quảng cáo thu hút giúp người đọc cảm thấy lôi cuốn và hấp dẫn về sản phẩm/dịch vụ đang quảng cáo.
 • Hiển thị vị trí quảng cáo Cốc Cốc theo mong muốn của khách hàng.
 • Lập kế hoạch ngân sách phù hợp với từng chiến dịch quảng cáo.

Quy trình chạy quảng cáo trên Cốc Cốc của Doanh Nghiệp Số

Tiếp nhận thông tin, đánh giá sản phẩm có phù hợp với chạy quảng cáo Cốc Cốc không

Khách hàng khi tìm đến dịch vụ chạy quảng cáo Cốc Cốc của DNS thì việc đầu tiên chúng tôi sẽ thực hiện đó là tiếp nhận thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp muốn quảng cáo và website của khách hàng.

Sau khi xem xét thông tin và nghiên cứu sản phẩm, website, chúng tôi sẽ xác định mức độ phù hợp của sản phẩm/dịch vụ đối với kênh quảng cáo Cốc Cốc. Trong trường hợp sản phẩm không có tiềm năng quảng cáo trên nền tảng này, DNS sẽ đề xuất quảng cáo trên các kênh online khác như: Facebook Ads, Google Ads, Zalo Ads,…

>>Các bài viết liên quan:

Tư vấn hình thức quảng cáo Cốc Cốc phù hợp

Như đã tìm hiểu ở trên, quảng cáo Cốc Cốc có rất nhiều hình thức khác nhau. Mỗi hình thức sẽ có ưu, nhược điểm khác nhau và phù hợp với từng mục tiêu quảng cáo của khách hàng. Do đó, DNS sẽ tư vấn và lựa chọn cho doanh nghiệp hình thức quảng cáo tối ưu nhất dựa trên ngân sách và mục tiêu Marketing của khách hàng.

Bạn sẽ là người đưa ra quyết định cuối cùng và có thể đề xuất ý tưởng quảng cáo cho chúng tôi. Sau khi chốt được hình thức quảng cáo cuối cùng, DNS sẽ cung cấp bảng báo giá chi tiết đến cho khách hàng.

Khách hàng cung cấp thông tin, tài nguyên cần thiết

Ở mỗi hình thức quảng cáo, chúng tôi sẽ cần khách hàng cung cấp tài nguyên cần thiết để lên kế hoạch chạy Ads. Ví dụ: Đối với Cốc Cốc Search Ads thì doanh nghiệp sẽ cần phải lựa chọn 1 từ khóa để đội ngũ chuyên gia của DNS nghiên cứu và chọn lọc ra những từ khóa tiềm năng nhất.

Còn đối với quảng cáo Video thì doanh nghiệp sẽ phải cung cấp cho chúng tôi video quảng cáo với kích thước đã được tối ưu. Mọi thông tin chi tiết về các tài nguyên cần thiết sẽ được DNS cung cấp trong quá trình tư vấn với khách hàng.

Ký kết hợp đồng, setup quảng cáo Cốc Cốc

Sau khi thống nhất ý tưởng, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để triển khai chiến dịch quảng cáo. Nhân viên của DNS sẽ liên hệ đến khách hàng để hẹn thời gian ký kết hợp đồng.

Ngay sau khi hợp đồng được ký, chúng tôi sẽ tiến hành setup quảng cáo và triển khai chiến dịch chạy quảng cáo một cách hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Theo dõi, đánh giá hiệu quả và tối ưu quảng cáo

Trong suốt quá trình triển khai dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc, DNS sẽ theo dõi và đánh giá hiệu quả của quảng cáo. Nếu có bất kỳ yếu tố nào cần chỉnh sửa hoặc cần được tối ưu, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ đến quý khách hàng và đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dựa theo những bản báo cáo do DNS gửi để đánh giá và yêu cầu chỉnh sửa nếu như cảm thấy không hài lòng hoặc quảng cáo đang gặp phải vấn đề nào đó.

DNS sẽ cải thiện ngay lập tức và đảm bảo rằng hiệu quả quảng cáo được tối ưu nhất trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo Cốc Cốc

Hiện DNS đang hỗ trợ khách hàng với đa dạng gói dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ như sau:

 

Loại hình Vị trí hiển thị Giá
Search Ads Xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm của Cốc Cốc khi khách hàng tìm kiếm một từ khóa nào đó liên quan đến chiến dịch quảng cáo. Liên hệ 
Search Banner Xuất hiện trên cột bên phải màn hình khi người dùng tìm kiếm từ khóa trên Cốc Cốc. Tính theo CPC

CPC = Số click x Giá click

Newtab Banner Khi người dùng bật 1 tab mới trên Cốc Cốc thì banner sẽ xuất hiện ở bên dưới thanh tìm kiếm. Tính theo CPC

CPC = Số click x Giá click

Video Ads Khi người dùng mở 1 tab mới trên trình duyệt thì video sẽ được hiển thị bên dưới thanh tìm kiếm hoặc ở góc bên tay phải ở phía cuối trình duyệt. Tính theo CPM/1000 lượt hiển thị
Browser Skin Banner xuất hiện lấp đầy trình duyệt Cốc Cốc ngay khi người dùng truy cập vào trình duyệt. Tính theo CPM/1000 lượt hiển thị
Video Skin Banner xuất hiện lấp đầy trình duyệt Cốc Cốc + Một đoạn video ở dưới ô tìm kiếm. Tính theo CPM/1000 lượt hiển thị

 

*Lưu ý: Đây là bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo Cốc Cốc cơ bản để giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quát về chi phí và có thể ước tính được ngân sách. Nếu bạn muốn biết rõ thông tin về giá dịch vụ, vui lòng liên hệ đến Hotline: 0989688186. 

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ chạy quảng cáo Cốc Cốc. Khách hàng mong muốn tiếp cận một kênh quảng cáo mới, có tiềm năng phát triển mạnh mẽ như Cốc Cốc thì hãy liên hệ ngay đến Hotline của DNS để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhé.

Câu hỏi thường gặp

Chạy quảng cáo Cốc Cốc hiệu quả không?

Cốc Cốc là trình duyệt website được đánh giá có tiềm năng quảng cáo rất lớn trên thị trường hiện nay. Không chỉ vậy, Cốc Cốc còn sở hữu nhiều đặc điểm đáng chú ý như:

 • Có hơn 25.1 triệu người dùng mỗi tháng và khoảng 4.1 triệu người dùng mỗi ngày.
 • Số lượt xem trang rơi vào khoảng 815 triệu trang/tháng.
 • Lượt tìm kiếm hàng tháng (Vào năm 2017) khoảng 316 triệu/tháng.
 • Theo thống kê, cứ mỗi 2 người dùng Internet thì sẽ có 1 người dùng nhìn thấy quảng cáo Cốc Cốc.
 • Người dùng Cốc Cốc phân bố khá đồng đều với tỷ lệ nam nữ 50 – 50, tập trung nhiều nhất ở nhóm tuổi từ 15 – 34.
 • Quảng cáo trên Cốc Cốc luôn cập nhật xu hướng với những phiên bản quảng cáo hiển thị thông minh.
 • Hỗ trợ người dùng tối ưu quảng cáo cho các chiến dịch Performance Marketing trên mọi phương diện.

Với những đặc điểm đáng chú ý này, Cốc Cốc sẽ giúp các nhà quảng cáo triển khai chiến dịch hiệu quả và thu hút đa dạng tệp khách hàng.

Chi phí và tỷ lệ cạnh tranh ở Cốc Cốc như thế nào?

Tại thị trường Việt Nam, số lượng người dùng Google lớn hơn rất nhiều so với Cốc Cốc. Chính vì thế, có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo tại Google và bỏ qua Cốc Cốc. Và điều này đã làm tỷ lệ cạnh tranh trên Cốc Cốc thấp hơn rất nhiều so với Google và các kênh online phổ biến khác.

Từ đó, kéo theo giá thầu cũng được hạ thấp một cách đáng kể, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa ngân sách quảng cáo.

 

One thought on “Dịch vụ chạy quảng cáo Cốc Cốc – Tăng Rank, On TOP tìm kiếm

 1. Pingback: Cách chạy quảng cáo Cốc Cốc thông minh, hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay