Dịch vụ chạy Facebook Ads tối ưu chi phí, tăng doanh thu

Dịch vụ chạy quảng cáo FB ads là một trong những hình thức outsource phổ biến trên thị trường. Dù bạn đang kinh doanh mặt hàng tại quốc gia nào, thì Facebook Ads vãn là một trong những kênh truyền thông hữu hiệu mang đến nhiều giá trị về doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng sở hữu nhân sự am hiểu về Facebook Ads. Đó là lý do các dịch vụ chạy quảng cáo Facebook dần được ra đời và ngày càng phát triển. 

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp giải pháp tương tự, nhưng Doanh Nghiệp Số vẫn tự tin trở thành sự lựa chọn hoàn hảo, cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ quảng cáo Facebook thông qua bài viết dưới đây.

=> Xem thêm các bài viết liên quan:

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads là gì?

Dịch vụ chạy quảng cáo FB ads nhắc đến các giải pháp chuyên môn về chạy quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội Facebook. Với mức độ phủ rộng của Facebook trên Việt Nam nói chung và thị trường Đông Nam Á nói riêng, chạy quảng cáo thực sự trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều đơn vị.

Một dịch vụ chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp sẽ giúp thương hiệu nâng cao tỷ lệ tiếp cận và thành công tối ưu tỷ lệ chuyển đổi mua hàng của người dùng. Để chạy một chiến dịch quảng cáo trên nền tảng này, doanh nghiệp phải biết cách phân bổ nguồn lực về tài chính và nhân sự.

Phổ biến là thế, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng sở hữu đội ngũ in-house am hiểu và có nhiều kinh nghiệm về cách chạy quảng cáo Facebook nói chung cũng như setup các chiến dịch Digital Marketing khác. Trong trường hợp này, để tiết kiệm phần lớn chi phí và thời gian, doanh nghiệp nên thuê ngoài dịch vụ chạy quảng cáo FB ads!

Một dịch vụ chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook?

Không ngoa khi nói rằng chạy quảng cáo FB Ads là công cụ đắc lực, không thể thiếu trong chiến dịch Marketing của doanh nghiệp, các giá trị mà Facebook Ads mang lại phải kể đến như:

Mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng tiềm năng

Như bạn đã biết, Facebook là một trong những nền tảng mạng xã hội có cộng đồng người dùng lớn nhất trên thế giới. Sau hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam mức độ nhận biết thương hiệu của Facebook tại Việt Nam ngày một lớn.

Theo thống kê, tổng lượng người dùng sử dụng Facebook hiện nay đã lên đến con số 1,8 tỷ, trung bình người Việt sẽ sử dụng ứng dụng này khoảng 60 phút một ngày. Chính các con số hấp dẫn này đã tạo nên môi trường tiếp thị hấp dẫn dành cho doanh nghiệp.

Riêng với doanh nghiệp, Facebook Ads trở thành kênh truyền thông quen thuộc, với nhiều tiện ích hấp dẫn. Việc quảng cáo trên Facebook đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ có cơ hội để tiếp cận với hơn cả triệu người dùng trong cùng một thời điểm.

Bằng cách sử dụng linh hoạt và định hướng chiến dịch quảng cáo Facebook hợp lý, doanh nghiệp chẳng những có thể tăng tỷ lệ nhận biết của người dùng về thương hiệu mà còn có thể tăng doanh thu. 

Đa dạng hình thức phù hợp với các mục tiêu khác nhau

Facebook hỗ trợ nhiều hình thức quảng cáo dựa trên các mục tiêu khác nhau của doanh nghiệp, đa dạng như mục tiêu nhận biết, like trang, nhắn tin,… Bạn cũng có thể linh hoạt thay đổi nội dung quảng cáo dưới dạng Text, hình ảnh, video,… 

Facebook còn có thư viện nội dung ads riêng dành để bạn có thể nghiên cứu và sáng tạo ra nhiều nội dung hấp dẫn hơn cho người dùng. Trong Facebook Library Ads doanh nghiệp có thể tham khảo các content của đối thủ trong cùng lĩnh vực, từ đó tổng hợp và làm tài liệu nghiên cứu riêng cho mình.

Dễ dàng theo dõi và đánh giá

Một trong những tính năng được yêu thích của những nền tảng quảng cáo online chính là tính năng tổng hợp và phân tích số liệu. Theo đó, trong tài khoản Ads của mình, doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi và đánh giá các chỉ số từ giá thầu, tỷ lệ tiếp cận, tỷ lệ chuyển đổi,…để có thể đánh giá chính xác hiệu quả của chiến dịch.

Hơn thế, bạn còn có thể tạo các Pixel để có thẻ theo dõi hoạt động của người dùng thật sau khi đã xem quảng cáo, hoạt động này hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tìm hiểu và nghiên cứu về hành vi của người dùng. 

Remarketing và chăm sóc khách hàng hiện tại

Doanh nghiệp có thể tận dụng tệp Data của các chiến dịch trước đó, để thực hiện các chiến lược Remarketing của mình. Đồng thời với các tính năng thông minh khác trong tài khoản Business, doanh nghiệp còn có thể chăm sóc hiệu quả tệp khách hàng cũ của mình mà không cần tốn quá nhiều thời gian và chi phí về nhân sự.

FB Ads là công cụ không thể thiếu trong chiến dịch Marketing của doanh nghiệp

Nên tự chạy quảng cáo FB ads hay thuê ngoài?

Nhiều doanh nghiệp thường phân vân rằng liệu nên dành chi phí để đào tạo đội ngũ ads riêng hay là thuê dịch vụ ngoài? 

Thực tế, cả hai hình thức này đều có ưu và nhược điểm riêng, tùy vào mục đích và ngân sách hiện tại mà doanh nghiệp có thể đưa ra các lựa chọn phù hợp!

Ưu, nhược điểm của việc tự chạy quảng cáo FB ads

Chi phí để tuyển một nhân viên chạy Ads đã có kinh nghiệm khá cao, trường hợp ngược lại là tuyển các bạn sinh viên mới ra trường thì chi phí để đào tạo nhân viên từ không biết gì lên đến mốc làm được việc cũng khá tốn kém.

Nhìn chung việc xây dựng đội ngũ chạy Ads riêng cần phải dành khá nhiều thời gian và chi phí về nhân sự, doanh nghiệp khó có thể tối ưu được tỷ lệ chuyển đổi qua kênh Facebook ngay lập tức. Nhưng đổi lại, bạn có thể kiểm soát và quản lý được hoạt động chạy Ads hiệu quả hơn. 

Ưu, nhược điểm của dịch vụ chạy quảng cáo FB ads

Ngược lại với hình thức trên, khi thuê dịch vụ quảng cáo FB ads bên ngoài doanh nghiệp có thể tạo được nguồn thu ngay lập tức vì các Agency vốn đã có đội ngũ chạy Ads có nhiều kinh nghiệm và vững kiến thức chuyên môn.

Nhưng thuê ngoài vẫn tiềm ẩn khá nhiều rủi ro, đặc biệt là khi bạn không quá am hiểu về cách chạy Ads. Một trong những vấn đề nan giải chính là chi phí, quản lý nhân sự.

Cả hai hình thức này đều có ưu và nhược điểm riêng

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads tại Doanh Nghiệp Số

Doanh nghiệp số là một trong những Performance Agency chuyên cung cấp các giải pháp truyền thông thương hiệu trên nền tảng online. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin trở thành đối tác giúp doanh nghiệp bạn xây dựng nền tảng Digital tốt hơn trong quá trình số hóa mô hình  kinh doanh của mình.

Doanh nghiệp số hoạt động như phòng Marketing thuê ngoài, bạn có thể linh hoạt lựa chọn một trong những gói dịch vụ của chúng tôi như: Thực thi chiến dịch Google Ads, Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu online, Lập kế hoạch Content Inbound hiệu quả.,… 

Facebook Ads là gói dịch vụ nhận được phản hồi tích cực nhất đến từ phần lớn khách hàng:

Quảng cáo FB ads trọn gói gồm những gì?

Dịch vụ chạy quảng cáo FB ads của Doanh Nghiệp Số sẽ bao gồm các tiện ích sau:

Tư vấn định hướng chiến lược

Bạn muốn thiết lập chiến dịch chạy quảng cáo đảm bảo về tỷ lệ chuyển đổi nhưng lại không biết phân bổ ngân sách như thế nào cho hợp lý và lựa chọn hình thức quảng cáo sao cho phù hợp nhất với từng giai đoạn trong hành trình khách hàng?

Doanh Nghiệp Số sẵn sàng ở đó và giúp bạn. Các chuyên gia quảng cáo của chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng phát triển phù hợp nhất với nguồn ngân sách hiện tại của công ty.

Content Ads sáng tạo thu hút độc giả

Nội dung là một trong những yếu tố quyết định thành công của bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào. Để tạo được nội dung hay, người viết không những phải hiểu rõ về hành vi khách hàng, sản phẩm, mà còn phải nắm chắc luật cấm trên Facebook.

Nếu muốn tiếp cận khách hàng, việc đầu tiên phải để Facebook duyệt quảng cáo của bạn. Có khá nhiều lưu ý quan trọng khi triển khai nội dung mà trong giới hạn bài viết này Doanh Nghiệp Số không thể chia sẻ hết cho bạn, vì thế hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất bạn nhé!

Báo cáo đo lường định kỳ

Một trong những rào cản lớn nhất khiến doanh nghiệp không muốn thuê Dịch vụ chạy quảng cáo FB ads chính là không biết cách kiểm soát và đo lường hiệu quả dịch vụ.

Hiểu được vấn đề đó, Doanh Nghiệp Số sẽ luôn cập nhật báo cáo và phân tích chi tiết nhất, giúp bạn có thể nắm rõ tình hình hoạt động hiện tại của các chiến dịch Marketing hiện được khởi chạy.

Trong quá trình làm việc, Doanh Nghiệp Số rất vui lòng giúp bạn giải đáp các thắc mắc của mình về Facebook Ads nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé!

Chạy Facebook Ads trọn gói

Vì sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook Ads tại Doanh Nghiệp Số?

Trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ quảng cáo FB ads, vậy câu hỏi đặt ra là vì sao bạn nên hợp tác với chúng tôi?

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Doanh Nghiệp Số sở hữu đội ngũ nhân sự không những có kiến thức chuyên môn mà còn có nhiều kinh nghiệm thực chiến trong dịch vụ chạy quảng cáo. Chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết một số vấn đề thường gặp phải khi tự chạy Ads như: Quảng cáo facebook không cắn tiền, quảng cáo facebook không hiệu quả, tài khoản quảng cáo bị hạn chế.

Đa dạng gói dịch vụ tối ưu ngân sách

Quảng cáo facebook hiệu quả là dịch vụ có thể giúp doanh nghiệp phân bổ hợp lý nguồn ngân sách hiện có để có thể tăng cao tỷ lệ chuyển đổi. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng đủ khả năng về tài chính để khởi chạy Ads với ngân sách cao, vi thế Doanh Nghiệp Số đã thiết kế đa dạng các gói dịch vụ, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Hỗ trợ liên tục 24/7

Doanh Nghiệp Số sẵn sàng lắng nghe và giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn, khách hàng có thể nhanh chóng liên hệ chúng tôi qua các kênh truyền thông như Facebook, Website bất cứ lúc nào.

Chạy quảng cáo hiệu quả tiếp cận đúng tệp khách hàng tiềm năng

Quy trình triển khai dịch vụ Facebook Ads

Quy trình này đã được giản lược hóa giúp khách hàng tiết kiệm phần lớn thời gian:

 • Bước 1: Khách hàng để lại thông tin liên hệ.
 • Bước 2: Doanh Nghiệp Số tiếp nhận thông tin và liên hệ lại để trao đổi chi tiết hơn với khách hàng về gói dịch vụ.
 • Bước 3: Lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với nguồn lực tài chính.
 • Bước 4: Cùng bàn và trao đổi kỹ hơn về mục đích, mục tiêu, cách thức triển khai .
 • Bước 5: Ký hợp đồng và đặt cọc.
 • Bước 6: Chạy quảng cáo.
 • Bước 7: Đo lường, phân tích và đánh giá.
 • Bước 8: Nghiệm thu phần còn lại. 

Chi tiết hạng mục trong từng bước được triển khai như thế nào sẽ được thông tin kỹ hơn trong quá trình trao đổi giữa khách hàng và Doanh Nghiệp Số.

Bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo FB ads  mới nhất

Facebook Ads Basic Facebook Ads Premium Facebook Ads Platinum
 • Ngân sách  Dưới 20 triệu
 • Phân tích hành vi người dùng định chiến lược
 • Phân tích kỹ thuật chuyên môn
 • Hỗ trợ nội dung chạy quảng cáo
 • Hỗ trợ thiết kế hình ảnh chạy quảng cáo
 • Báo cáo chi tiết hàng tuần
 • Kế hoạch hàng tháng
 • Ngân sách từ 20 triệu – 50 triệu
 • Phân tích hành vi người dùng định chiến lược
 • Phân tích kỹ thuật chuyên môn
 • Hỗ trợ nội dung chạy quảng cáo
 • Hỗ trợ thiết kế hình ảnh chạy quảng cáo
 • Báo cáo chi tiết hàng tuần
 • Kế hoạch hàng tháng
 • Ngân sách trên 50 triệu
 • Phân tích hành vi người dùng định chiến lược
 • Phân tích kỹ thuật chuyên môn
 • Hỗ trợ nội dung chạy quảng cáo
 • Hỗ trợ thiết kế hình ảnh chạy quảng cáo
 • Báo cáo chi tiết hàng tuần
 • Kế hoạch hàng tháng
 • Tặng kèm khóa học chạy quảng cáo Free

*Vui lòng liên hệ: 0989688186 – 0944605190 để được tư vấn chi tiết nhất về phân bổ ngân sách chạy quảng cáo. 

Câu hỏi thường gặp

Doanh nghiệp số có cam kết doanh thu không?

Doanh Nghiệp Số không cam kết về doanh thu, chúng tôi chỉ cam kết về tỷ lệ tiếp cận đúng tệp khách hàng mục tiêu. Doanh thu có tăng không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: chất lượng sản phẩm, trải nghiệm người dùng, kỹ năng sale,…

Ngân sách khởi chạy tối thiểu?

Gói khởi chạy tối thiểu của Doanh Nghiệp Số là 10 triệu, trường hợp thấp hơn chúng tôi sẽ căn cứ vào tỷ lệ cạnh tranh riêng biệt của từng lĩnh vực mà báo giá chính xác nhất.

Hình thức thanh toán như thế nào?

Sau khi ký hợp đồng, Doanh Nghiệp Số sẽ lên kế hoạch chạy. Khách hàng duyệt kế hoạch đặt cọc 30% – 50% ngân sách. Hình thức thanh toán linh hoạt bằng cách chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Kết luận

Dịch vụ chạy quảng cáo FB ads tại Doanh Nghiệp Số cam kết phân phối nội dung quảng cáo của doanh nghiệp đến đúng với tệp khách hàng tiềm năng, liên hệ ngay hôm nay để được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi!

5 thoughts on “Dịch vụ chạy Facebook Ads tối ưu chi phí, tăng doanh thu

 1. Pingback: Cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả giúp bùng nổ doanh số

 2. Pingback: Cách tăng Like Facebook cá nhân hiệu quả, miễn phí

 3. Pingback: Chi phí chạy quảng cáo Facebook 2022 bao nhiêu tiền?

 4. Pingback: Dịch vụ quảng cáo Google Shopping uy tín - Bứt phá doanh thu

 5. Pingback: Nghệ thuật tối ưu Landing Page tăng lượt chuyển đổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay