Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads: Lên TOP 1 – 3 Google, tăng doanh số online

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads của Doanh Nghiệp Số hỗ trợ doanh nghiệp quảng cáo trên mạng tìm kiếm (Google Search Ads), quảng cáo mua sắm (Google Shopping Ads) và Google Display Network (Quảng cáo mạng hiển thị). Không chỉ thế, chúng tôi còn lập kế hoạch quảng cáo chi tiết để khách hàng có thể theo dõi bất cứ lúc nào. Doanh Nghiệp Số xin gửi đến các bạn bảng giá và thông tin về dịch vụ ở dưới đây.

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads

Bảng giá chạy quảng cáo Google Ads mới nhất 2023

Tham khảo bảng giá quảng cáo Google mới nhất năm 2023 tại đây:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADS

Tên gói quảng cáo Gói Basic Gói Advance Gói Premium
Ngân sách quảng cáo < 30.000.000 VND 30.000.000 – 100.000.000 VND > 100.000.000 VND
Phí setup (Quản lý) 2.500.000 VND Miễn phí Miễn phí
Khuyến mãi Tặng Landing Page Tặng Landing Page, Website
Những loại hình Ads Setup
Google Search Có 
GDN (Google Display Network)
Google Remarketing
Youtube
Google Smart Shopping Không
Quảng cáo App Không Không
Đầu việc triển khai
Nghiên cứu từ khóa
Tư vấn chiến lược chạy quảng cáo
Phân tích và đánh giá chất lượng website
Cài đặt chuyển đổi
Kết nối chuyển đổi với tài khoản chạy Ads
Bổ sung tiện ích mở rộng (Website, chú thích, cuộc gọi, địa điểm, hình ảnh,…) Không
Tối ưu ngân sách quảng cáo Hàng tuần Hàng ngày Hàng ngày
Tối ưu điểm chiến dịch quảng cáo > 80 điểm > 90 điểm 100 điểm
Báo cáo kết quả chạy quảng cáo Hàng tháng Hàng tuần Hàng ngày

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads là gì? 

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads là một dịch vụ thương mại được cung cấp cho những đối tượng khách hàng có nhu cầu đưa ra các thông điệp quảng cáo của mình trên các kết quả tìm kiếm của Google, các trang web liên kết, hoặc các nền tảng truyền thông xã hội.

Dịch vụ này được cung cấp bởi bởi các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số hoặc các công ty chạy quảng cáo Google chuyên nghiệp như Doanh Nghiệp Số. 

Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo nhằm đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ đạt được hiệu quả cao nhất từ ngân sách tiếp thị.

Xem thêm:

Doanh nghiệp như thế nào thì cần dịch vụ chạy Google Ads?

Những doanh nghiệp có đặc điểm tương tự với thông tin chúng tôi liệt kê sau đây sẽ cần đến dịch vụ chạy quảng cáo Google:

 • Doanh nghiệp có sản phẩm/dịch vụ có volume tìm kiếm xuất hiện trên Google. (Ví dụ: Quần áo, giày dép, đồ công nghệ,…).
 • Doanh nghiệp cung cấp sản phẩm phù hợp với chính sách quảng cáo của Google. (Hiện Google không cung cấp dịch vụ quảng cáo với các sản phẩm tài chính, cờ bạc, cá độ bóng đá,…).
 • Doanh nghiệp cung cấp sản phẩm/dịch vụ chất lượng và muốn xây dựng kênh bán hàng online ổn định, bền vững.
 • Doanh nghiệp sở hữu website được thiết kế chuẩn SEO và muốn tăng mức độ nhận diện với khách hàng.

Ngoài ra, dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads còn phù hợp với các khách hàng cá nhân hoặc nhóm người có nhu cầu quảng bá sản phẩm/dịch vụ trên Google.

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads uy tín số 1 tại Doanh Nghiệp Số

Doanh Nghiệp Số (DNS) là đơn vị nhận chạy quảng cáo Google uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Nhằm giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả trong thời đại công nghệ 4.0, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ quảng cáo trên Google. 

Khách hàng khi sử dụng sẽ được hưởng những quyền lợi đáng chú ý như sau:

 • Được đưa ra yêu cầu về: Thị trường chạy quảng cáo, thời gian chạy, thay đổi từ khóa,..
 • Được yêu cầu DNS viết lời quảng cáo theo mong muốn.
 • Yêu cầu thay đổi từ khóa, lời quảng cáo, thông tin hiển thị trên quảng cáo, địa chỉ email, số hotline,…
 • Thay đổi chiến lược quảng cáo.
 • Thay đổi ngân sách cho chiến dịch (Tăng hoặc giảm, tùy vào từng thời điểm).
 • Được nhận báo cáo thống kê chi tiết về chiến dịch quảng cáo trên Google. Trong báo cáo sẽ đề cập đầy đủ thông tin, các chỉ số quan trọng để giúp khách hàng nắm rõ hiệu quả chiến dịch.
 • Luôn được tối ưu mẫu quảng cáo nhằm đảm bảo điểm chất lượng luôn ở mức cao nhất.
 • Được cung cấp tiện ích URL mở rộng.
 • Hỗ trợ viết tiêu đề, lời quảng cáo theo từng nhóm từ khóa.

Dịch vụ sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chạy quảng Google. Qua đó, hỗ trợ doanh nghiệp phân phối quảng cáo đến tệp khách hàng tiềm năng trên các sản phẩm của Google với chi phí thấp, đảm bảo mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Vì sao nên thuê dịch vụ chạy quảng cáo trên Google?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy Ads và đã có hơn 10 dự án thành công, giúp doanh nghiệp tăng lượt chuyển đổi nhanh chóng chỉ trong 3 ngày, Doanh Nghiệp Số tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Khi thuê công ty chạy quảng cáo Google, khách hàng sẽ không phải tự tìm hiểu, tìm tòi hay nghiên cứu về cách chạy Ads. Từ đó, tiết kiệm được nhiều thời gian và giúp bạn có thể tập trung quản lý các công việc khác.

Bên cạnh đó, so với việc tự chạy Ads thì thuê dịch vụ tiết kiệm được tối đa chi phí cho khách hàng. Bởi các đơn vị cung cấp dịch vụ thường có đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm làm việc lâu năm, đã từng thực hiện rất nhiều chiến dịch quảng cáo. Nhờ đó mà họ biết rõ ngân sách bao nhiêu thì phù hợp với kế hoạch quảng cáo mà bạn yêu cầu. Đồng thời, tùy chỉnh ngân sách một cách linh hoạt khi cần thiết.

Mang lại hiệu quả cao

Các đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín thường có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng với các công cụ hỗ trợ đỉnh cao. Chính vì thế, khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo, khách hàng đều được cam kết có được thứ hạng cao trên SERP với mức chi phí hợp lý.

Đặc biệt, với các chiến dịch quảng cáo thành công, tăng thứ hạng, doanh nghiệp sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng. Từ đó, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Mang lại hiệu quả kinh doanh online cao cho các doanh nghiệp

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả

Các chiến dịch chạy quảng cáo trên Google Ads sẽ được hiển thị ở khắp mọi sản phẩm của Google. Chỉ cần khách hàng tìm kiếm một từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đang chạy quảng cáo thì ngay lập tức sẽ được hiển thị. Từ đó, khách hàng sẽ biết đến thương hiệu của bạn và ghi nhớ mỗi khi cần tìm đến.

Thống kê, đo lường hiệu quả

Google cung cấp các công cụ giúp các nhà quảng cáo có thể thống kê, đo lường hiệu quả của chiến dịch. Từ đó, tạo ra các bản báo cáo có chứa các thông số: Lượt hiển thị, lượt click chuột, tỷ lệ chuyển đổi,…một cách đầy đủ và chi tiết.

Các chuyên gia chạy Ads sẽ thống kê lại và gửi báo cáo cho khách hàng. Dựa vào những thông tin trên bản báo cáo, bạn sẽ biết được hiệu quả quảng cáo và đưa ra đề xuất điều chỉnh kịp thời nếu có các vấn đề xảy ra.

Thống kê, đo lường hiệu quả với bản báo cáo chi tiết từ các đơn vị chạy GG Ads

Cam kết tỷ lệ ra đơn

Doanh nghiệp khi thuê dịch vụ chạy Google Ads sẽ được cam kết tỷ lệ ra đơn 100%, dù ít hay nhiều. Đây cũng chính là điều mà các doanh nghiệp mong muốn khi triển khai chiến dịch quảng cáo.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, ra đơn hàng tự nhiên và tăng mức độ nhận diện nhanh chóng thì dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords sẽ là sự lựa chọn đáng để cân nhắc đó nhé.

Cam kết của Doanh Nghiệp Số với khách hàng sử dụng dịch vụ

Để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ, Doanh Nghiệp Số xin cam kết:

 • Trở thành đối tác chiến lược đáng tin cậy của khách hàng.
 • Đảm bảo hoàn thành KPIs theo mong muốn của khách hàng.
 • Đạt hiệu suất cao, thu về kết quả chiến dịch tốt nhất.
 • Báo cáo minh bạch.
 • Tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google.
 • Tối ưu bộ từ khóa chạy quảng cáo thường xuyên.
 • Hoàn trả tiền nếu chiến dịch quảng cáo không đạt được kết quả như mong muốn của khách hàng.
 • Tư vấn nhiệt tình.
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24.
 • Tối ưu điểm chiến dịch quảng cáo ở mức cao nhất.
 • Gia tăng tỷ lệ ra đơn cho khách hàng.

Quy trình triển khai chiến dịch Google Ads của DNS

Quy trình thực hiện chiến dịch quảng cáo Google của DNS được công khai minh bạch và bài bản cho quý khách hàng cùng tham khảo. Chi tiết như sau:

Phân tích website

Khi tiếp nhận thông tin về nhu cầu chạy quảng cáo của khách hàng, Doanh Nghiệp Số sẽ tiến hành phân tích website của bạn để có cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp. Từ đó, lập kế hoạch hướng đến mục tiêu tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Nghiên cứu bộ từ khóa

DNS sẽ tiến hành nghiên cứu bộ từ khóa dựa trên sản phẩm/dịch vụ có trên website của khách hàng. Từ đó, dự trù được kinh phí Google Ads cần được sử dụng để chạy quảng cáo trong tháng.

Chúng tôi sẽ sử dụng các công cụ phân tích từ khóa như: Keyword tool, Keyword Planner để phân tích và chọn lọc ra những từ khóa có lượt search cao nhất, tiềm năng nhất cho khách hàng.

Nghiên cứu chi tiết bộ từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp

Cài đặt chuyển đổi, kết nối tài khoản Google Ads

Cài đặt chuyển đổi là một bước quan trọng để giúp Google hiểu rõ về hành động của khách hàng doanh nghiệp. Từ đó, tối ưu chiến dịch với các khách hàng có hành vi tương tự.

Lên content quảng cáo

Sau khi cài đặt chuyển đổi và kết nối tài khoản, DNS sẽ tiến hành lên nội dung cho quảng cáo. Chúng tôi ưu tiên sử dụng các văn bản thích ứng để tối ưu hiệu quả của chiến dịch. Lúc này, sẽ có 15 mẫu nội dung quảng cáo ngắn và 4 mẫu mô tả với tối đa ký tự là 90.

Lên nội dung quảng cáo

Bổ sung tiện ích

Để giúp quảng cáo có ích đối với khách hàng tìm kiếm, DNS sẽ bổ sung thêm các tiện ích mở rộng bao gồm:

 • Tiện ích mở rộng liên kết website
 • Tiện ích mở rộng chú thích
 • Tiện ích mở rộng cuộc gọi
 • Tiện ích mở rộng địa điểm
 • Tiện ích mở rộng cấu trúc

Đấu thầu từ khóa phù hợp với từng thời điểm

Google cung cấp rất nhiều hình thức đấu thầu từ khóa như:

 • Tối đa hóa lượt nhấp
 • Tối đa hóa lượt chuyển đổi
 • Tối đa hóa giá trị chuyển đổi
 • Tỷ lệ hiển thị mục tiêu
 • CPC 

Mỗi hình thức đấu thầu sẽ có ưu, nhược điểm riêng. Tùy vào từng thời điểm mà DNS sẽ lựa chọn hình thức đấu thầu phù hợp để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tăng được đơn hàng.

Tối ưu chiến dịch quảng cáo

Trong quá trình triển khai chiến dịch chạy quảng cáo Google, DNS sẽ thường xuyên theo dõi, kiểm tra và tối ưu điểm chiến dịch sao cho luôn ở mức cao nhất.

Tối ưu điểm chiến dịch quảng cáo thường xuyên

Lập báo cáo và đánh giá

DNS sẽ lấy báo cáo từ Google và gửi chi tiết đến cho khách hàng hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng (Tùy vào gói dịch vụ khách hàng lựa chọn).

Sau khi gửi bản báo cáo chi tiết cho khách hàng, DNS sẽ đánh giá lại hiệu quả chiến dịch quảng cáo với các tiêu chí:

 • Thời gian hoàn thành KPIs
 • CTR bao nhiêu
 • Tỷ trọng click từ khóa
 • Tỷ lệ chuyển đổi

Từ đó, đưa ra đề xuất cải thiện phù hợp và phối hợp với khách hàng để tìm ra giải pháp tốt nhất.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn về dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads. Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần một đơn vị nhận chạy Google Ads giá rẻ, chất lượng và uy tín thì Doanh Nghiệp Số sẽ là cái tên đáng để cân nhắc đó nhé. Liên hệ HOTLINE: 0989688186.

FAQs

Thông tin liên hệ quảng cáo Google Ads?

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chạy Google Ads của Doanh Nghiệp Số xin vui lòng liên hệ Hotline: 0989688186.

Tự chạy quảng cáo Adwords được không?

Nếu không phải là người có kinh nghiệm chạy quảng cáo thì sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong quá trình chạy Google Ads.

Sau bao lâu quảng cáo được hiển thị trên Google?

Tùy vào mức độ phức tạp của quảng cáo mà Google sẽ cân nhắc thời gian để quảng cáo được hiển thị (Thông thường không quá 2 ngày).

Ngân sách tối thiểu cho 1 chiến dịch quảng cáo Google Adwords là bao nhiêu?

Tùy vào từng trường hợp mà sẽ có ngân sách tối thiểu cho chiến dịch quảng cáo khác nhau. Thông thường, tại DNS sẽ nhận hợp đồng chiến dịch quảng cáo có ngân sách tối thiểu là 4.000.000 VND.

Chi phí chạy Google Ads như thế nào?

Theo kinh nghiệm chạy Google Ads của DNS thì trung bình 1 click quảng cáo sẽ rơi vào khoảng 3.000 VND – 15.000 VND trên mạng tìm kiếm đối với từng ngành hàng. Chi phí này có thể tăng lên cao hơn nữa đối với các ngành hàng có sự cạnh tranh cao. 

Thông thường, chi phí sẽ tăng cao khi quảng cáo liên quan đến lĩnh vực bất động sản, xây dựng, thi công nội thất,..

8 thoughts on “Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads: Lên TOP 1 – 3 Google, tăng doanh số online

 1. Pingback: Google Ads là gì? Những điều cần biết về Google Adwords

 2. Pingback: Mách bạn cách chạy Google Ads hiệu quả, tăng chuyển đổi

 3. Pingback: Dịch vụ chạy quảng cáo Cốc Cốc - Tăng Rank, On TOP tìm kiếm

 4. Pingback: Nghệ thuật tối ưu Landing Page tăng lượt chuyển đổi

 5. Pingback: Google Smart Shopping là gì? Toàn tập về quảng cáo mua sắm thông minh

 6. Pingback: Dịch vụ quảng cáo Google Shopping uy tín - Bứt phá doanh thu

 7. Pingback: Cách lấy hóa đơn Google Ads nhanh, hiệu quả nhất 2023 - Thiết kế website Doanh Nghiệp chuyên nghiệp chuẩn seo

 8. Pingback: Báo giá dịch vụ quản lý Fanpage Facebook mới nhất 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay