Dịch vụ chạy quảng cáo Zalo Ads: Đột phá doanh thu, ra đơn liên tục

Zalo là một trong những kênh bán hàng online được các doanh nghiệp, nhà bán lẻ, các cá nhân kinh doanh lựa chọn để quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Bởi nền tảng Zalo hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá với nhiều hình thức quảng cáo khác nhau. Từ đó giúp doanh nghiệp cung cấp sản phẩm đến đúng đối tượng khách hàng và thúc đẩy doanh số nhanh chóng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chạy Zalo Ads hiệu quả và thu về kết quả tốt. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn dịch vụ chạy quảng cáo Zalo Ads tại đây.

Dịch vụ chạy quảng cáo Zalo Ads uy tín số 1

Quảng cáo Zalo Ads là gì?

Quảng cáo Zalo Ads được hiểu đơn giản là một dịch vụ do Zalo cung cấp cho các doanh nghiệp, các nhà bán hàng, cá nhân kinh doanh có nhu cầu quảng bá sản phẩm đến người dùng trên nền tảng.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp có thể triển khai chiến dịch quảng cáo hiệu quả, Zalo cung cấp rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau như:

 • Quảng cáo tăng lượt quan tâm
 • Quảng cáo website
 • Quảng cáo video
 • Quảng cáo sản phẩm trên OA
 • Quảng cáo bài viết trên OA
 • Quảng cáo tin nhắn mời quan tâm

Mỗi hình thức quảng cáo sẽ được hiển thị ở vị trí khác nhau, nhưng thông thường là trên nhật ký Zalo (Newsfeed) và hệ sinh thái của Zalo (Báo mới, Zing,…).

Quảng cáo Zalo Ads là hình thức quảng cáo có tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Lý do nên chạy quảng cáo Zalo Ads?

Quảng cáo Zalo ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường quảng cáo hiện nay so với các nền tảng khác như: Facebook, Google, Cốc Cốc,…Lý do có lẽ là bởi:

 • Số lượng người dùng Zalo ngày càng tăng trưởng, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác trong khu vực Châu Á. Theo thống kê năm 2020, ở thị trường Việt Nam, số lượng người dùng Zalo đã cán mốc hơn 100 triệu, trong đó đa số là người dùng thuộc độ tuổi 18 – 25. Chính vì vậy, đây là một cơ hội giúp quảng cáo Zalo tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn.
 • Quảng cáo Zalo hỗ trợ các nhà quảng cáo thu thập dữ liệu và tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi một cách dễ dàng với các công nghệ thông minh.
 • Hỗ trợ nhà quảng cáo nhắm mục tiêu chuyên sâu và tiếp cận trúng đối tượng khách hàng cho sản phẩm/dịch vụ mà bạn quảng cáo. Từ đó, giảm thiểu tối đa chi phí Marketing, nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu online và tăng trưởng doanh thu.
 • Với quảng cáo Zalo Ads, doanh nghiệp có thể thu hút nhiều lượt tương tác, điều hướng traffic về Landing Page/Website với chi phí rẻ.
 • Cung cấp các công cụ đo lường hiệu quả, chính xác cao cho doanh nghiệp. Qua đó có thể dựa vào những dữ liệu này để phân tích, cải thiện chiến dịch quảng cáo.
 • Hỗ trợ gửi tin nhắn Marketing/Chăm sóc khách hàng hoàn toàn miễn phí với Zalo OA.
Những lý do nên chạy quảng cáo tại nền tảng Zalo

Các gói dịch vụ chạy quảng cáo Zalo Ads

Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Zalo Ads, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ với các gói sau:

Quảng cáo Zalo Form

Zalo Form là loại hình quảng cáo hỗ trợ thu thập thông tin cho các nhà quảng cáo có được danh sách khách hàng tiềm năng một cách đơn giản, hiệu quả nhất. Hình thức quảng cáo này sẽ được phân phối một cách luân phiên trên Zalo App bao gồm: Zalo Newsfeed và Zalo Article.

Zalo Form là quảng cáo giúp doanh nghiệp thu thập thông tin

Quảng cáo Website

Chiến dịch quảng cáo Website trên Zalo được triển khai nhằm mục đích hỗ trợ doanh nghiệp thu hút số lượng lớn lượng truy cập về Website hoặc Landing Page. Bên cạnh đó, quảng cáo Website cũng mang đến những lợi ích như: Chuyển người dùng đến liên kết mua hàng, liên hệ tư vấn, thúc đẩy khách hàng thực hiện các hành vi chuyển đổi,…

Hiện, đối với hình thức này, doanh nghiệp có thể tiếp cận đối tượng khách hàng trên bảng tin của Zalo. 

Quảng cáo Website là chiến dịch được triển khai nhằm kéo traffic về website, Landing Page

Zalo Official Account

Quảng cáo Zalo Official Account được sử dụng nhằm tăng lượt quan tâm trên trang OA. Khi sử dụng quảng cáo này, doanh nghiệp có thể thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với cửa hàng của doanh nghiệp. Từ đó, thu hút và tiếp cận khách hàng với nhiều công cụ đặc biệt khác trên Zalo OA.

Vị trí xuất hiện của Zalo Official Account sẽ xuất hiện trên dòng thời gian của người dùng mạng xã hội Zalo.

Zalo Official Account là chiến dịch quảng cáo thu hút sự quan tâm của khách hàng đến cửa hàng online của doanh nghiệp

Quảng cáo Video

Quảng cáo Video là một giải pháp được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng khi muốn triển khai chiến dịch quảng cáo Zalo Ads. Bởi đối với hình thức này, doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng một cách trực quan, sinh động và truyền tải thông điệp một cách rõ ràng nhất.

Từ đó, giúp doanh nghiệp nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu và điều hướng người dùng truy cập vào trang web, Landing Page của doanh nghiệp.

Hiện hình thức quảng cáo Video vẫn chưa được phép chạy trên nhật ký Zalo. Thay vào đó, các quảng cáo video sẽ được gửi đến các kênh phân phối khác như: Báo Mới, Zing MP3, Zing News,..

Quảng cáo Video giúp truyền tải thông điệp một cách sống động, chân thực đến khách hàng

Quảng cáo sản phẩm

Quảng cáo sản phẩm là một chiến dịch giúp giới thiệu sản phẩm, chương trình khuyến mãi của cửa hàng đến hàng triệu người dùng trên nền tảng Zalo. Qua đó, thu hút lượt tương tác khủng từ khách hàng vào trang thông tin sản phẩm trên Zalo Official Account và tăng khả năng chốt đơn hàng.

Đảm bảo với quảng cáo sản phẩm, doanh nghiệp có thể tăng tỷ lệ chốt đơn hiệu quả và giới thiệu sản phẩm đến khách hàng tốt hơn.

Quảng cáo sản phẩm trên Zalo nhằm giới thiệu, quảng bá chương trình khuyến mãi đến khách hàng

Quảng cáo bài viết OA

Quảng cáo bài viết OA là một chiến dịch được khởi tạo trên Zalo Official Account và được tích hợp sẵn trên hệ sinh thái của Zalo.

Với gói quảng cáo bài viết, doanh nghiệp có thể thu hút được lượng truy cập lớn từ khách hàng vào tài khoản OA của mình để đọc bài viết. Đặc biệt, loại quảng cáo này được thiết lập để hướng đến một nhóm đối tượng khách hàng nhất định. Qua đó, gia tăng tỷ lệ đọc bài viết và thúc đẩy quy trình mua hàng của khách hàng nhanh chóng hơn với nội dung quảng cáo hấp dẫn. 

Quảng cáo bài viết Zalo nhằm thu hút lượng truy cập vào tài khoản OA

Dịch vụ chạy quảng cáo Zalo Ads uy tín – Cam kết ra đơn tự nhiên

Dịch vụ chạy quảng cáo Zalo Ads của Doanh Nghiệp Số là một trong những dịch vụ đáng tin cậy và mang đến hiệu quả chiến dịch quảng cáo tốt nhất cho khách hàng. 

Với kinh nghiệm “lão làng” trong lĩnh vực Digital Marketing, DNS tự tin triển khai các chiến dịch quảng cáo hiệu quả, chất lượng và thu về kết quả xứng đáng: Tăng doanh thu bán hàng, xây dựng thương hiệu mạnh mẽ, nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu tốt,…

Ngoài ra, Doanh Nghiệp Số cũng cam kết các chiến dịch quảng cáo sẽ được thực hiện bài bản, theo đúng quy trình và luôn được tối ưu thường xuyên. Từ đó, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng và giúp công việc kinh doanh ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ quảng cáo Zalo tại Doanh Nghiệp Số?

Dịch vụ chạy quảng cáo Zalo Ads tại Doanh Nghiệp Số luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không thì có thể tham khảo một số lý do sau:

Tăng trưởng rõ rệt

Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Zalo của DNS, khách hàng sẽ nhận thấy được mức độ tăng trưởng rõ rệt trong quá trình triển khai chiến dịch quảng cáo. Đội ngũ chuyên gia của DNS sẽ cải thiện và tối ưu quảng cáo thường xuyên để tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng nhất có thể. Từ đó, giúp doanh nghiệp có được số lượng lớn khách hàng và đẩy mạnh doanh thu trong thời gian ngắn.

Tiết kiệm chi phí Marketing

Quảng cáo Zalo chỉ tính tiền khi khách hàng có hành động cụ thể đối với bài quảng cáo của bạn mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. Do đó, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí Marketing lớn và thu về hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Được báo cáo hiệu quả quảng cáo xuyên suốt

Xuyên suốt quá trình thực hiện chiến dịch quảng cáo, DNS sẽ luôn theo dõi sát sao chiến dịch để báo cáo mọi thông tin về hiệu suất cũng như các chỉ số cho khách hàng. Nhờ đó mà bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về bài quảng cáo và có thể đưa ra đề xuất cải thiện để giúp quảng cáo đạt hiệu quả tốt hơn.

Cam kết hoàn trả 100%

Doanh Nghiệp Số cam kết hoàn tiền 100% nếu như vi phạm vào một trong những điều khoản có ở hợp đồng quảng cáo hoặc không đạt đủ KPI như đã cam kết. Chính vì vậy, khách hàng có thể yên tâm, đặt lòng tin vào DNS để giới thiệu sản phẩm cũng như thương hiệu của mình đến với nhiều khách hàng hơn.

Quy trình cung cấp dịch vụ chạy Zalo Ads tại DNS

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tư vấn và báo giá

Bước đầu tiên trong quá trình cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Zalo Ads của DNS đó chính là tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng bao gồm: Thông tin sản phẩm, website/Landing Page, dịch vụ, mục tiêu quảng cáo, khu vực quảng cáo, đối tượng khách hàng,..Sau khi tiếp nhận, DNS sẽ lắng nghe yêu cầu của bạn để tư vấn hình thức quảng cáo phù hợp và báo giá chi tiết.

Bước 2: Ký kết hợp đồng và thanh toán

Khi đã thỏa thuận xong xuôi, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và tiến hành thanh toán. Khách hàng có thể trả 50% hoặc 100% phí dịch vụ tùy vào gói quảng cáo mà bạn lựa chọn.

Bước 3: Tạo OA và viết bài quảng cáo

Ngay sau khi khách hàng thanh toán hợp đồng, DNS sẽ lên kế hoạch quảng cáo, tạo tài khoản OA, thiết kế hình ảnh và bắt đầu chiến dịch chạy Ads. Khách hàng có thể yên tâm một điều rằng, DNS sẽ chỉ chạy Ads khi bạn duyệt kế hoạch quảng cáo và có nội dung quảng cáo đạt tiêu chuẩn.

Bước 4: Triển khai chiến dịch quảng cáo

DNS sẽ tư vấn cho khách hàng hình thức quảng cáo, nhóm đối tượng phù hợp để tối ưu quảng cáo Zalo. Nếu khách hàng đồng ý với những đề xuất DNS đưa ra, chúng tôi sẽ triển khai chiến dịch quảng cáo ngay lập tức.

Đối với những trường hợp khách hàng mong muốn thực hiện chiến dịch quảng cáo theo yêu cầu, DNS sẽ lắng nghe để thực hiện chiến dịch theo ý muốn của khách hàng mà vẫn đảm bảo được hiệu quả quảng cáo.

Bước 5: Đo lường và báo cáo kết quả

Khi setup chiến dịch quảng cáo thành công, DNS sẽ bắt đầu chạy Ads. Trong khoảng thời gian này, đội ngũ nhân viên của DNS sẽ theo dõi sát sao, liên tục báo cáo hiệu quả cho doanh nghiệp để có thể kịp thời sửa đổi và cải thiện nhằm đảm bảo quảng cáo được chạy một cách tối ưu nhất.

Bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo Zalo Ads 2022

Tham khảo bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo Zalo Ads tại đây:

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHẠY ZALO ADS 2022

Gói Quảng Cáo – 1

15.000.000 VND/tháng

Gói Quảng Cáo – 2

28.000.000 VND/tháng

Gói Quảng Cáo – 3

75.000.000 VND/tháng

Giá Click Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Số Click Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Khu vực Việt Nam Việt Nam Việt Nam
Đối tượng Tùy chọn Tùy chọn Tùy chọn
Thời gian Tùy chọn Tùy chọn Tùy chọn
Phân phối quảng cáo Tại hệ sinh thái của Zalo (Zalo News Feed, Zalo Article, Zing MP3, Báo Mới, Zing News,…) Tại hệ sinh thái của Zalo (Zalo News Feed, Zalo Article, Zing MP3, Báo Mới, Zing News,…) Tại hệ sinh thái của Zalo (Zalo News Feed, Zalo Article, Zing MP3, Báo Mới, Zing News,…)
Tạo tài khoản Miễn phí trên Zalo OA Miễn phí trên Zalo OA Miễn phí trên Zalo OA
Xác thực tick vàng cho Zalo OA Free Free Free
Khuyến mãi Tặng Landing Page có trị giá 3.000.000 VND Tặng Landing Page có trị giá 4.000.000 VND Tặng Landing Page có trị giá 5.000.000 VND

 

*Lưu ý: Bảng giá được nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi mỗi sản phẩm/dịch vụ sẽ có mức giá quảng cáo khác nhau. Không chỉ vậy, mỗi khách hàng sẽ lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp với mục tiêu của mình nên để biết chính xác giá tiền chạy quảng cáo Zalo Ads của DNS, các bạn hãy liên hệ đến Hotline: 0989688186  hoặc inbox để được chúng tôi tư vấn trực tiếp. 

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về dịch vụ chạy quảng cáo Zalo Ads mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Với một nền tảng có số lượng người dùng lớn như Zalo, triển khai chiến dịch quảng cáo tại đây sẽ mang đến cho doanh nghiệp vô vàn lợi ích bất ngờ. Chính vì vậy, nếu bạn có ý định sử dụng dịch vụ quảng cáo Zalo Ads thì hãy liên hệ đến Hotline: 0989688186 của DNS để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhé.

Câu hỏi thường gặp

Quảng cáo Zalo có hiệu quả không?

Quảng cáo Zalo mang đến hiệu quả rất cao cho các doanh nghiệp, nhà bán hàng mong muốn giới thiệu sản phẩm và quảng bá hình ảnh thương hiệu trên nền tảng. Bởi đối với dịch vụ quảng cáo Zalo Ads, doanh nghiệp sẽ được lựa chọn đa dạng hình thức khác nhau. 

Mỗi hình thức quảng cáo sẽ được hiển thị ở vị trí riêng biệt, có thể là trên Nhật ký Zalo và cũng có thể là ở trong các sản phẩm của hệ sinh thái Zalo – Báo Mới, Zing News,…

Với số lượng người dùng Zalo đông đảo như hiện nay, đảm bảo quảng cáo Zalo Ads sẽ tiếp cận được rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và mang đến hiệu quả kinh doanh vượt trội cho doanh nghiệp.

Chi phí chạy quảng cáo Zalo?

Không thể xác định rõ chi phí chạy quảng cáo Zalo là bao nhiêu bởi mỗi doanh nghiệp sẽ có mục tiêu quảng cáo, hình thức quảng cáo khác nhau. Do đó, DNS chỉ có thể đề xuất mức ngân sách tối thiểu mà bạn phải bỏ ra để triển khai chiến dịch quảng cáo Zalo Ads, đó là 5.000.000 VND.

Tự làm hay thuê dịch vụ chạy Zalo Ads tốt hơn?

Nếu bạn là một người có kinh nghiệm chạy Ads hoặc có đội ngũ nhân viên có trình độ chạy quảng cáo chuyên nghiệp thì hoàn toàn có thể tự triển khai kế hoạch quảng cáo. Còn đối với trường hợp bạn không có kinh nghiệm hay đội ngũ chạy Ads thì cách tốt nhất đó là thuê dịch vụ để quảng cáo được phân bổ đến đúng đối tượng khách hàng và thu về kết quả tốt nhất.

Sử dụng dịch vụ chạy Zalo Ads tại DNS được hỗ trợ làm nội dung quảng cáo không?

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chạy Zalo Ads của chúng tôi, bạn chỉ cần cung cấp thông tin về sản phẩm. Những công việc còn lại như: Tạo tài khoản, setup quảng cáo hay làm nội dung quảng cáo sẽ do đội ngũ nhân viên của DNS thực hiện. Và đương nhiên, khách hàng sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ quảng cáo Zalo?

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Zalo Ads của Doanh Nghiệp Số xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0989688186 – 0376821688 

Email: 

 • doanhnghiepso.net@gmail.com 
 • vietartproduction@gmail.com 

Địa chỉ: LK03-02 KĐT mới An Hưng – Phường Dương Nội – Quận Hà Đông – Hà Nội. 

VPDD: 38/113 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội 

2 thoughts on “Dịch vụ chạy quảng cáo Zalo Ads: Đột phá doanh thu, ra đơn liên tục

 1. Pingback: Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Zalo Ads chi tiết 2022

 2. Pingback: Dịch vụ quảng cáo Google Shopping uy tín - Bứt phá doanh thu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay