Dịch vụ lên shopee yêu thích tặng 400 đánh giá 5 sao + xxxx lượt bán

Shopee là một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, tại Việt Nam, Shopee là thương hiệu tập trung đông đảo các Seller và khách hàng. Những nhà bán hàng khi đăng ký mở shop trên Shopee đều mong muốn trở thành địa chỉ mua hàng đáng tin cậy của người tiêu dùng bằng cách lên Shop yêu thích. Tuy nhiên, để làm được điều này, các Shop cần đạt đủ tiêu chí và các điều kiện mà sàn đưa ra.

Và đương nhiên, không phải Shop bán hàng nào cũng đạt đủ những điều kiện, tiêu chí đó. Nếu bạn muốn lên Shop yêu thích mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức thì hãy tham khảo dịch vụ lên Shop yêu thích tại đây nhé.

Shop yêu thích là gì?

Shop yêu thích là những shop có chất lượng tốt trên sàn Shopee, được đánh giá và lựa chọn dựa trên các tiêu chí mà sàn đưa ra như: Doanh số bán hàng, hiệu quả vận hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng, đánh giá cả khách hàng,…

Shopee sẽ trực tiếp lựa chọn những Shop có đủ điều kiện trở thành Shop yêu thích. Khi được lựa chọn, Shop sẽ được hưởng nhiều quyền lợi độc quyền. Đặc biệt, nhà bán hàng sẽ nhận được nhiều sự chú ý từ phía khách hàng hơn trước đây. Bởi sẽ có nhãn dán “Yêu thích” được hiển thị trên Shop khi người dùng nhìn thấy tên hoặc truy cập vào gian hàng của Shop.

Shop yêu thích là những cửa hàng được đánh giá cao bởi khách hàng và cung cấp sản phẩm tốt do Shopee lựa chọn

Shop yêu thích Shopee có uy tín không?

Shop yêu thích là danh hiệu được Shopee dành cho những đơn vị bán hàng có doanh số cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Và đương nhiên, chỉ có những cửa hàng cung cấp sản phẩm chất lượng thì mới nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người mua hàng. Từ đó kéo theo doanh số được đẩy mạnh và tăng mức độ nhận diện thương hiệu lên một tầng cao mới.

Chính vì điều này, có thể khẳng định rằng các Shop bán hàng nhận được danh hiệu “Shop yêu thích” có mức độ uy tín cao. Người mua yên tâm đặt hàng và có được trải nghiệm mua sắm online đáng nhớ tại các gian hàng yêu thích của Shopee.

Lợi ích khi lên Shop yêu thích

Trở thành Shop yêu thích trên sàn Shopee mang đến rất nhiều lợi ích cho người bán hàng, có thể kể đến một số điều như sau:

Nhận được sự tin tưởng từ người mua

Chỉ có những Shop bán hàng chất lượng, có doanh số, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và có quy trình vận hành hiệu quả thì mới được Shopee lựa chọn để thành Shopee yêu thích. Khi được nâng lên Shop yêu thích thì gian hàng của bạn cũng được dán nhãn “Yêu thích”.

Chính vì vậy, khi khách hàng nhìn thấy nhãn “Yêu thích” trên Shopee, họ sẽ tin tưởng vào Shop hơn và có thể an tâm mua hàng mà không cần lo lắng về vấn đề lừa đảo. Thậm chí, có những khách hàng không cần check số sao hay đánh giá mà khách hàng cũ để lại mà vẫn tin tưởng và đặt hàng tại Shop.

Shop có danh hiệu “Shop yêu thích” thường nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ người mua

Tăng thứ hạng tìm kiếm

Shop yêu thích sẽ được Shopee ưu ái, tăng độ hiển thị sản phẩm khi khách hàng tìm kiếm trên thanh công cụ. Nhờ đó mà sản phẩm của Shop dễ dàng tiếp cận người mua và được đẩy mạnh doanh số trong thời gian ngắn.

Thu hút khách hàng tiềm năng

Việc trở thành Shop yêu thích giúp các nhà bán hàng thu hút khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn. Bởi người mua hàng nào cũng muốn mua sản phẩm tại các gian hàng uy tín, chất lượng và đáng tin cậy.

Do đó, khi có nhãn “Shop yêu thích”, người mua hàng sẽ cảm thấy tin tưởng hơn về shop và sẽ lựa chọn shop đầu tiên khi nhìn thấy trên trang kết quả tìm kiếm sản phẩm.

Hưởng quyền lợi về chi phí

Khi trở thành Shop yêu thích, người bán sẽ được Shopee ưu ái, dành tặng cho những quyền lợi về chi phí tiếp thị, đặc biệt là cơ hội tham gia vào Flash Voucher.

Vào 00h00 thứ Ba hàng tuần, Shopee sẽ gửi tặng nhiều mã giảm giá đến cho Shop. Nhờ đó mà cửa hàng của bạn có thể sử dụng khi nạp tiền quảng cáo, tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

*Lưu ý: Thời gian sử dụng Voucher chỉ trong 7 ngày kể từ khi Voucher được gửi đến. Do đó, hãy nhớ sử dụng và đừng bỏ quên nhé.

Ngoài ra, các Shop có nhiều Voucher thường thu hút sự chú ý của Người mua hơn so với những cửa hàng thông thường. Do đó, đây là một cơ hội tốt để giúp cửa hàng có bạn có danh tiếng trên nền tảng Shopee.

Cách lên Shop yêu thích Shopee

Để được lên Shopee yêu thích, các Shop cần đạt đủ các tiêu chí như sau:

 • Có doanh số bán hàng tốt.
 • Có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt: Phản hồi khách hàng nhanh chóng, giải đáp mọi thắc mắc một cách rõ ràng, xử lý khiếu nại tốt,…
 • Xử lý đơn hàng nhanh chóng, đúng hạn cho khách hàng.
 • Tuân thủ theo đúng chính sách bán hàng của Shopee và không có điểm phạt.
 • Có lượng đánh giá Shop và sản phẩm tốt từ phía khách hàng.
Các tiêu chí chính để được lên Shopee yêu thích

Điều kiện trở thành Shop yêu thích trên Shoppe

Để trở thành Shop yêu thích trên Shopee thì trước hết các cửa hàng cần phải thỏa mãn đầy đủ những tiêu chí được đề cập ở trên. Tiếp theo đó, điều kiện tiên quyết để đạt được nhãn dán “Shop yêu thích” đó chính là hiệu suất của người bán.

Shopee sẽ đo lường hiệu suất bán một cách minh bạch và công bằng. Do đó, nhà bán hàng cần nắm thật rõ quy định cũng như chính sách lên Shopee yêu thích để có được danh hiệu nhanh chóng nhất.

Và sau đây sẽ là một vài điều kiện quan trọng mà bạn cần ghi nhớ nếu muốn trở thành Shop yêu thích:

 • Số người mua lớn hơn hoặc bằng 50.
 • Đơn hàng thành công lớn hơn hoặc bằng 100.
 • Tỷ lệ phản hồi chat lớn hơn hoặc bằng 75%.
 • Thời gian chuẩn bị hàng nhỏ hơn hoặc bằng 1.5 ngày.
 • Đánh giá shop cao, lớn hơn hoặc bằng 4.0

*Lưu ý: Những tiêu chí này có thể thay đổi trong những chu kỳ xét duyệt nhãn dán “Shop yêu thích” tiếp theo.

Điều kiện duy trì Shop yêu thích

“Shop yêu thích” là nhãn dán mà Shopee sẽ tặng cho các shop bán hàng có doanh số tốt và được khách hàng tin tưởng. Tuy nhiên, không phải nhãn dán này sẽ được tồn tại mãi mãi với cái tên của Shop. Thay vào đó, các cửa hàng cần phải duy trì các tiêu chuẩn để giữ được nhãn “Shop yêu thích”.

Điều này cũng phần nào lý giải tại sao các Shop lại bị gỡ bỏ nhãn “Shop yêu thích” sau một thời gian nhận được.

Shopee sẽ theo dõi chặt chẽ và đánh giá xem cửa hàng có xứng đáng nhận được danh hiệu “Shop yêu thích” nữa hay không dựa vào các điều kiện duy trì như sau:

Tiêu chí Trở thành Shop yêu thích
Tổng số đơn hàng và những đơn giao thành công Lớn hơn 90
Số khách hàng (Không trùng lặp) Lớn hơn 40%
Tỷ lệ phản hồi Chat Lớn hơn 60%
Điểm đánh giá Shop Lớn hơn 3.5%
Tỷ lệ đơn hàng không thành công Nhỏ hơn 10%
Tỷ lệ đơn hàng giao trễ Nhỏ hơn 10%
Số điểm phạt Sao Quả Tạ hiện tại Nhỏ hơn 3
Đang chịu hình phạt Sao Quả Tạ Không
Tỷ lệ hàng đặt trước Nhỏ hơn 30%
Số lần vi phạm tỷ lệ hàng đặt trước Nhỏ hơn 5 lần
Đăng bán sản phẩm vi phạm (Hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc hàng giả, hàng nhái,…) Không vi phạm

Ngoài ra, các Shop cũng cần chú ý:

 • Không vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng hoặc sử dụng các từ ngữ thô tục, gây phản cảm.
 • Không đăng tải hình ảnh sản phẩm vi phạm bản quyền, hàng giả/hàng nhái hay hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Các chỉ tiêu để duy trì Shop yêu thích có thời gian cụ thể như sau:

Chỉ tiêu Thời gian
Điểm phạt Sao Quả Tạ Cộng dồn theo từng quý tháng 3
Các chỉ tiêu: Số đơn hàng thành công, số khách hàng, số ngày vi phạm tỷ lệ đặt hàng trước, tiêu chuẩn cộng đồng Trong vòng 30 ngày gần nhất của thứ Hai hàng tuần
Tỷ lệ đơn hàng không thành công và tỷ lệ đơn hàng giao trễ Trong vòng 7 ngày gần nhất của thứ 2 hàng tuần
Tỷ lệ phản hồi tin nhắn, đánh giá shop và tỷ lệ đặt hàng trước Chỉ số được nhập nhật hàng tuần (Vào thứ 2) tại kênh của Người bán

 

Shop sẽ mất danh hiệu “Shop yêu thích” nếu như không đạt đủ các tiêu chuẩn về hiệu quả hoạt động mà chúng tôi đề cập ở trên. Để duy trì hiệu quả thì bạn có thể kiểm tra ngày kết thúc danh hiệu “Shop yêu thích” trong trang Shop yêu thích để cải thiện hiệu quả hoạt động của mình.

Shop yêu thích+ là gì?

“Shop yêu thích+” là một danh hiệu dành cho Người bán giống như “Shop yêu thích” nhưng được đánh giá cao hơn. Để nhận được danh hiệu này, Shop cần đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí xét duyệt trong vòng 12 tuần liên tiếp.

Tương tự Shop yêu thích, Shop yêu thích+ cũng là một danh hiệu được trao cho các gian hàng có chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt được đánh giá bởi khách hàng.

Khi trở thành Shop yêu thích+, Người bán sẽ được hưởng nhiều lợi ích đặc biệt như: Tăng thứ hạng tìm kiếm, nhận được sự tin cậy từ khách hàng, dễ dàng thu hút khách hàng tiềm năng,…

Shop yêu thích+ cũng là danh hiệu được Shopee trao tặng cho những Seller đáp ứng được đầy đủ tiêu chí xét duyệt trong 12 tuần liên tiếp

Các tiêu chí nổi bật để trở thành Shop yêu thích+ đó là:

 • Đánh giá Shop từ 4.8.
 • Có tỷ lệ phản hồi Chat từ 90% trở lên.
 • Thời gian chuẩn bị hàng dưới 1.5 ngày.
 • Tỷ lệ Shop hủy đơn hoặc giao hàng trễ dưới 3%. 

Làm thế nào để trở thành Shop yêu thích+?

Như đã đề cập ở trên, để trở thành Shop yêu thích+, Người bán cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà Shopee đưa ra. Trong đó, phải đặc biệt thỏa mãn các tiêu chí sau:

 • Có doanh số bán hàng tốt trong nhiều tháng liên tiếp.
 • Có tốc độ phản hồi chat nhanh chóng và có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.
 • Xử lý đơn hàng nhanh chóng, đúng hạn.
 • Tuân thủ mọi chính sách bán hàng của Shopee và không có điểm Sao Quả Tạ.
 • Đánh giá Shop và đánh giá sản phẩm từ phía khách hàng luôn đạt ở mức điểm tốt.

Mỗi tiêu chí sẽ có thời gian đánh giá riêng, cụ thể như sau:

Tiêu chí và thời gian đánh giá mà Người bán cần nắm rõ để lên Shop yêu thích+

Ngoài ra, còn một số điều kiện xét duyệt Shop yêu thích+ mà bạn cần chú ý:

 • Phải phát sinh 100 đơn hàng kể từ 13h00 Thứ 3 tuần này đến 13h00 Thứ 3 tuần sau (Không tính những đơn hàng đã hủy).
 • Số người mua hàng tại Shop phải lớn hơn bằng 50.

So sánh Shopee yêu thích và Shopee Mall

Shopee yêu thích và Shopee Mall đều là những gian hàng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Vậy lên Shop yêu thích hay Shopee Mall sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho Shop? Hãy tham khảo bảng so sánh chúng tôi đưa ra dưới đây nhé:

 

Tiêu chí Shop yêu thích Shopee Mall
Sản phẩm
 • Không cam kết chính hãng
 • Tập trung theo nhóm nhưng không cao, sản phẩm đa dạng
 • Cam kết chính hãng
 • Sản phẩm tập trung theo nhóm
Thời gian đổi trả Đổi trả trong 3 ngày Đổi trả trong 7 ngày
Mức độ uy tín Uy tín Uy tín cao
Giấy tờ Có đủ số lượng đơn hàng đạt yêu cầu và có tỷ lệ đánh giá tốt Có đầy đủ giấy tờ, giấy chứng nhận khẳng định mức độ uy tín, đạt đủ số lượng về đơn hàng, đánh giá tốt

 

Qua bảng so sánh trên, nếu khách hàng có nhu cầu lên Shopee Mall thì có thể tham khảo Dịch vụ lên Shopee Mall uy tín của Doanh Nghiệp Số nhé.

Dịch vụ lên Shopee yêu thích – Giải pháp số 1 cho các Seller

Để sở hữu được danh hiệu “Shop yêu thích” không phải là một chuyện đơn giản. Bởi các nhà bán hàng cần phải thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí cũng như điều kiện mà Shopee đưa ra. Nếu không có cách vận hành Shop hiệu quả thì việc giành được danh hiệu “Shop yêu thích” là điều mà bạn khó có thể đạt được.

Đó là lý do tại sao Doanh Nghiệp Số lại cung cấp cho các bạn dịch vụ lên Shopee yêu thích để giúp bạn có được danh hiệu trong thời gian ngắn mà không tốn quá nhiều công sức.

Đối với dịch vụ này, Shop sẽ được hỗ trợ vận hành, thiết kế gian hàng, buff lượt bán và tăng đánh giá 5 sao. Từ đó, giúp doanh thu cửa hàng tăng mạnh và thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng.

Cũng nhờ đó mà gian hàng của bạn sẽ được lên Shop yêu thích chỉ trong một khoảng thời gian ngắn mà vẫn đạt đầy đủ các tiêu chí Shopee đưa ra. Đặc biệt, Doanh Nghiệp Số sẽ giúp Shop duy trì được danh hiệu theo thời gian trong hợp đồng.

Dịch vụ lên Shopee yêu thích – Giải pháp an toàn hàng đầu cho Seller

Vì sao nên sử dụng dịch vụ lên Shopee của DNS?

Doanh Nghiệp Số là đơn vị cung cấp dịch vụ lên Shopee yêu thích uy tín, chất lượng. Đảm bảo khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ được hưởng lợi ích và có cộng đồng khách hàng trung thành.

Tuy nhiên, những thông tin sau đây mới là lý do chính mà bạn nên sử dụng dịch vụ lên Shopee yêu thích của Doanh Nghiệp Số:

Lên Shop yêu thích dễ dàng, nhanh chóng

Với đội ngũ chuyên gia hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thương mại điện tử, DNS tự tin có đầy đủ khả năng để giúp gian hàng của bạn trở thành Shop yêu thích một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Các chuyên gia của DNS đảm bảo cửa hàng của bạn sẽ thỏa mãn đầy đủ tiêu chí lên Shop yêu thích một cách tự nhiên.

Duy trì Shop yêu thích trong thời gian dài

Với kế hoạch xây dựng gian hàng Shopee chất lượng uy tín cùng khả năng vận hành Shop chuyên nghiệp, DNS cam kết duy trì danh hiệu Shop yêu thích cho khách hàng trong thời gian dài.

Cam kết duy trì danh hiệu Shop yêu thích trong thời gian dài

Tiết kiệm thời gian, chi phí 

Thông thường, để có được danh hiệu “Shop yêu thích”, nhà bán hàng sẽ phải đầu tư rất lớn để quảng cáo thương hiệu, cải thiện chất lượng sản phẩm hay thu hút khách hàng tiềm năng.

Và đương nhiên, chỉ đầu tư thôi là chưa đủ. Các nhà bán hàng cũng phải lên kế hoạch chi tiết để vận hành shop sao cho có hiệu quả hoạt động thật tốt để nhanh chóng có được danh hiệu “Shop yêu thích”.

Nhưng với dịch vụ lên Shopee yêu thích của Doanh Nghiệp Số thì bạn không cần quá lo lắng về điều này. Chủ shop có thể yên tâm giao toàn bộ công việc cho chúng tôi, từ vận hành, phản hồi tin nhắn khách hàng,…

DNS sẽ đảm nhận công việc và chịu trách nhiệm trong việc lên Shopee yêu thích cho chủ Shop.

Có được lượng khách hàng ổn định trong thời gian ngắn

Đội ngũ chuyên gia của Doanh Nghiệp Số sẽ lên kế hoạch để giúp cửa hàng bán được sản phẩm và có được lượng khách hàng ổn định trong thời gian ngắn. Điều này cũng góp phần đẩy nhanh quá trình lên Shopee yêu thích của Shop.

Uy tín, an toàn, được thiết kế bởi các chuyên gia

Doanh Nghiệp Số là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp Digital Marketing hiệu quả cho khách hàng. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường cùng với đội ngũ chuyên gia Marketing chuyên nghiệp, DNS tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng với dịch vụ lên Shopee yêu thích chất lượng nhất.

Trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ lên Shop yêu thích, chúng tôi sẽ trao đổi, bàn bạc kế hoạch với khách hàng và đưa ra giải pháp phù hợp nhất. DNS sẽ lắng nghe ý kiến của khách hàng để giúp công việc được hoàn thành xuất sắc nhất.

Dịch vụ lên Shopee yêu thích được thiết kế an toàn, chất lượng

Cập nhật bảng báo giá dịch vụ lên Shopee yêu thích mới nhất năm 2022

Tham khảo bảng báo giá dịch vụ lên Shopee yêu thích mới nhất tại Doanh Nghiệp Số tại đây:

Gói dịch vụ Nội dung gói Chi phí Thời gian hoàn thành
SHOPEE YÊU THÍCH 1
 • Lên Shop yêu thích với > 100 đơn hàng thành công
 • Thiết kế icon và ảnh bìa đẹp mắt, chất lượng cao, phù hợp tính chất sản phẩm. Nâng cao uy tín, lan tỏa thương hiệu của shop như Shopee Mall.
 • Đăng tải 50 sản phẩm chuẩn SEO gồm: Tiêu đề cấu trúc chuẩn, mô tả chuẩn bị chi tiết và đầy đủ thông tin, hashtag phù hợp xu hướng tìm kiếm, hỗ trợ khả năng hiển thị và bán hàng nhanh chóng.
 • Cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới. Tối ưu hóa hiển thị trên Shopee. Hỗ trợ shop chủ động phát triển và mở rộng danh mục sản phẩm để đáp ứng khách hàng.
Ib báo giá 20 ngày
SHOPEE YÊU THÍCH 2
 • Lên Shop yêu thích với > 100 đơn hàng thành công
 • Thiết kế icon và ảnh bìa đẹp mắt, chất lượng cao, phù hợp tính chất sản phẩm. Nâng cao uy tín, lan tỏa thương hiệu của shop như Shopee Mall.
 • Đăng tải 50 sản phẩm chuẩn SEO gồm: Tiêu đề cấu trúc chuẩn, mô tả chuẩn bị chi tiết và đầy đủ thông tin, hashtag phù hợp xu hướng tìm kiếm, hỗ trợ khả năng hiển thị và bán hàng nhanh chóng.
 • Cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới. Tối ưu hóa hiển thị trên Shopee. Hỗ trợ shop chủ động phát triển và mở rộng danh mục sản phẩm để đáp ứng khách hàng.
Ib báo giá 20 ngày
YÊU THÍCH VIP 1
 • Lên Shop yêu thích với > 150 đơn hàng thành công
 • Thiết kế icon và ảnh bìa đẹp mắt, chất lượng cao, phù hợp tính chất sản phẩm. Nâng cao uy tín, lan tỏa thương hiệu của shop như Shopee Mall.
 • Đăng tải 100 sản phẩm chuẩn SEO gồm: Tiêu đề cấu trúc chuẩn, mô tả chuẩn bị chi tiết và đầy đủ thông tin, hashtag phù hợp xu hướng tìm kiếm, hỗ trợ khả năng hiển thị và bán hàng nhanh chóng.
 • Cập nhật thường xuyên sản phẩm mới. Tối ưu hóa hiển thị trên Shopee. Hỗ trợ shop chủ động phát triển và mở rộng danh mục sản phẩm để đáp ứng khách hàng.
Ib báo giá 25 ngày
YÊU THÍCH VIP 2
 • Lên Shop yêu thích với > 100 đơn hàng thành công
 • Thiết kế icon và ảnh bìa đẹp mắt, chất lượng cao, phù hợp tính chất sản phẩm. Nâng cao uy tín, lan tỏa thương hiệu của shop như Shopee Mall.
 • Đăng tải 100 sản phẩm chuẩn SEO gồm: Tiêu đề cấu trúc chuẩn, mô tả chuẩn bị chi tiết và đầy đủ thông tin, hashtag phù hợp xu hướng tìm kiếm, hỗ trợ khả năng hiển thị và bán hàng nhanh chóng.
 • Cập nhật thường xuyên sản phẩm mới. Tối ưu hóa hiển thị trên Shopee. Hỗ trợ shop chủ động phát triển và mở rộng danh mục sản phẩm để đáp ứng khách hàng.
Ib báo giá 20 ngày

 

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về dịch vụ lên Shopee yêu thích của Doanh Nghiệp Số. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã bổ sung thêm được nhiều kiến thức bổ ích. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc nâng cấp lên Shop yêu thích thì hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi bằng cách liên hệ đến:

Hotline hỗ trợ chung: 0989688186

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay