Dịch vụ lên Shopee Mall – Lazada mall – Tiki Official và lợi ích khi đăng ký lên Mall

Sàn thương mại điện tử là kênh bán hàng không thể thiếu hiện nay khi nhu cầu mua sắm online của nhiều người tăng cao. Các doanh nghiệp, người bán hàng không chỉ tham gia sàn mà còn muốn đăng ký trở thành gian hàng mall. Chính vì thế, các dịch vụ lên Shopee Mall – Lazada mall – Tiki Official ra đời và vô cùng cần thiết. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cần thiết về dịch vụ này cũng như điều kiện, ích lợi lên mall.

Những khó khăn chính khi tự nâng cấp lên Mall sàn TMĐT

Nếu không có nhiều kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực thương mại điện tử, chủ shop sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn nếu muốn tự mình nâng cấp lên Mall, có thể kể đến như sau:

 • Không hiểu rõ về quy trình lên Mall: Các đơn vị bán hàng không biết bắt đầu từ đâu, cần đạt những mục tiêu, điều kiện gì để lên Mall,…
 • Không nắm rõ về các tiêu chuẩn, giấy tờ: Giấy tờ thủ tục sẽ có đặc thù của từng ngành, nếu không tìm hiểu kỹ, shop sẽ không biết phải chuẩn bị những gì.
 • Chưa biết cách tối ưu cho gian hàng: Đối với các gian hàng Mall, chất lượng về mặt hình ảnh phải đạt tiêu chuẩn cao, chuyên nghiệp. Nếu nhà bán hàng không nắm được điều này, bạn có thể khiến sản phẩm bị khóa hoặc xóa vĩnh viễn.
 • Mức độ ảnh hưởng và nhận diện thương hiệu chưa đạt yêu cầu: Không phải đơn vị nào có giấy phép kinh doanh hợp pháp cũng có thể đăng ký Mall thành công. Bởi có rất nhiều yếu tố khác quyết định như: Mức độ ảnh hưởng, độ phổ biến của thương hiệu,…

Tuy nhiên, những khó khăn này hiện giờ không còn là một bài toán khó giải đối với các doanh nghiệp. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lên Mall uy tín, chất lượng dành cho các nhà bán hàng. Nếu bạn chưa biết đến dịch vụ này thì có thể tham khảo phần tiếp theo nhé!

Dịch vụ lên Shopee Mall – Lazada mall – Tiki Official là gì?

Đầu tiên, để biết về dịch vụ lên Shopee Mall – Lazada mall – Tiki Official, bạn cần hiểu khái niệm mall tại các sàn thương mại điện tử. Mall khác với các gian hàng thông thường mà người bán dễ dàng đăng ký vì đây là gian hàng chuyên bán hàng chính hãng đã được các sàn thương mại kiểm duyệt.

Chính vì lý do này, các gian hàng mall tại Shopee, Lazada hay gian hàng official tại Tiki thường được người mua hàng tin tưởng hơn và yên tâm mua hàng hơn.

Bên cạnh đó, khi đăng ký gian hàng Shopee mall, Lazada mall hay Tiki official website, người bán còn được hưởng nhiều lợi thế như được ưu tiên hiển thị đầu khi tìm kiếm, người mua thì được cam kết đổi trả miễn phí sản phẩm.

Gian hàng mall, gian hàng official là những gian hàng bán các sản phẩm chính hãng, độc quyền và uy tín

Tất nhiên, với những lợi thế, ưu đãi này, doanh nghiệp khi muốn đăng ký gian hàng Lazada mall, Shopee mall,… sẽ phải trả phí giao dịch nhiều hơn cũng như chịu sự giám sát, kiểm tra chặt chẽ, các điều khoản phạt khác nhau của sàn. Tuy nhiên, lợi ích từ việc được lên mall vẫn sẽ lớn hơn rất nhiều so với các hạn chế, điều ràng buộc trên.

Xu thế lên mall là lý do khiến cho dịch vụ lên Shopee Mall – Lazada mall – Tiki Official ra đời và trở nên phổ biến, cần thiết đối với nhiều doanh nghiệp. Đây là các dịch vụ giúp hỗ trợ việc lên mall, thực hiện các công việc, cung cấp các công cụ cần thiết để doanh nghiệp có thể đăng ký Shopee mall, Lazada mall, Tiki official thành công. Bởi các điều kiện, thủ tục để lên được mall không hề đơn giản nên những dịch vụ trên sẽ vô cùng hữu ích và cần thiết.

Lên mall là một xu thế mà nhiều người bán hàng tại các sàn thương mại điện tử mong muốn vì được hưởng nhiều lợi ích, ưu thế so với các gian hàng thông thưởng

Các điều kiện để đăng ký Shopee Mall – Lazada mall – Tiki Official

Như đã nói trên, việc một doanh nghiệp, người bán hàng trên các sàn thương mại điện tử được trở thành mall là không hề dễ dàng.

Có rất nhiều thủ tục, giấy tờ cũng như các điều kiện mà doanh nghiệp phải đạt được để có thể được xét duyệt lên mall. Chúng tôi sẽ trình bày chi tiết những yêu cầu cần đảm bảo để đăng ký mall thành công tại các sàn thương mại điện tử khác nhau ngay dưới đây.

Điều kiện lên mall Lazada

Để có thể sở hữu gian hàng Lazada mall hay gọi tắt là LazMall, người bán sẽ cần đáp ứng các điều kiện bao gồm:

 • Hoạt động tích cực và thường xuyên trên sàn tối thiểu 6 tháng trở lên.
 • Có chứng nhận nguồn gốc, chất lượng cho tất cả các sản phẩm tại gian hàng.
 • Các sản phẩm phải là sản phẩm mới, có thương hiệu và không phải là sản phẩm OEM, sản phẩm cũ, sản phẩm được tân trang.
 • Có ít nhất 30 đơn hàng mỗi tháng.

Bên cạnh đó, người bán còn có các điều kiện liên quan đến đánh giá sản phẩm và các tiêu chí về hiệu suất. Một vài tiêu chí quan trọng như:

 • Tỷ lệ đánh giá tích cực lớn hơn hoặc bằng 70%.
 • Tỷ lệ hủy đơn hàng do lỗi của người bán nhỏ hơn 2%.
 • Tỷ lệ giao hàng đúng hạn lớn hơn hoặc bằng 90%.
 • Tỷ lệ hoàn trả hàng do lỗi của người bán nhỏ hơn hoặc bằng 10%.
 • Tỷ lệ phản hồi tin nhắn lớn hơn hoặc bằng 85%.
Các điều kiện để đăng ký gian hàng Lazada mall

Cách lên Shopee mall

Đối với sàn thương mại điện tử Shopee, sàn mua bán hàng lớn nhất tại Việt Nam, để tạo Shopee mall, người bán phải là một trong 4 đối tượng dưới đây:

 • Doanh nghiệp tự sản xuất (bao gồm OEM và private label).
 • Doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng nhập khẩu.
 • Doanh nghiệp phân phối sản phẩm.
 • Nhà kinh doanh bán lẻ.

Thứ tự lợi thế và các ưu tiên của 4 đối tượng này giảm dần từ doanh nghiệp tự sản xuất. Chính vì vậy, khi thuộc 2 hay 3 nhóm đối tượng trong 4 nhóm trên, người bán có thể lựa chọn đăng ký Shopee mall theo nhóm đối tượng có ưu thế cao hơn. Khi đăng ký, người bán, doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có liên quan chứng minh mình thuộc đúng nhóm đối tượng được đăng ký mall.

Bên cạnh đó, người bán cần đạt một số chỉ tiêu bán hàng về doanh số, đánh giá,… nhất định mà Shopee đặt ra.

Một điểm cần lưu ý để tạo Shopee mall thành công là có hình ảnh sản phẩm đúng chuẩn. Hình ảnh sản phẩm tại Shopee mall Vietnam cần đáp ứng: không khung, không cắt ghép chi tiết, sản phẩm chiếm 70% khung hình, không có thông tin ở phần dưới của ảnh, ảnh thumbnail không chứa quá nhiều thông tin, màu nên đơn sắc, không rối mắt, nhiều màu,…

Để tạo Shopee Mall, người bán cần đáp ứng nhiều yêu cầu về cả mặt sản phẩm cũng như hình thức, hình ảnh bán hàng

Điều kiện lên Tiki official

Các điều kiện để mở gian hàng chính hãng tại Tiki cũng không hề đơn giản hơn các sàn thương mại điện tử khác. Người bán chỉ có thể mở Tiki Official khi là chủ nhãn hiệu, nhà sản xuất hoặc là nhà phân phối cấp 1 đã được chủ nhãn hiệu, nhà sản xuất ủy quyền.

Bên cạnh đó, gian hàng chính hãng chỉ được cung cấp và kinh doanh một nhãn hiệu duy nhất đúng với nhãn hiệu đã đăng ký hoặc được ủy quyền. Các sản phẩm OEM sẽ không được chấp nhận tại các gian hàng này và người bán có thể sẽ bị tước danh hiệu Tiki Official khi bán mặt hàng trên.

Người bán sẽ cần lập bộ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu như giấy đăng ký kinh doanh, giấy sở hữu nhãn hiệu, giấy ủy quyền,… Sau đó nộp bộ hồ sơ này và chờ đợi Tiki kiểm chứng, xét duyệt gian hàng.

Không bán hàng OEM là điều kiện tiên quyết để được trở thành Tiki Official

Dịch vụ lên Shopee Mall – Lazada mall – Tiki Official tại Doanh Nghiệp Số có gì?

Cách để lên Shopee Mall, Lazada Mall, Tiki Official là không hề đơn giản. Nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc chuẩn bị đơn đăng ký, đáp ứng các điều kiện cũng như không biết quy trình để được lên mall. Chính vì thế, dịch vụ lên Shopee Mall – Lazada Mall – Tiki Official sẽ hỗ trợ người bán hàng thực hiện quá trình này, bao gồm:

 • Tư vấn thủ tục, quy trình để đăng ký gian hàng mall, hỗ trợ chuẩn bị cũng như kiểm tra các giấy tờ, hồ sơ, tiêu chí cần đáp ứng để có thể lên mall.
 • Làm việc trực tiếp với các sàn thương mại điện tử, người bán sẽ chỉ cần quản lý gian hàng và bán hàng, mọi thủ tục, công việc liên quan đến sàn đều được dịch vụ cung cấp.
 • Tối ưu gian hàng, sản phẩm, thông tin, tiêu đề, hình ảnh,… chuẩn SEO, bắt mắt, chuyên nghiệp, theo nhận diện doanh nghiệp để có thể thu hút, tiếp cận nhiều khách hàng tốt nhất.
Dịch vụ lên Shopee Mall – Lazada Mall – Tiki Official hỗ trợ thực hiện các thủ tục, quy trình đảm bảo đăng ký Mall thành công
 • Hỗ trợ thiết kế hình ảnh đại diện sản phẩm, mô tả sản phẩm giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng.
 • Đưa ra các lộ trình, chiến lược thu hút khách hàng; xây dựng kế hoạch quảng cáo thương hiệu trên và ngoài sàn cũng như kế hoạch để tăng doanh thu, tăng lượng truy cập, theo dõi gian hàng.
 • Thiết kế quy trình, hệ thống chăm sóc khách hàng hiệu quả, chuyên nghiệp để được đánh giá 5 sao từ khách hàng.
 • Hỗ trợ tư vấn và đào tạo đội ngũ nhân viên, chuyển giao hệ thống.

Với rất nhiều dịch vụ hỗ trợ trên, việc lên mall sẽ không còn là khó khăn, thách thức đối với doanh nghiệp, người bán hàng nữa. Hiện nay, các dịch vụ lên Shopee Mall – Lazada Mall – Tiki Official được cung cấp với mức phí, tính năng đa dạng mà doanh nghiệp cần cân nhắc lựa chọn cho phù hợp với tình hình, nhu cầu của mình.

Dịch vụ cũng hỗ trợ thiết kế, tư vấn, đào tạo để bán hàng hiệu quả hơn, tăng doanh thu, tỷ lệ tiếp cận, chuyển đổi khách hàng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ lên Shopee Mall – Lazada Mall – Tiki Official

Khi sử dụng dịch vụ lên Shopee Mall – Lazada Mall – Tiki Official, doanh nghiệp không chỉ đảm bảo tỷ lệ đăng ký gian hàng mall thành công mà còn được hưởng nhiều lợi ích khác. Các lợi ích có thể kể đến khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ như là:

 • Xây dựng thương hiệu tốt hơn, gia tăng độ nhận diện thương hiệu nhờ tiếp cận khách hàng đúng cách, thiết kế gian hàng đồng bộ, giao diện sản phẩm chuẩn mall.
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng với tag Mall, khách hàng tin tưởng chất lượng sản phẩm từ đó tin mua giúp tăng doanh số bán hàng.
 • Khả năng cạnh tranh cao hơn những doanh nghiệp, người bán cùng loại sản phẩm nhưng không được lên mall.
 • Được tham gia nhiều chương trình marketing độc quyền nội sàn chỉ dành riêng cho các gian hàng chính hãng.
 • Hỗ trợ liên kết với các kênh bán hàng khác như Facebook, Instagram, kết nối quảng cáo ngoại sàn.

Dịch vụ lên Shopee Mall – Lazada Mall – Tiki Official cũng sẽ giúp doanh nghiệp lên mall trong thời gian nhanh chóng giúp tiết kiệm nhiều công sức, tiền bạc, thời gian. Nếu đăng ký đúng đợt xét duyệt, người bán có thể lên mall chỉ trong vòng 1 đến 2 tuần kể từ sau khi đăng ký.

Những lợi ích người bán hàng nhận được khi lên mall giúp tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường và gia tăng độ nhận diện

Bảng giá dịch vụ nâng cấp lên Shopee Mall – Lazada Mall – Tiki Official

Tham khảo bảng giá dịch vụ lên Mall trên các sàn thương mại điện tử tại đây:

 

Thiết lập gian hàng TMĐT
Hạng mục Chi tiết Định mức/Tiêu chí
 1. Tối ưu và đăng sản phẩm lên sàn
1.1. Viết tiêu đề, mô tả sản phẩm chuẩn SEO Tối đa 100 sản phẩm
1.2. Nội dung mô tả sản phẩm đạt 100 điểm, làm Lorikeet (Lazada) 100/100 điểm
1.3. Thiết kế ảnh, đưa Key Selling Point lên làm ảnh đại diện của sản phẩm
1.4. Làm logo thương hiệu trên ảnh của sản phẩm
1.5. Chỉnh sửa video theo sản phẩm
 1. Thiết kế banner gian hàng
2.1. Banner chính dành cho shop 2 banners
2.2. Banner dành cho chương trình khuyến mãi 3 banners
2.3. Banner dành cho các danh mục sản phẩm 5 banners
 1. Tăng đánh giá tốt cho sản phẩm, gian hàng
3.1. Tăng lượt đánh giá cho các sản phẩm chính, nhiều Traffic 50 lượt bán, 25 đánh giá sản phẩm tốt (Cho 5 sản phẩm)
3.2. Tư vấn và phối hợp với sàn nhằm tăng Follow cho shop Tăng 30.000 – 200.000 Follower
Tăng 3.000 – 10.000 Follower cho sàn Lazada
 1. Đăng ký gian hàng lên Mall
4.1. Tư vấn giấy tờ và quy trình để lên Mall Gian hàng có tag Mall
4.2. Thực hiện thủ tục nộp đơn đăng ký lên Mall
 1. Tặng kèm
5.1. Tư vấn chiến lược tăng trưởng gian hàng bền vững Quà tặng kèm
5.2. Kế hoạch triển khai cho các giai đoạn sau

*Lưu ý: Đây là bảng giá dịch vụ tham khảo. Để được báo giá chi tiết, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ đến hotline: 0989688186.

Bài viết hôm nay đã chia sẻ đầy đủ các thông tin về dịch vụ lên Shopee Mall – Lazada Mall – Tiki Official và những lợi ích, ưu điểm khi lên mall cũng như các điều kiện để lên mall thành công. Mong rằng các thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã hữu ích và giúp ích được phần nào trong quá trình kinh doanh của bạn.

Thông tin liên hệ:

Hotline chung: 0989688186

3 thoughts on “Dịch vụ lên Shopee Mall – Lazada mall – Tiki Official và lợi ích khi đăng ký lên Mall

 1. Pingback: Dịch vụ lên shopee yêu thích tặng 400 đánh giá 5 sao + xxxx lượt bán

 2. Pingback: Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Shopee Nhanh Chóng An Toàn

 3. Pingback: Phí vận chuyển sàn TMĐT - Yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay