Dịch vụ Livestream TikTok shop: Tăng mắt, view seeding, đặt đơn, bình luận tăng tương tác

TikTok dần trở thành kênh bán hàng hiệu quả, giúp chủ shop bùng nổ doanh số trong thời gian ngắn nhờ vào hình thức Livestream. Từ chủ shop cho đến các KOLs đều tận dụng chiến dịch Livestream bán hàng nhằm tăng kết quả bán hàng online, tăng mức độ nhận diện hiệu quả. 

Vậy nếu không có nhiều Follower thì có Livestream bán hàng được không? Đừng lo lắng, vì bạn có ít Follow, bởi dịch vụ Livestream TikTok Shop của DNS sẽ giúp bạn đạt được mục đích thương mại như mong muốn.

Dịch vụ Livestream TikTok Shop

Livestream TikTok là gì?

Livestream TikTok là một hình thức phát sóng trực tiếp, cho phép người tạo LIVE trò chuyện, tương tác với người xem trên nền tảng TikTok. Để thực hiện Livestream, người dùng sẽ phải sử dụng đến tính năng LIVE.

Tuy nhiên, không phải ai cũng được phép sử dụng tính năng này. TikTok có quy định rõ ràng cho từng khu vực, ở Việt Nam, người dùng phải đạt đủ 16 tuổi để được mở khóa tính năng LIVE.

Livestream TikTok là xu hướng bán hàng được ưa chuộng trong khoảng thời gian gần đây

Đối với người dùng trên 18 tuổi thì có thể thực hiện nhận, gửi quà trong Livestream. Đáng chú ý, những món quà này có thể quy đổi thành tiền mặt. Không chỉ vậy, người dùng cũng cần đáp ứng được các điều kiện Livestream của TikTok để có thể phát sóng.

Khi đã thỏa mãn đầy đủ điều kiện Livestream trên TikTok, bạn có thể thỏa thích phát sóng trực tiếp nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình.  Bên cạnh đó, với sự xuất hiện của TikTok Shop, việc Livestream bán hàng trên nền tảng này ngày càng trở nên phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng hơn bao giờ hết.

Vì sao Livestream bán hàng TikTok lại nhận được nhiều sự quan tâm?

Livestream bán hàng TikTok hiện đang là xu hướng được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Lý do hình thức bán hàng này lại được quan tâm đến vậy là vì:

 • TikTok là kênh giải trí kết hợp với bán hàng nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Chỉ cần 1 video giới thiệu sản phẩm hoặc review viral là doanh nghiệp có thể bùng nổ doanh số trong thời gian ngắn.
 • Số lượng người dùng trên nền tảng TikTok ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ. Đa phần người dùng thuộc thế hệ Z – Thế hệ có xu hướng mua hàng trực tuyến cao nhất ở thời điểm hiện nay.
 • Hiệu ứng lan truyền diễn ra mạnh mẽ, có khả năng trở thành trend nếu có kịch bản thú vị, hấp dẫn.
 • Tệp khách hàng đa dạng, giúp các nhà bán hàng có thể khai thác và bán sản phẩm/dịch vụ một cách hiệu quả nhất.
 • Thu hút khách hàng tiềm năng dễ dàng nhờ vào thuật toán phân phối của TikTok.
 • Giúp các nhà bán hàng ra đơn hàng tự nhiên khi đã có được hình ảnh thương hiệu tốt trên nền tảng.
 • Gắn link sản phẩm dễ dàng, có thể mua hàng trực tiếp tại TikTok Shop thay vì chuyển sang các trang sàn thương mại điện tử khác.

Livestream trên TikTok: Nên hay không nên?

Livestream trên TikTok là một cách giúp các nhà bán hàng chốt đơn lia lịa, tăng mức độ nhận diện thương hiệu một cách nhanh chóng. Liệu đây có phải sự thật hay không? Để có được câu trả lời, bạn có thể tham khảo một vài thông tin sau đây:

Nên

Livestream – Phát sóng trực tiếp là một cách bán hàng “rầm rộ” trong khoảng thời gian gần đây. Từ Livestream bán hàng trên Facebook, các nhà bán hàng đang dần rẽ hướng sang TikTok, nơi giúp thương hiệu có thể tỏa sáng khắp các trang mạng xã hội chỉ trong 1 đêm.

Với các ưu điểm:

 • Tốc độ độ lan truyền nhanh chóng.
 • Số lượng người dùng tăng mạnh.
 • Khả năng chia sẻ rộng rãi.
 • Tâm lý “mua hàng theo cảm xúc” của người dùng trên TikTok.
 • Các tính năng quà tặng có thể đổi ra tiền mặt.
 • Đăng ký mở shop bán hàng đơn giản.
 • Thuật toán phân phối thông minh.
Những lý do nên Livestream bán hàng trên TikTok

Livestream trên TikTok sẽ là một giải pháp tuyệt vời để giúp các thương hiệu ra đơn một cách tự nhiên. Thậm chí, còn giúp doanh nghiệp bùng nổ doanh số trong thời gian ngắn, đến mức không kịp trở tay.

Không nên

Bên cạnh những lý do bạn nên Livestream TikTok bán hàng ở trên thì nhà bán hàng cũng cần cân nhắc những yếu tố tại sao không nên thực hiện, như sau:

 • Ở thời gian đầu, Livestream thường rất dễ nản vì không có người xem, không có đơn hàng nào được đặt hay không có ai tương tác.
 • Nếu bạn tự mình thực hiện Livestream thì rất dễ gặp phải rào cản về tâm lý như: Sợ Camera, sợ đọc bình luận, sợ người khác soi mói,…
 • Nhiều người dù Livestream bán hàng được một khoảng thời gian nhưng vẫn không ra đơn nào, kể cả khi lượt xem cao nhưng tỷ lệ chuyển đổi vẫn bằng 0. Đây chính là khó khăn mà bất kỳ người thực hiện Livestream nào cũng lo sợ.
 • Gặp phải “cơn ác mộng” không có mắt xem dù đã hoạt động được 2 – 3 tuần.

Trên đây đều là những khó khăn mà những người thực hiện Livestream đều phải trải qua trong thời gian đầu. Thậm chí, có những nhà bán hàng dù đã Livestream được 1 tháng nhưng vẫn ra đơn lẻ tẻ, ít mắt xem.

Nếu không có đội ngũ Livestream chuyên nghiệp thì khó thể nào bán hàng thành công với hình thức phát sóng trực tuyến trên TikTok.

Làm thế nào để Livestream TikTok hiệu quả?

Tự triển khai kế hoạch Livestream bán hàng trên TikTok là điều không hề đơn giản. Nếu không có quá nhiều kiến thức trong lĩnh vực Livestream thì khả năng cao bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong khoảng thời gian đầu.

Trong trường hợp bạn không muốn tốn quá nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm tòi các cách Livestream hiệu quả thì có thể tham khảo một số giải pháp sau: 

Có đội ngũ chuyên về mảng Livestream trên TikTok

Giải pháp đầu tiên mà bạn có thể nghĩ đến đó là xây dựng đội ngũ chuyên về mảng Livestream trên TikTok trong doanh nghiệp của mình. Hãy tuyển chọn những người có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực này, trong đó bao gồm: Người Livestream, người viết kịch bản và người hỗ trợ Livestream.

Đây sẽ là những nhân tố chính giúp các bạn phát sóng những buổi Live bán hàng thành công và ra được nhiều đơn hàng nhất.

Tuyển đội ngũ chuyên về mảng Livestream

Thuê người Livestream

Thuê người Livestream là dịch vụ được rất nhiều shop bán hàng tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Bạn có thể lựa chọn các hình thức thuê mẫu Livestream như:

 • Thuê mẫu Livestream bán hàng: Các mẫu PG, Hotface, KOLs, Hot TikToker,…Thông thường là những người có gương mặt ưa nhìn, giọng nói truyền cảm nhằm dễ lôi cuốn khách hàng xem Livestream.
 • Thuê mẫu Livestream bán hàng, review sản phẩm: Các mẫu có trình độ chuyên nghiệp cao, có thể làm đại diện thương hiệu hoặc review các sản phẩm thực tế.

Ưu điểm khi thuê người Livestream đó là:

 • Đẩy mạnh lượt tương tác: Số lượng mắt tăng cao vì những người Livestream thường có cách trò chuyện lôi cuốn, thu hút nhiều người xem. Đặc biệt, nếu người thực hiện Livestream là người nổi tiếng (Hotface, KOLs, Hot TikToker) thì sẽ có lượng Follower sẵn có của họ vào xem.
 • Tạo niềm tin cho khách hàng: Khi có người Livestream chuyên nghiệp, có tiếng trên thị trường, khách hàng sẽ đặt niềm tin vào những lời review của họ. Thương hiệu có thể show những hình ảnh chân thực nhất của sản phẩm đến với người xem thông qua người thực hiện Livestream. Từ đó, tránh được tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó”, củng cố niềm tin đối với khách hàng và giúp sản phẩm của bạn bán chạy hơn.
 • Tiết kiệm chi phí: So với thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên Facebook, Google thì chi phí thuê người Livestream rẻ hơn rất nhiều. Dù rẻ nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao, giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi và tiếp cận trực tiếp với các khách hàng có nhu cầu mua.

Thuê dịch vụ Livestream

Trong tất cả các giải pháp được đề cập, thuê dịch vụ Livestream chính là giải pháp tối ưu và mang đến hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp. Bởi khi sử dụng dịch vụ Livestream TikTok, doanh nghiệp không chỉ được hỗ trợ với đội ngũ chuyên về mảng phát sóng trực tiếp mà còn có được kế hoạch phát triển dài hạn.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ Livestream sẽ thực hiện từ A – Z, đảm bảo mang đến kết quả kinh doanh tốt nhất cho doanh nghiệp. 

Thuê dịch vụ Livestream chất lượng

Dịch vụ Livestream TikTok Shop nào chất lượng nhất?

Livestream TikTok Shop đang dần trở thành xu hướng bán hàng không thể thiếu tại các doanh nghiệp hiện nay. Do đó, các dịch vụ Livestream đã được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và những nhà bán hàng chưa có nhiều kinh nghiệm.

Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ, Doanh Nghiệp Số là cái tên được mọi người tin cậy và đánh giá cao. Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, đã từng tham gia vào rất nhiều dự án Digital Marketing, DNS tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ Livestream TikTok chất lượng nhất.

Không chỉ vậy, Doanh Nghiệp Số cam kết thúc đẩy kinh doanh với các chiến lược Livestream hiệu quả. Đảm bảo thương hiệu của bạn sẽ đạt được những mong muốn và có thể ra đơn tự nhiên, ổn định trong thời gian dài sau khi sử dụng dịch vụ.

Doanh Nghiệp Số là đơn vị cung cấp dịch vụ Livestream TikTok chất lượng nhất

Dịch vụ Livestream TikTok Shop của DNS bao gồm những gì?

Tăng mắt Livestream TikTok

Khách hàng sử dụng dịch vụ Livestream TikTok của DNS sẽ được hỗ trợ tăng mắt cho Livestream. 

Từ đó:

 • Tạo sự tin tưởng cho khách hàng khi nhận thấy Livestream có rất nhiều lượt theo dõi.
 • Tăng độ thu hút với khách hàng.
 • Gia tăng cơ hội được phân phối rộng rãi trên khắp nền tảng.
 • Có được nhiều lượt xem tự nhiên mà không cần quảng cáo rầm rộ.
 • Kéo theo sự gia tăng của số lượng người theo dõi tài khoản TikTok.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo và giúp tăng doanh số bán hàng nhanh chóng.
 • Gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu đối với người dùng trên nền tảng TikTok.
Tăng mắt cho Livestream

Seeding bình luận Livestream trên TikTok

Seeding là hành động không thể thiếu trong các chiến dịch thu hút khách hàng ở các nền tảng mạng xã hội hiện nay. Các hành động liên quan đến Seeding có thể kể đến như: Comment, thả tim,…

Ngoài cách làm thủ công thì với dịch vụ Livestream của Doanh Nghiệp Số, chúng tôi sẽ sử dụng phần mềm tự động để đảm bảo hiệu quả, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí thực hiện. 

Các comment sẽ được viết theo một cách tự nhiên, chân thật nhất. Từ đó giúp doanh nghiệp:

 • Tạo hiệu ứng thu hút khách hàng.
 • Tăng tỷ lệ phân phối nội dung trên nền tảng
 • Tăng lượt tiếp cận trên TikTok.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo.
 • Tăng mức độ uy tín, tạo sự tin cậy cho người xem.
 • Tăng tỷ lệ mua hàng. 
Seeding comment cực kỳ hiệu quả

Buff view đặt đơn Livestream TikTok

Bên cạnh tăng mắt, seeding bình luận thì dịch vụ Livestream của Doanh Nghiệp Số còn hỗ trợ khách hàng buff view đặt đơn. Điều này sẽ thúc đẩy người xem ra quyết định mua hàng nhanh chóng. Từ đó, tăng tỷ lệ ra đơn trong buổi Livestream của doanh nghiệp.

Báo giá dịch vụ Livestream TikTok Shop

Tham khảo bảng giá dịch vụ Livestream TikTok Shop tại đây:

Dịch vụ Livestream Indoor

Dịch vụ Livestream 1 camera (2 Nhân sự) Liên hệ Zalo
Dịch vụ Livestream 2 camera (3 Nhân sự)
Dịch vụ Livestream 3 camera (5 Nhân sự)
Dịch vụ Livestream 4 camera (7 Nhân sự)

*Lưu ý: Để biết thông tin chi tiết về giá dịch vụ Livestream TikTok Shop, khách hàng xin vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn nhiệt tình, kỹ càng nhất.

Với sự “bùng nổ” của TikTok trong khoảng thời gian gần đây, lựa chọn đây là kênh Marketing bán hàng sẽ là một nước đi đúng đắn đối với các nhà bán hàng và KOLs. Đặc biệt, sự xuất hiện của tính năng LIVE đã giúp cho xu thế Livestream bán hàng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Chính vì vậy, nếu bạn muốn thúc đẩy doanh số nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức thì đừng bỏ qua dịch vụ Livestream TikTok Shop tại Doanh Nghiệp Số nhé.

Thông tin liên hệ: Hotline chung: 0989688186

 

2 thoughts on “Dịch vụ Livestream TikTok shop: Tăng mắt, view seeding, đặt đơn, bình luận tăng tương tác

 1. Pingback: Hướng dẫn đăng ký TikTok Shop Việt Nam chi tiết từ A - Z

 2. Pingback: Dịch vụ Buff đơn TikTok Shop uy tín, thúc đẩy người mua - Thiết kế website Doanh Nghiệp chuyên nghiệp chuẩn seo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay