Báo giá dịch vụ quản lý Fanpage Facebook mới nhất 2023

Fanpage Facebook là một kênh tuyệt vời để quảng bá thương hiệu và tiếp cận đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, để xây dựng và quản trị Fanpage sao cho kênh thu hút được nhiều lượt tương tác và có tốc độ tăng trưởng nhanh thì lại là điều vô cùng khó khăn. Đó cũng là lý do tại sao Doanh Nghiệp Số lại cho ra đời dịch vụ quản lý Fanpage Facebook nhằm đưa ra giải pháp, hỗ trợ các chủ cửa hàng/doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

>> Xem thêm các dịch vụ khác của DNS:

Dịch vụ quản lý Fanpage Facebook của Doanh Nghiệp Số

Doanh Nghiệp Số (DNS) là một công ty chuyên cung cấp giải pháp quản trị Fanpage cho quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Doanh Nghiệp Số tự tin có thể giúp Fanpage của bạn tăng trưởng mạnh mẽ và tiếp cận được số lượng lớn người tương tác.

Khách hàng khi sử dụng gói quản trị Fanpage Facebook của Doanh Nghiệp Số sẽ được lựa chọn các dịch vụ như sau:

  • Xây dựng Fanpage: Tạo Fanpage chuẩn, đảm bảo cài đặt và thiết lập đầy đủ thông tin và tính năng cần thiết. Đồng thời, thiết kế đồ họa hấp dẫn và chuyên nghiệp để thu hút sự chú ý của khách hàng. Ngoài ra, buff Follow Fanpage ban đầu cũng được thực hiện để bắt đầu xây dựng mạng lưới khách hàng tiềm năng. Kết nối Fanpage với Website cũng được thực hiện để tăng tính tương tác và tiện lợi cho khách hàng.
  • Chăm sóc nội dung Page: Đội ngũ của Doanh Nghiệp Số sẽ thay bạn kể câu chuyện của doanh nghiệp trên fanpage thông qua việc cung cấp những nội dung chất lượng và có chủ đích. Các bài viết, hình ảnh, và video được chuẩn bị kỹ lưỡng để gây ấn tượng và tạo dựng hình ảnh tích cực về doanh nghiệp. Qua việc chăm sóc nội dung page, fanpage sẽ trở nên sống động và thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
  • Quản trị Fanpage: Đội ngũ nhân viên của DNS sẽ đảm nhiệm trực tiếp quản trị fanpage 24/7. Chúng tôi sẽ thay bạn trả lời tin nhắn hoặc comment của khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp. Điều này giúp duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng và tạo cảm giác tin tưởng và thân thiện. Ngoài ra, DNS cũng sẽ sao lưu dữ liệu fanpage và xử lý lỗi khi fanpage gặp sự cố để đảm bảo hoạt động liên tục và ổn định.
Giới thiệu dịch vụ quản lý Fanpage Facebook của Doanh Nghiệp Số

Bảng giá tham khảo gói quản trị Fanpage chuyên nghiệp

Gói quản trị fanpage của Doanh Nghiệp Số cung cấp một loạt các dịch vụ chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ và tối ưu hoá hoạt động fanpage của doanh nghiệp trên nền tảng Facebook. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ quản trị Fanpage Facebook có thể tham khảo bảng giá sau:

Các công việc Gói quản trị Basic

GIÁ: 3.499K

Gói quản trị Pro

GIÁ: 5.999K

Gói quản trị cho doanh nghiệp

GIÁ: 8.499K

Tạo Facebook Fanpage
Phân tích mong muốn của khách hàng
Phân tích đối thủ để định hướng phát triển cho Fanpage Không
Cài đặt, thiết lập các tính năng quan trọng và tối ưu Fanpage
Xây dựng content chất lượng xuyên suốt trong tuần – quý – tháng
Tạo các bài viết bán hàng, viral và tương tác cho Fanpage
Tối ưu Fanpage Facebook chuẩn SEO
Thiết kế ảnh đại diện và ảnh bìa Fanpage Facebook
Viết post cho Fanpage (<300 từ)  15 bài 25 bài 35 bài
Tăng like cho các post 50 Like 100 Like 200 Like
Hỗ trợ seeding bài viết với comment chất lượng 10 bài 20 bài 30 bài
Chia sẻ bài viết vào trong các group lớn 10 shares 20 shares 30 shares
Tích hợp tính năng chat online
Gửi tin nhắn tự động, Remarketing
Thiết lập chặn các comment tiêu cực
Lên kế hoạch chạy quảng cáo bán hàng, phù hợp với thương hiệu
Tư vấn và triển khai chiến lược bán hàng trên các kênh khác: Shopee – TikTok Shop – Website Không
Phân tích và báo cáo tiến độ hàng tuần, tháng và quý
Hợp đồng tối thiểu 3 tháng 3 tháng 3 tháng

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ xây dựng Fanpage của chúng tôi?

Các khách hàng doanh nghiệp khi sử dụng gói quản trị Fanpage Facebook của chúng tôi đều rất hài lòng với kết quả thu được. Bởi họ không chỉ thấy tăng cường hiệu quả hoạt động fanpage mà còn nhận được nhiều lợi ích và giá trị từ dịch vụ của Doanh Nghiệp Số. 

Nếu bạn vẫn chưa quyết định được có nên sử dụng dịch vụ quản lý Fanpage Facebook của DNS hay không thì hãy tham khảo những lợi ích bạn nhận được khi dùng gói quản trị Fanpage của chúng tôi tại đây:

Tiết kiệm chi phí Marketing

Gói quản trị Fanpage trọn gói của Doanh Nghiệp Số thực sự là một giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả cho doanh nghiệp. Bạn chỉ cần trả một khoản phí cố định mà đã bao gồm tất cả các công việc quan trọng để phát triển fanpage một cách hiệu quả, như viết content, thiết kế ảnh, và định hướng phát triển kênh,…Chúng tôi đảm bảo bạn không cần phải tuyển dụng nhiều nhân sự hoặc thuê các đơn vị riêng lẻ để thực hiện những công việc này.

Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia của Doanh Nghiệp Số cũng sẽ tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho bạn. Điều này giúp bạn tập trung vào hoạt động kinh doanh chính mà không lo lắng về fanpage.

Dịch vụ quản trị Fanpage giúp khách hàng tiết kiệm chi phí

Content thu hút, hấp dẫn

Doanh Nghiệp Số tin rằng “Content is King” – Nội dung là yếu tố quan trọng nhất trong chiến lược phát triển fanpage. Chính vì thế, trong đội ngũ nhân triển khai kế hoạch quản trị Fanpage đã bao gồm 1 Leader Content, 1 Copywriter và 1 Designer để thực hiện hóa các ý tưởng content thành hình ảnh độc đáo, sáng tạo.

Nhờ đó mà DNS luôn đảm bảo tạo ra content hấp dẫn, độc lạ và truyền tải tốt thông điệp của doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng.

Hỗ trợ chạy quảng cáo Facebook Ads

Đội ngũ quản lý Fanpage của Doanh Nghiệp Số không chỉ có kinh nghiệm quản trị tốt mà còn có khả năng triển khai kế hoạch quảng cáo Facebook Ads hiệu quả.

>> Xem thêm: Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads

Với sự am hiểu sâu sắc về nền tảng quảng cáo Facebook, DNS có thể đưa ra chiến lược quảng cáo phù hợp với mục tiêu và đối tượng khách hàng của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tối ưu hóa quảng cáo, chọn đúng mục tiêu, vị trí hiển thị và đối tượng để đạt được hiệu quả cao nhất trong ngân sách đã đề ra.

Không chỉ thế, chúng tôi còn theo dõi và đo lường hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo. Bằng cách phân tích số liệu và đánh giá kết quả, chúng tôi sẽ tối ưu hóa quảng cáo liên tục, đảm bảo sự hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên còn luôn cập nhật các xu hướng và thay đổi trong lĩnh vực quảng cáo trên Facebook nhằm giúp doanh nghiệp của bạn luôn đi đầu xu hướng và gây ấn tượng với khách hàng trên nền tảng mạng xã hội phổ biến này.

Hỗ trợ khách hàng chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

Tăng lượt hiển thị và tiếp cận khách hàng hiệu quả

Bằng cách tạo ra nội dung hấp dẫn và giá trị cao, Doanh Nghiệp Số đã thu hút thành công sự chú ý của khách hàng và nâng cao nhận thức thương hiệu trên môi trường số. Nội dung chất lượng giúp tạo sự tương tác và chia sẻ từ cộng đồng khách hàng, từ đó lan tỏa thông tin về thương hiệu đến nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên.

Kết hợp với đó, chiến dịch quảng cáo hiệu quả được triển khai bởi DNS cũng giúp tối ưu hoá việc tiếp cận đúng đối tượng khách hàng. Chúng tôi đưa ra chiến lược quảng cáo phù hợp, định hướng mục tiêu và chọn vị trí hiển thị phù hợp để tăng cường hiệu quả của quảng cáo.

Qua đó, tăng lượt hiển thị và tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả trên Fanpage. Khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận thông tin về thương hiệu, tăng cường tương tác và tạo sự tò mò, từ đó tạo nên sự quan tâm và hứng thú đối với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Đột phá doanh thu

Gói dịch vụ quản trị Fanpage Facebook của DNS sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận được số lượng lớn khách hàng tiềm năng trên nền tảng. Nhờ đó mà cơ hội khách hàng click vào đường link mua hàng hoặc nhắn tin hỏi về sản phẩm của bạn cũng tăng lên đáng kể. 

Khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận thông tin về sản phẩm và dịch vụ của bạn thông qua nội dung chất lượng và quảng cáo hiệu quả trên Fanpage. Những cơ hội này giúp doanh nghiệp tăng doanh thu nhanh chóng và đột phá trong kinh doanh. 

Sử dụng dịch vụ là cơ hội để quý khách hàng đột phá doanh thu

Đội ngũ chuyên gia trong ngành tiếp thị

Doanh Nghiệp Số ở hữu đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing. Với kiến thức và kinh nghiệm sâu về tiếp thị trên mạng xã hội, chúng tôi đảm bảo đưa ra kế hoạch rõ ràng và hiệu quả để xây dựng thương hiệu, tăng tương tác và thu hút sự quan tâm từ khách hàng.

Quy trình triển khai dịch vụ quản lý Fanpage Facebook

Để xây dựng Fanpage mạnh, thu hút nhiều lượt Follow, Like và Share, phòng Marketing thuê ngoài Doanh Nghiệp Số đã triển khai kế hoạch quản trị bài bản gồm các bước như sau:

Bước 1: Phân tích đối tượng khách hàng và đối thủ

Trước hết, các chuyên gia Marketing của DNS sẽ tiến hành vẽ chân dung khách hàng để có được những thông tin cơ bản như: Họ là ai, đến từ đâu, họ mong muốn điều gì, sở thích, hành vi sử dụng Internet của khách hàng,…

Kế tiếp, đội ngũ chuyên gia của DNS sẽ phân tích đối thủ để biết được vị trí cạnh tranh cũng như định hình mục tiêu và chiến lược hiệu quả.

Bước 2: Xây dựng kịch bản nội dung

Với dữ liệu khách hàng có được từ bước 1, đội ngũ chuyên gia của DNS dễ dàng xây dựng kịch bản nội dung sao cho phù hợp với sở thích, mong muốn của khách hàng.

Đặc biệt, các nội dung sẽ được sáng tạo dựa trên hành trình tiếp cận với khách hàng Biết – Like – Share – Follow – Chuyển đổi.

Bước 3: Lên kế hoạch chi tiết kèm Timeline đăng bài

Sau khi có được nội dung, các chuyên gia của DNS sẽ tiến hành lập kế hoạch chi tiết cho từng content, bao gồm: Hình ảnh, Video và Timeline thực hiện.

Mỗi bài đăng sẽ được lựa chọn giờ đăng thích hợp sao cho tần suất đăng bài trên Fanpage ổn định, vẫn giữ được nhiệt và thu hút được nhiều lượt quan tâm.

Bước 4: Triển khai kế hoạch

Khi đã đến thời gian thích hợp, nhân viên của DNS sẽ tiến hành đăng bài. Sau đó, thực hiện seeding (Comment, Like, Share) để giúp bài viết có cơ hội Viral trên nền tảng Facebook.

Bước 5: Chạy quảng cáo Facebook

Để tăng tỉ lệ ra đơn và tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa, DNS sẽ lên kế hoạch chạy quảng cáo bài viết. Điều này sẽ giúp bài post thu hút được nhiều tương tác và khiến fanpage của bạn nổi bật hơn trong bảng tin của đối tượng khách hàng tiềm năng.

Bước 6: Chăm sóc Fanpage

Để duy trì và giữ được độ HOT của Fanpage, đội ngũ của DNS sẽ luôn trực page để trả lời comment, inbox của khách hàng nhanh nhất có thể. Điều này không chỉ giúp giải đáp thắc mắc của khách hàng mà còn tạo thiện cảm khi luôn tương tác và nhớ đến họ.

Ngoài ra, DNS cũng sẽ khuyến khích người theo dõi tham gia vào các hoạt động và thảo luận trên Fanpage. Đồng thời, tổ chức các cuộc thi, trò chơi hoặc khuyến mãi để tạo sự hứng thú và thu hút sự tham gia từ cộng đồng.

Bước 7: Thực hiện Remarketing

Với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả, DNS đưa ra chiến dịch Remarketing độc đáo. Chúng tôi sẽ gửi những thông điệp tùy chỉnh và hấp dẫn đến những khách hàng đã thể hiện quan tâm nhưng chưa hoàn tất giao dịch. 

Nhờ sự chăm sóc và nhắc nhở này, khách hàng sẽ dễ dàng nhớ về thương hiệu và quay trở lại mua hàng khi có nhu cầu. Đó là cơ hội tuyệt vời để bạn không chỉ xây dựng mối quan hệ trung thành mà còn thúc đẩy doanh số bán hàng một cách hiệu quả

Bước 8: Báo cáo hiệu quả

Để đảm bảo sự minh bạch và tin tưởng trong quá trình hợp tác, DNS cam kết báo cáo tiến độ công việc đến khách hàng theo các khoảng thời gian cụ thể như tuần, quý hoặc tháng. Qua đó, bạn sẽ nhận được cái nhìn toàn diện về các hoạt động tiếp thị đã được triển khai. Những báo cáo này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về hiệu suất của chiến dịch, số liệu thống kê, tương tác của đối tượng khách hàng và các chỉ số quan trọng khác.

Nếu bạn có yêu cầu hoặc ý kiến đối với công việc, bạn hoàn toàn có thể gửi cho chúng tôi để DNS có thể điều chỉnh và đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Thế nào là một Fanpage chất lượng?

Một fanpage chất lượng không chỉ được đánh giá dựa trên số lượng người theo dõi, mà còn phải dựa vào các chỉ số quan trọng khác như tiếp cận nội dung, độ hấp dẫn và mức độ viral của nội dung. 

Fanpage chất lượng sẽ có số lượt tiếp cận cao, cho thấy nội dung thu hút sự quan tâm của người dùng. Đồng thời, nội dung trên fanpage sẽ gây tương tác tích cực từ người hâm mộ, thể hiện độ hấp dẫn của nội dung. 

Như thế nào mới được coi là một Fanpage mạnh, chất lượng?

Khả năng viral của bài viết trên fanpage cũng là yếu tố quan trọng, khiến nội dung được chia sẻ và lan tỏa trên newfeed của người dùng. Quan trọng hơn cả, fanpage chất lượng nhận được lòng tin và sự tin cậy từ khách hàng thông qua việc họ share bài viết. 

Đây chính là những yếu tố quan trọng nhất để giúp bạn biết được đâu là một Fanpage chất lượng và hiệu quả.

Một số vấn đề thường gặp khi tự quản trị Fanpage

Thông thường, các khách hàng doanh nghiệp nghĩ rằng việc xây dựng và quản trị Fanpage không khó. Chỉ cần tạo nội dung và đăng tải lên là được. Tuy nhiên, trên thực tế không phải vậy. Bên cạnh nội dung thì còn có rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến sự phát triển của Fanpage.

Và dưới đây sẽ là một số vấn đề thường gặp mà bạn cần lưu ý khi tự quản lý Facebook Fanpage:

Không đạt được mục tiêu tiếp thị

Khi tự quản trị Fanpage, doanh nghiệp có thể gặp khó khăn trong việc đạt được mục tiêu tiếp thị, như tăng tương tác, thu hút đối tượng khách hàng mới hoặc tăng doanh số bán hàng. Nguyên nhân có thể do thiếu chiến lược tiếp thị, nội dung chưa hấp dẫn, thiếu tương tác với khách hàng, không có sự đo lường và phân tích,…

Nhân sự thiếu kỹ năng quản trị

Các đơn vị tự quản trị Fanpage thường không có đầy đủ kiến thức hay các kỹ năng chuyên môn để quản lý Fanpage hiệu quả. 

Họ sẽ không nắm rõ về cách thức đăng tải nội dung, tương tác với khách hàng đến chiến lược tiếp thị. Không chỉ thế, họ cũng có thể không biết cách tối ưu hoá nội dung để thu hút đối tượng khách hàng và tạo tương tác tích cực.

Chưa kể, nhân sự thiếu kỹ năng quản trị thường gây ra sự chậm trễ trong tương tác và phản hồi với khách hàng. Điều này khiến khách hàng cảm thấy không được quan tâm và không có sự tin tưởng vào thương hiệu, dẫn đến việc mất đi cơ hội kinh doanh.

Chính những điều này làm cho Fanpage hoạt động kém và không đạt được những mục tiêu đưa ra ban đầu.

Nhân sự không có kỹ năng quản lý Fanpage

Chạy Facebook Ads nhưng không thành công

Nếu bạn nghĩ rằng cứ đầu tư tiền vào là có thể chạy Facebook Ads thành công thì điều đó hoàn toàn sai nhé. Chạy Ads là cả một quá trình cần được lên kế hoạch một cách bài bản. Khi không có đủ kinh nghiệm chạy quảng cáo, không có mục tiêu rõ ràng hay không thường xuyên tối ưu hóa, chắc chắn bạn sẽ không thể chạy FB Ads thành công.

Chưa biết cách phân tích dữ liệu

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn Facebook là kênh bán hàng và cũng là kênh để tiếp cận khách hàng tiềm năng chính. Chính vì thế, Facebook đã tích hợp rất nhiều công cụ phân tích vào trong Fanpage như Facebook Audience Insights, Facebook Page Insights để giúp người dùng có thể phân tích dữ liệu hiệu quả.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ các báo cáo dữ liệu của Facebook đưa ra, đặc biệt là những người chưa có kinh nghiệm quản lý Fanpage. Chính vì thế, các bạn cần thuê người quản trị trang Fanpage để có thể khắc phục được những vấn đề này. 

Đội ngũ không biết cách phân tích dữ liệu

Khi nào nên thuê người quản lý Fanpage?

Bạn nên thuê phòng Marketing ngoài để quản trị Fanpage khi:

  • Bạn không đủ kiến thức và kỹ năng để tự triển khai: Nếu bạn không có đủ kiến thức và kỹ năng trong việc quản lý, đăng tải nội dung và tương tác với khách hàng trên Fanpage, thì thuê người quản lý Fanpage sẽ giúp đảm bảo hoạt động Fanpage được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.
  • Bạn không đủ thời gian: Nếu bạn không có đủ thời gian để chăm sóc Fanpage thì việc sử dụng dịch vụ sẽ giúp bạn có thêm nhiều thời gian và tập trung vào các hoạt động kinh doanh chủ chốt khác.
  • Đội ngũ của bạn còn yếu và chưa biết cách tối ưu hiệu quả: Nếu đội ngũ của bạn chưa có đủ kỹ năng và kinh nghiệm thì nên thuê dịch vụ để đảm bảo hoạt động Fanpage được thực hiện chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao hơn.
  • Bạn vừa bỏ kha khá tiền chạy quảng cáo nhưng kết quả thu về đáng thất vọng: Nếu bạn đã chi tiêu một số tiền lớn để chạy quảng cáo trên Fanpage nhưng không đạt được kết quả như mong đợi, hãy sử dụng dịch vụ quản trị Fanpage để tối ưu chiến dịch quảng cáo và đảm bảo tiếp cận đúng đối tượng khách hàng, từ đó cải thiện hiệu quả tiếp thị và tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Như vậy, Doanh Nghiệp Số đã gửi đến bạn bảng giá dịch vụ quản lý Fanpage Facebook chi tiết ở trên đây. Đồng thời, chúng tôi cũng đưa ra một số thông tin quan trọng để giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về quản trị Fanpage. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ đến Hotline: 0989688186.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay