Shopee hiện đang là kênh thương mại điện tử lớn hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác ở Châu Á. Chính vì điều này mà Shopee đã trở thành sân chơi của các nhà bán lẻ, các đơn vị kinh doanh ở khắp mọi miền tổ quốc. Và để cạnh tranh, có được chỗ đứng trên sàn Shopee, nhất định shop phải nắm bắt được các chiến lược Marketing.

Trong số các chiến lược Marketing hiện nay, chạy quảng cáo Shopee chính là giải pháp được nhiều nhà bán hàng trông đợi nhất. Nếu bạn chưa biết gì về Shopee Ads, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thật kỹ ở dưới đây nhé.

Những khó khăn khi kinh doanh trên sàn TMĐT

Sàn TMĐT là một sân chơi mới dành cho các nhà bán hàng, kinh doanh trên thị trường hiện nay. Do đó, nếu không có nhiều kiến thức, chắc hẳn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi bán hàng, có thể kể đến như:

 • Chưa biết tối ưu sản phẩm với SEO.
 • Thiết kế gian hàng chưa chuẩn, không có giao diện đặc sắc khiến khách hàng cảm thấy nhàm chán, không đọng lại ấn tượng gì khi truy cập.
 • Không hiểu rõ về các chỉ số đo lường cũng như các chỉ số quan trọng của gian hàng.
 • Tỉ lệ chuyển đổi, Traffic vào gian hàng thấp. Đồng thời, tỉ lệ thoát trang cao.
 • Khách hàng không thể tìm kiếm sản phẩm trên gian hàng Shopee.
 • Chưa có chiến lược cạnh tranh, phát triển dài hạn.

Đây chính là những khó khăn chính mà các nhà bán hàng gặp phải khi lần đầu tham gia vào sàn thương mại điện tử. Tuy nhiên, trên thực tế, những vấn đề này không quá khó để giải quyết.

Với các dịch vụ TMĐT như: SEO Shopee, chạy Ads Shopee, tăng follow,…chủ shop sẽ giải quyết được triệt để mọi vấn đề. Đặc biệt là đối với dịch vụ Shopee Ads, doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều lợi ích và bán hàng online hiệu quả hơn bao giờ hết.

Dịch vụ Shopee Ads – Giải pháp bán hàng hiệu quả số 1 cho doanh nghiệp

Dịch vụ chạy quảng cáo Shopee hiện đang là giải pháp bán hàng online hiệu quả số 1 cho các doanh nghiệp tham gia vào sàn TMĐT hiện nay. Để biết rõ lý do tại sao Shopee Ads lại nhận được nhiều quan tâm đến vậy thì bạn hãy tham khảo một số thông tin sau đây:

Shopee Ads là gì?

Shopee Ads hay chính là quảng cáo trên Shopee, là một tính năng cho phép các nhà bán hàng quảng cáo sản phẩm ở các vị trí nổi bật, thu hút sự chú ý của người mua trên nền tảng.

Quảng cáo sẽ xuất hiện ở giao diện chính ứng dụng, Website hoặc trang tìm kiếm, trang chi tiết sản phẩm. Cách nhận biết sản phẩm được quảng cáo với sản phẩm thường đó là nhãn dán “Tài trợ” trên sản phẩm.

Shopee Ads là hình thức quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của shop trên nền tảng

Các đơn vị bán hàng có thể lựa chọn Shopee Ads để quảng bá sản phẩm hoặc sử dụng các hình thức khác. Thông thường, để chạy quảng cáo Shopee, đơn vị sẽ phải bỏ ra một khoản ngân sách để duy trì quảng cáo trên nền tảng.

Do đó, nếu không có kiến thức về chạy Ads, chủ shop sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn khi thực hiện chiến dịch. Đồng thời, mất đi một khoản phí lớn nếu không biết kiểm soát và nhắm đến đúng đối tượng khách hàng. 

Đó cũng là lý do tại sao các nhà bán hàng lại lựa chọn sử dụng dịch vụ Shopee Ads thay vì tự túc lên kế hoạch chạy quảng cáo.

Vì sao chạy quảng cáo Shopee là giải pháp bán hàng hiệu quả?

Chạy quảng cáo từ khóa Shopee là một giải pháp bán hàng cực kỳ hiệu quả cho các doanh nghiệp hiện nay là bởi:

Thu hút nhiều khách hàng

Quảng cáo Shopee giúp các sản phẩm của doanh nghiệp được hiển thị trên website, ứng dụng, trang tìm kiếm,….ở trên nền tảng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, khách hàng chỉ cần truy cập vào Shopee là có thể thấy được sản phẩm của shop.

Từ đó, sản phẩm cũng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, tỷ lệ truy cập vào shop.

Quảng cáo trên Shopee giúp thu hút đa dạng khách hàng

Cải thiện doanh số bán hàng

Một trong những lý do chính khiến nhiều người lựa chọn dịch vụ chạy quảng cáo Shopee đó chính là tăng trưởng doanh số bán hàng. Việc tiếp cận được đa dạng tệp khách hàng với hình thức quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm đến đúng người tiêu dùng hơn.

Như vậy, bạn có thể thấy được doanh số được cải thiện đáng kể trong thời gian ngắn mà không cần tốn quá nhiều thời gian, chi phí.

Tăng mức độ tương tác của khách hàng

Không chỉ giúp thu hút nhiều khách hàng, cải thiện doanh số, Shopee Ads còn giúp doanh nghiệp tăng mức độ tương tác hiệu quả. Đồng thời, gia tăng hướng lưu lượng truy cập nội bộ một cách dễ dàng.

Tiết kiệm chi phí

Chạy quảng cáo trên Shopee giúp các đơn vị bán hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc quảng bá sản phẩm. Bằng cách quảng cáo ngay trên nền tảng, doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều lợi ích đặc biệt như: Tăng lượt hiển thị, tăng lượng truy cập, tăng khả năng nhận diện thương hiệu trên sàn, tăng trưởng doanh số bán hàng nhanh chóng,…

Và đặc biệt, bạn cũng giải quyết được phần nào những khó khăn thường gặp khi kinh doanh trên sàn thương mại điện tử mà chúng tôi đề cập ở trên.

Với dịch vụ Shopee Ads, shop sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và được hưởng nhiều lợi ích đặc biệt

Theo dõi hiệu quả chiến dịch đơn giản

Khi thực hiện chiến dịch quảng cáo trên Shopee, bạn sẽ được cung cấp một tài khoản để chạy Ads. Trong tài khoản này, chủ shop có thể theo dõi hiệu quả của chiến dịch và đưa ra yêu cầu đối với bên cung cấp dịch vụ nếu không may thu về kết quả kém.

3 hình thức chạy quảng cáo Shopee hiệu quả nhất hiện nay

Cũng giống với các hình thức quảng cáo Facebook, Google, chạy Ads Shopee cũng cần đặt giá thầu trên những từ khóa và thanh toán khi họ nhấp vào quảng cáo của bạn. Đặt giá thầu cao thì bạn sẽ có cơ hội tăng hiển thị sản phẩm hoặc cửa hàng đối với những khách hàng tiềm năng của mình.

Và để thực hiện chiến dịch chạy quảng cáo Shopee hiệu quả hơn nữa, bạn có thể tham khảo 3 hình thức phổ biến sau đây:

Quảng cáo tìm kiếm sản phẩm

Quảng cáo tìm kiếm sản phẩm là hình thức khi người mua nhập từ khóa trùng với những từ mà bạn thiết lập cho sản phẩm đặt giá thầu thì quảng cáo sẽ xuất hiện ở trang tìm kiếm.

Hình thức quảng cáo tìm kiếm sản phẩm

Quảng cáo tìm kiếm Shop

Hình thức quảng cáo tìm kiếm Shop sẽ hiển thị tên, logo, hình ảnh và khẩu hiệu của Shop trên trang tìm kiếm của người mua khi có từ khóa liên quan đến quảng cáo.

Quảng cáo tìm kiếm cửa hàng

Quảng cáo khám phá

Quảng cáo khám phá là một hình thức cho phép những quảng cáo được hiển thị trên mục Sản phẩm tương tự hoặc Có thể bạn cũng thích ở trang Chi tiết sản phẩm. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được khách hàng và cũng mang đến nhiều sản phẩm thú vị cho người mua. 

Quảng cáo khám phá

Giới thiệu dịch vụ quảng cáo Shopee – Ra đơn cấp tốc tại Doanh nghiệp số

Qua một số thông tin tìm hiểu ở trên, bạn đã hiểu rõ về quảng cáo Shopee là như thế nào. Và đương nhiên, nếu không có kiến thức chuyên sâu, bạn sẽ không thể tự mình thực hiện chiến dịch quảng cáo.

Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn dịch vụ chạy Shopee Ads cực kỳ uy tín, chất lượng của Doanh nghiệp số.

Gói quảng cáo Shopee của đơn vị chúng tôi sẽ giúp bạn:

 • Doanh thu tăng trưởng mỗi tháng.
 • Giảm thiểu chi phí trung bình vận hành shop và bán hàng online.
 • Tăng tỷ lệ ra đơn tự nhiên.
 • Chạy quảng cáo theo ý muốn.
 • Tối đa hóa tiềm năng của shop với các định dạng, thiết lập quảng cáo phù hợp.
 • Hướng người tiêu dùng đến một sản phẩm cụ thể bằng quảng cáo.
 • Tăng hiển thị sản phẩm của shop ở các vị trí trên nền tảng Shopee.
 • Tối ưu tài khoản Shopee Ads.
 • Theo dõi hiệu quả của chiến dịch với báo cáo đầy đủ và chi tiết.
 • Xây dựng bộ từ khóa chuẩn, hướng đến đúng tệp khách hàng và tối ưu SEO gian hàng nhằm mang đến hiệu quả tốt, giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng.
Dịch vụ quảng cáo Shopee chất lượng hàng đầu tại Doanh nghiệp số

Doanh nghiệp số cam kết khi cung cấp dịch vụ sẽ hoàn thành KPI 100%, báo cáo tiến độ chiến dịch đầy đủ cho khách hàng. Đồng thời, tư vấn kỹ càng cho khách hàng và hỗ trợ shop trong việc lựa chọn ngân sách chạy Ads.

Lý do nên lựa chọn gói quảng cáo Shopee tại Doanh nghiệp số

Là đơn vị chuyên nhận chạy quảng cáo Shopee, Doanh nghiệp số tự tin có thể đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và mang lại hiệu quả cao nhất. Nếu vẫn đang phân vân, không biết có nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không thì có thể tham khảo thêm những lý do dưới đây:

Đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên tại Doanh nghiệp số đều là những chuyên gia chạy Ads có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thậm chí, họ cũng đã tham gia vào nhiều chiến dịch quảng cáo trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Zalo,..và nhiều sàn thương mại điện tử khác.

Chính vì vậy, Doanh nghiệp số hứa hẹn sẽ thực hiện chiến dịch quảng cáo sáng tạo với bộ từ khóa chuẩn SEO, nhiều lượt search. Đồng thời, khắc phục nhanh chóng những vấn đề có thể gặp khi thực hiện chiến dịch như: Tài khoản bị khóa bất thường, từ khóa không hiệu quả, Shop bị chặn quảng cáo,…

Giá quảng cáo hợp lý

Nhằm hỗ trợ các đơn vị bán hàng, Doanh nghiệp số thiết kế nhiều gói dịch vụ có mức giá khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Tùy vào nhu cầu, điều kiện tài chính của shop mà bạn có thể linh hoạt lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

Dù lựa chọn gói dịch vụ chạy quảng cáo Shopee nào đi chăng nữa thì Doanh nghiệp số cam kết chất lượng đầu ra, giúp shop ra đơn hiệu quả, cải thiện lượt truy cập nhanh chóng.

Chi phí quảng cáo hợp lý, phù hợp với ngân sách

Quy trình thực hiện rõ ràng, minh bạch

Quy trình thực hiện dịch vụ quảng cáo Shopee tại Doanh nghiệp số được công khai minh bạch đến khách hàng, cụ thể với 5 bước như sau:

 • Bước 1 – Tiếp nhận thông tin và tư vấn: Nhận thông tin sử dụng dịch vụ từ phía khách hàng. Yêu cầu khách hàng cung cấp những thông tin quan trọng về sản phẩm, mục tiêu và khu vực quảng cáo. Các chuyên gia sẽ đưa ra đề xuất và tư vấn kỹ càng với dịch vụ Shopee Ads.
 • Bước 2 – Làm hợp đồng và thanh toán: Đôi bên thỏa thuận về hình thức quảng cáo. Tiếp đó, tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán. Hóa đơn tài chính sẽ được xuất ra ngay khi khách hàng hoàn thành thanh toán.
 • Bước 3 – Viết bài Shopee Feed: Đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tối ưu Shop, viết bài và thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh nhằm thu hút khách hàng. Đăng bài viết chạy quảng cáo trên Shopee ngay sau khi shop duyệt nội dung.
 • Bước 4 – Thiết lập quảng cáo Shopee: Các chuyên gia sẽ tư vấn khách hàng trong việc lựa chọn đối tượng mục tiêu phù hợp. Sau đó, setup quảng cáo và thực hiện chiến dịch theo hợp đồng.
 • Bước 5 – Đánh giá và báo cáo: Cả hai bên cùng theo dõi và đánh giá hiệu quả hoạt động của chiến dịch quảng cáo. Đội ngũ chuyên gia sẽ báo cáo chi tiết và đưa ra phương án phù hợp.

Cam kết hoàn tiền 100% 

Doanh nghiệp số cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu thực hiện chiến dịch không đạt KPI hoặc thực hiện sai điều khoản hợp đồng.

Bảng giá chạy quảng cáo Shopee mới nhất

Bảng giá tham khảo của dịch vụ chạy quảng cáo Shopee mới nhất năm 2022 như sau:

Gói 1 – 1.5 triệu/lần Gói 2 – 3 triệu/tháng Gói 3 – 5 triệu/tháng
 • Setup Shopee Ads
 • Phù hợp với ngân sách <10 triệu đồng/tháng
 • Cài đặt công cụ theo dõi chuyển đổi/retargeting
 • Phù hợp KPI (CPA, CPL,…)
 • Thời gian: 7 – 15 ngày
 • Setup Shopee Ads
 • Phù hợp với ngân sách <50 triệu đồng/tháng
 • Phân tích và tối ưu chiến dịch quảng cáo
 • Tư vấn, tối ưu nội dung/hình ảnh/video và landing page
 • Cài đặt công cụ theo dõi chuyển đổi/retargeting
 • Theo dõi và tối ưu chiến dịch mỗi ngày
 • Setup Shopee Ads
 • Phù hợp với ngân sách <100 triệu đồng/tháng
 • Lên kế hoạch phân tích 3C, chiến lược và các hoạt động triển khai
 • Phân tích và tối ưu chiến dịch quảng cáo
 • Tư vấn, tối ưu nội dung/hình ảnh/video và landing page
 • Miễn phí 2 bài post/tháng
 • Cài đặt công cụ theo dõi chuyển đổi/retargeting
 • Đảm bảo KPI theo yêu cầu
 • Theo dõi và tối ưu chiến dịch mỗi ngày

 

*Lưu ý: Để biết rõ giá dịch vụ quảng cáo Shopee tại Doanh nghiệp số, xin vui lòng liên hệ đến hotline: 0989688186 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Giải đáp thắc mắc

Ngân sách tối thiểu để thuê dịch vụ Shopee Ads là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào sản phẩm, dịch vụ của bạn mà sẽ có ngân sách tối thiểu chạy quảng cáo khác nhau. 

Tuy nhiên, thông thường chúng tôi sẽ yêu cầu ngân sách tối thiểu là 3- 6 triệu đồng cho một chiến dịch có thời gian thực hiện tính theo tháng.

Dịch vụ có bao gồm viết bài, thiết kế hình ảnh quảng cáo không?

Với gói dịch vụ quảng cáo Shopee, Doanh nghiệp số sẽ hỗ trợ khách hàng viết content, thiết kế hình ảnh và đăng lên sàn. Số lượng hình ảnh và bài viết miễn phí sẽ tùy thuộc vào giá trị hợp đồng quảng cáo.

Nên tự chạy hay thuê dịch vụ quảng cáo?

Nếu không phải là người có kiến thức chuyên môn về chạy quảng cáo thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn để thực hiện chiến dịch. Thậm chí, bạn sẽ mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để chạy quảng cáo thành công.

Trong khi đó, sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Shopee, bạn sẽ được hưởng những lợi ích như: Làm việc trực tiếp với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, có được các mẫu quảng cáo sáng tạo và tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, tiết kiệm chi phí,…

Vì thế, không có lý do gì để bạn từ chối thuê dịch vụ quảng cáo tại Doanh nghiệp số. Nếu chúng tôi là đơn vị mà bạn đang tìm kiếm thì đừng chần chừ mà hãy gọi ngay đến hotline: 0989688186 – 0944605190 nhé.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn về dịch vụ quảng cáo Shopee. Đây là một hình thức giúp bán hàng trên Shopee thành công mà bạn không thể bỏ qua. Hẹn gặp lại các bạn khi chúng ta đã trở thành những đối tác trong kinh doanh online.

 

Vote sao