Dịch vụ SEO Shopee chuẩn – Cam kết uy tín, gia tăng đơn hàng tự nhiên

Doanh Nghiệp Số (DNS) là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Shopee chất lượng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng triển khai từ khóa, giúp on top tìm kiếm,…Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ xây dựng Shopee chuẩn SEO và những thông tin liên quan mà chúng tôi đề cập chi tiết ở dưới đây.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Báo giá dịch vụ xây dựng gian hàng Shopee chuẩn SEO uy tín, chất lượng

Bảng giá dịch vụ SEO Shopee mà bạn có thể tham khảo như sau:

Tên gói dịch vụ Giá gói
Dịch vụ SEO Shopee chuẩn 9.000.000 VND
Dịch vụ tăng Follow gian hàng trên Shopee Liên hệ
Combo thiết kế gian hàng + Quảng cáo + SEO Shopee chuẩn Liên hệ
Dịch vụ Seeding Shopee – Tăng đánh giá 5 sao, lượt bán 999k – 7 ngày
>7 ngày: Liên hệ

Dịch vụ SEO Shopee là gì?

SEO Shopee được biết đến là một dịch vụ hỗ trợ các nhà bán hàng tối ưu hóa hiển thị khi khách hàng tìm kiếm bằng từ khóa trên sàn Shopee. Khi sử dụng dịch vụ, shop sẽ được hiển thị nhiều và hiển thị đúng trên các trang tìm kiếm của khách hàng. Nhờ đó mà sản phẩm sẽ tiếp cận đúng đối tượng khách hàng, giúp ra đơn tự nhiên và có được sự hài lòng của khách hàng.

Các dịch vụ SEO Shopee được cung cấp trên thị trường hiện nay đều hỗ trợ setup gian hàng chuẩn SEO từ kỹ thuật cho đến trải nghiệm của người dùng. Không những vậy, khách hàng cũng sẽ nhận được gói bảo hành nên rủi ro khi sử dụng hầu như là không có.

SEO Shopee là dịch vụ cung cấp các giải pháp giúp tối ưu hóa hiển thị của shop khi khách hàng tìm kiếm từ khóa

Dịch vụ tối ưu SEO Shopee tại Doanh Nghiệp Số bao gồm những gì?

Đội ngũ kỹ thuật viên SEO chuyên nghiệp của Doanh Nghiệp Số đã thiết kế và đưa ra các hạng mục cụ thể trong dịch vụ Shopee SEO như sau:

 • Nghiên cứu về thị trường sản phẩm khách hàng đang hướng đến. Từ đó, tìm ra Market size, Volume Search của sản phẩm thuộc Shop.
 • Nghiên cứu về các đối thủ của doanh nghiệp trên sàn TMĐT.
 • Setup gian hàng Shopee thường hoặc Shopee Mall cùng với viết nội dung cho sản phẩm chuẩn SEO.
 • Dựa vào những nghiên cứu về thị trường, đối thủ và các dữ liệu bán hàng, đơn vị thực hiện dịch vụ sẽ thiết kế sản phẩm và đưa ra giá thành phù hợp để cạnh tranh.
 • Tạo ra những chương trình khuyến mãi.
 • Livestream hoặc chạy quảng cáo Shopee.
 • Thực hiện chăm sóc khách hàng.
 • Cung cấp các dịch vụ khác liên quan như: Buff Follow, tăng đánh giá cho shop,…
 • Tư vấn xử lý khiếu nại.
 • Xây dựng hệ thống báo cáo, theo dõi doanh thu của shop.

Sự khác biệt của DNS so với các đơn vị khác trên thị trường

Đơn vị Doanh nghiệp số tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ SEO Shopee chuẩn, đạt chất lượng cao và mang đến hiệu quả vượt trội. Bạn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi dựa vào những đặc điểm đáng chú ý như sau:

 • Có chiến lược SEO bài bản: Dịch vụ được thực hiện theo quy trình có mô hình khép kín, giúp phát huy tiềm năng tối đa của mỗi shop.
 • Tối ưu lượt chuyển đổi: Ưu tiên hàng đầu của mọi chiến lược SEO Shopee tại Doanh nghiệp số chính là gia tăng lượt chuyển đổi, lượng truy cập và tìm kiếm sản phẩm cho khách hàng.
 • Kỹ thuật SEO chuyên nghiệp, tiên tiến: Đơn vị sử dụng các dịch vụ SEO chuyên nghiệp, hiện đại và nói không với các công cụ Blacklist gây ảnh hưởng đến Shop.
 • Minh bạch và chi tiết: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ. Đồng thời, cung cấp thông tin về những gì đã – đang triển khai để khách hàng có thể nắm bắt nhanh chóng.
 • Chi phí hợp lý: Doanh nghiệp số luôn đồng hành và phát triển cùng thương hiệu của bạn. Cam kết mang đến dịch vụ chất lượng, hiệu quả với mức giá hợp lý nhất.
Dịch vụ SEO Shopee tại Doanh nghiệp số có nhiều ưu điểm nổi bật

Vì sao nên sử dụng dịch vụ xây dựng Shopee chuẩn SEO của DNS?

Thực hiện SEO Shopee là công việc hết sức cần thiết đối với các doanh nghiệp, nhà bán hàng online hiện nay. Doanh Nghiệp Số sẽ là đối tác đáng tin cậy, giúp bạn:

Gia tăng đơn hàng tự nhiên nhanh chóng

Dịch vụ SEO trên sàn thương mại điện tử chủ yếu là từ khóa và sản phẩm. Nếu thực hiện tốt việc tối ưu từ khóa và xây dựng chiến dịch SEO lên TOP thành công thì doanh nghiệp sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích. Đặc biệt là ra đơn hàng một cách tự nhiên mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí quảng cáo hay Marketing.

Khách hàng chỉ cần tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm mà bạn cung cấp trên Shopee, ngay lập tức các sản phẩm hoặc shop của bạn sẽ hiển thị ở trên trang tìm kiếm.

SEO Shopee giúp ra đơn hàng tự nhiên nhanh chóng

Tăng trưởng doanh thu 

Dịch vụ SEO Shopee cũng chính là dịch vụ on top tìm kiếm dành cho các doanh nghiệp, những nhà bán hàng mong muốn shop được hiển thị đầu tiên trên trang tìm kiếm của khách.

Thông thường, khách hàng khi mua sắm trên sàn Shopee sẽ lựa chọn những đơn vị bán hàng được hiển thị đầu tiên ở trang. Chính vì vậy, việc được on top tìm kiếm sẽ giúp shop bán ra được nhiều đơn hàng. Từ đó, tăng trưởng doanh thu nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Và đương nhiên, điều này cũng giúp shop tiết kiệm được rất nhiều chi phí Marketing. Đồng thời, có được lòng tin của khách hàng và tỷ lệ chuyển đổi cao bất ngờ.

Nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu

Việc sử dụng dịch vụ SEO Shopee không chỉ giúp các đơn vị bán hàng gia tăng đơn hàng, tăng trưởng doanh thu mà còn giúp cải thiện mức độ nhận diện thương hiệu.

Những nhà bán hàng mới bước chân vào Shopee thường nhận được rất ít sự chú ý từ phía khách hàng. Nếu không sử dụng tool SEO Shopee, khả năng cao thương hiệu của bạn vẫn sẽ mãi “nằm ở đáy” và không được ai biết đến.

Do đó, khi áp dụng chiến dịch SEO On Top, thương hiệu của bạn sẽ được hiển thị rất nhiều lần ở đầu trang. Nhờ đó, khách hàng sẽ nhớ đến tên thương hiệu và gợi nhớ mỗi khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm.

Dịch vụ on top tìm kiếm SEO Shopee giúp nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu của shop đến người mua hàng trên sàn

Các hình thức SEO Shopee mà DNS cung cấp

Đối với SEO Shopee, bạn sẽ tối ưu được khả năng hiển thị và tìm kiếm sản phẩm bằng cách đấu thầu các từ khóa liên quan. Sẽ có 2 hình thức chính mà bạn cần biết bao gồm:

SEO sản phẩm

Với hình thức SEO sản phẩm, quảng cáo sẽ được hiển thị trên trang tìm kiếm của khách hàng khi họ search từ khóa trùng với những keyword mà bạn đã thiết lập đấu thầu cho sản phẩm của mình.

Xu hướng tối ưu SEO sản phẩm hiện nay đó là:

 • Tối ưu tiêu đề sản phẩm trên Shopee:

Chủ Shop cần xác định rõ sản phẩm mà mình cung cấp ngay trên tiêu đề. Như vậy, có thể làm nổi bật sản phẩm và thuận tiện hơn trong quá trình SEO. Và để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn cần dựa vào những từ khóa mà mình đã nghiên cứu để đặt tên.

Qua đó, Shopee cũng như Google mới có thể nhận diện dễ dàng và hiển thị sản phẩm đến với các khách hàng có nhu cầu.

 • Tối ưu mô tả sản phẩm trên Shopee:

Mô tả chi tiết sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng trong việc tối ưu SEO Shopee. Ở trong phần miêu tả, bạn cần bao quát đầy đủ những thông tin cũng như đặc tính của sản phẩm. 

Bởi thông thường, khách hàng sẽ đọc qua mô tả sản phẩm rồi đến những đánh giá của khách hàng cũ trước khi quyết định mua hàng. Nếu không tối ưu mô tả sản phẩm, bạn sẽ không nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng và rất có thể bạn sẽ bỏ lỡ đi một vị khách của mình đó nhé.

Xu hướng SEO tiêu đề, mô tả của sản phẩm đang được rất nhiều cửa hàng áp dụng trên Shopee
 • Tối ưu hình ảnh/video sản phẩm:

Không chỉ nội dung cần được tối ưu mà bạn cũng nên quan tâm đến hình ảnh/video của sản phẩm. Bởi đây cũng chính là những yếu tố quan trọng giúp khách hàng đưa ra quyết định có nên mua hàng của bạn hay không.

 • Hashtag (#):

Hashtag cũng trở thành một phần quan trọng trong mô tả sản phẩm của shop trên sàn. Các Hashtag có thể là từ khóa chính hoặc từ khóa phụ liên quan đến sản phẩm. Như vậy sẽ giúp khách hàng tìm đến sản phẩm của bạn dễ dàng hơn.

SEO từ khóa

Hình thức tiếp theo là SEO từ khóa. Đây là hình thức giúp hiển thị quảng cáo, logo, hình ảnh hoặc thương hiệu của shop ở trang kết quả tìm kiếm của người mua. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ chỉ xuất hiện nếu khách hàng tìm kiếm những từ khóa liên quan đến quảng cáo của shop.

Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ SEO Shopee?

Đúng là SEO Shopee là công việc hết sức cần thiết đối với các doanh nghiệp bán hàng online. Tuy nhiên, có phải đơn vị nào cũng cần sử dụng dịch vụ không? Câu trả lời là không nhất thiết. Bởi SEO Shopee chỉ là một công cụ giúp tối ưu hóa sản phẩm của bạn trên các thanh công cụ tìm kiếm trên sàn.

Nếu sản phẩm của bạn có đủ các tiêu chí về: Chất lượng, lượt đánh giá, lượt tìm kiếm thì không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của SEO Shopee. Lúc này, điều mà bạn cần quan tâm chính là phát triển mặt hàng và cải thiện những nhược điểm khiến khách hàng cảm thấy không hài lòng.

Vậy doanh nghiệp nào mới nên sử dụng dịch vụ SEO Shopee? Dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn:

Những đơn vị “mới chập chững” bước vào sân chơi Shopee

Shopee là sàn thương mại điện tử lớn nhất cả nước hiện nay. Có thể nói, đây chính là sân chơi của các nhà bán lẻ, các đơn vị kinh doanh từ nhỏ đến lớn trên khắp mọi miền Tổ quốc, thậm chí là ở quốc tế.

Chính vì vậy, các đơn vị mới bắt đầu tập tành kinh doanh online trên Shopee sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn vì chẳng khách hàng nào biết đến thương hiệu của mình. Đây cũng chính là lúc mà chủ shop cảm thấy lạc lõng, mất phương hướng nhất. Bạn sẽ không biết phải làm sao để sản phẩm hiển thị trên Shopee hay đưa sản phẩm tiếp cận đúng khách hàng.

Thật may, những mối lo âu này sẽ được giải quyết triệt để bởi dịch vụ SEO Shopee. Đội ngũ chuyên gia sẽ hỗ trợ shop triển khai và xây dựng chiến dịch SEO lên top. Nhờ đó mà sản phẩm của bạn được hiển thị nhiều hơn, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng và giúp nâng tầm thương hiệu của bạn.

Những đơn vị mới bắt đầu kinh doanh trên Shopee sẽ là đối tượng phù hợp để sử dụng dịch vụ

Shop kinh doanh lâu năm nhưng chưa có số lượng đơn ổn định

Ngoài các đơn vị mới bước vào sân chơi Shopee thì dịch vụ on top tìm kiếm trên sàn còn phù hợp với những đơn vị nằm vùng ở Shopee một khoảng thời gian nhưng vẫn chưa có lượng đơn ổn định.

Nếu shop của bạn nằm trong trường hợp này thì hãy sử dụng dịch vụ SEO Shopee ngay để tăng cơ hội hiển thị sản phẩm, ra đơn tự nhiên và có được lượng khách hàng ổn định.

Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng thêm dịch vụ quảng cáo Shopee để xuất hiện với tần suất lớn đối với người mua hàng. Điều này không chỉ giúp bạn “đi đơn” nhanh chóng mà còn giúp gia tăng mức độ phổ biến của thương hiệu đó nhé.

Bên cạnh các shop chúng tôi đề cập ở trên thì dịch vụ SEO Shopee vẫn luôn chào đón tất cả các doanh nghiệp khác nếu có nhu cầu. Chỉ cần bạn tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chất lượng thì chắc chắn sẽ thu về hiệu quả kinh doanh vượt trội và có được nhóm khách hàng trung thành đó nhé.

Quy trình thiết kế gian hàng Shopee chuẩn SEO

Quy trình làm việc của đơn vị khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO Shopee như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin về gói dịch vụ mà khách hàng muốn sử dụng. Trong trường hợp khách hàng chưa quyết định, nhân viên sẽ tư vấn và đưa ra gói dịch vụ phù hợp với tình trạng kinh doanh của shop.
 • Bước 2: Nghiên cứu Market size, volume search sản phẩm cũng như thông tin về đối thủ của khách hàng trên Shopee. Đồng thời, thiết kế gian hàng, viết nội dung sản phẩm chuẩn SEO và các công việc giúp tối ưu gian hàng Shopee của khách.
 • Bước 3: Đưa ra KPI cam kết hoàn thành trong khoảng thời gian nhất định.
 • Bước 4: Ký hợp đồng và bắt đầu triển khai kế hoạch xây dựng kế hoạch SEO Shopee.

Như vậy, toàn bộ thông tin về dịch vụ SEO Shopee đã được cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất đến bạn. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc bán hàng online trên sàn Shopee thì đừng bỏ qua dịch vụ này nhé. Dịch vụ seo gian hàng/sản phẩm Shopee sẽ giúp tối ưu, tăng thứ hạng sản phẩm và gian hàng, nhằm hiển thị lên cao nhất trên Shopee. Liên hệ Hotline: 0989688186.

3 thoughts on “Dịch vụ SEO Shopee chuẩn – Cam kết uy tín, gia tăng đơn hàng tự nhiên

 1. Pingback: SEO Shopee là gì? Cách SEO đạt thứ hạng cao và “nổ” hàng nghìn đơn

 2. Pingback: Nghệ thuật tối ưu Landing Page tăng lượt chuyển đổi

 3. Pingback: Dịch vụ quảng cáo Shopee trọn gói - Cam kết hiệu quả, ra đơn nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay