Dịch vụ thiết kế gian hàng Lazada chuẩn SEO lên TOP tìm kiếm

Dịch vụ thiết kế gian hàng Lazada dần trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh doanh nghiệp tập trung đẩy mạnh hoạt động bán hàng trên các trang thương mại điện tử.  Sau quá trình chuẩn bị và nghiên cứu nhu cầu thị trường, Doanh Nghiệp Số nhanh chóng cho ra mắt các giải pháp về tạo gian hàng Lazada chuyên nghiệp để giúp các doanh nghiệp bán hàng hiệu quả. Chúng tôi xin gửi đến bạn bảng giá cũng như các thông tin chi tiết về dịch vụ ở dưới đây.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế gian hàng Lazada của Doanh Nghiệp Số

Dịch vụ tạo gian hàng trên Lazada và thiết kế do Doanh Nghiệp Số cung cấp cho các doanh nghiệp/cá nhân kinh doanh gặp phải các vấn đề nan giải trong quá trình bán hàng trên Lazada như: Thiếu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về thiết kế, không đủ nhân sự đảm nhiệm việc xây dựng, chăm và quản trị gian hàng,…

Với đội ngũ nhân viên đã từng tham gia vào nhiều dự án xây dựng kênh bán hàng trên Shopee và Lazada, Doanh Nghiệp Số tự tin có thể triển khai dịch vụ hiệu quả và đem đến những hiệu quả bất ngờ cho khách hàng.

Không chỉ thế, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn hoàn thiện các chiến thuật Marketing như: Tiếp thị Thương Mại Điện Tử, Tiếp thị Nội Dung, Tiếp thị trên công cụ tìm kiếm và mạng xã hội,….Từ đó, gia tăng lượt chuyển đổi và thúc đẩy doanh số bán hàng hiệu quả.

Lazada là một trong các kênh thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam

Dịch vụ thiết kế gian hàng Lazada trọn gói tại Doanh Nghiệp Số có gì?

Với gói dịch vụ thiết kế gian hàng Lazada trọn gói, bạn sẽ được:

 • Thiết kế banner, voucher: Thiết kế banner và voucher trên sàn Lazada đẹp mắt, đúng chuẩn kích thước của Lazada. Tối ưu bố cục và UX/UI giúp điều hướng hướng đi của người dùng mỗi khi ghé thăm shop.
 • Thiết kế hình ảnh sản phẩm: Design Template chỉn chu làm nổi bật sản phẩm của doanh nghiệp. Hình ảnh thiết kế phản ánh chính xác tính cách thương hiệu, đồng bộ, kích thước chuẩn SEO.
 • Tối ưu SEO: Tối ưu nội dung, hình ảnh, hashtag, giao diện đúng chuẩn thuật toán của sàn Lazada, giúp doanh nghiệp nhanh chóng lên top từ khóa tìm kiếm của sàn. Về lâu dài, việc tối ưu SEO còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm phần lớn chi phí chạy quảng cáo.
 • Tối ưu quảng cáo: Hỗ trợ doanh nghiệp nghiên cứu và tìm từ khóa, tối ưu tỷ lệ hiển thị, đồng thời tối ưu cả tỷ lệ nhấp chuột tạo ra đơn hàng.
 • Định hướng chiến lược truyền thông: Việc kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Lazada sẽ hiệu quả hơn nếu như doanh nghiệp biết cách kết hợp hình thức marketing đa kênh. Đến với Doanh Nghiệp Số bên cạnh việc định hình và thiết kế gian hàng Lazada bạn còn được tư vấn chi tiết nhất về cách triển Marketing thương hiệu trên nhiều nền tảng khác nhau, thông qua đó có thể thành công xây dựng hình ảnh thương hiệu.
Dịch vụ thiết kế Lazada trọn gói bao gồm nhiều tiện ích

Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ thiết kế gian hàng Lazada?

Nếu bạn hiện kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Lazada và gặp phải các vấn đề sau, thì chắc chắn rằng bạn đang cần đến sự hỗ trợ của các dịch vụ thiết kế gian hàng Lazada:

 • Cửa hàng online của bạn không đồng bộ về thương hiệu, thiết kế không đẹp, không đúng chuẩn SEO Lazada.
 • Không có thời gian và nhân sự đảm nhiệm việc xây dựng và thiết kế gian hàng.
 • Không có từ khóa thương hiệu, sản phẩm lên top tìm kiếm.
 • Không có chiến lược truyền thông, sale, làm tới đâu tính tới đó.

Việc đồng bộ thiết kế nên được làm chỉn chu ngay từ đầu để tạo được thiện cảm với bộ máy tìm kiếm vừa xây dựng được mức độ uy tín và chỉn chu của doanh nghiệp.

Giải pháp chuyên biệt dành cho cá nhân doanh nghiệp hiện kinh doanh trên Lazada

Vì sao cần sử dụng dịch vụ tạo gian hàng Lazada của DNS?

Cá nhân doanh nghiệp hoàn toàn có thể dành thời gian để thiết kế và trang trí gian hàng của mình trên Lazada, tuy nhiên việc này tốn khá nhiều thời gian, đặc biệt đối với các doanh nghiệp không đủ nguồn lực về nhân sự hoặc cá nhân không mấy am hiểu về thiết kế. Dịch vụ thiết kế gian hàng Lazada của DNS sẽ mang đến cho doanh nghiệp các giá trị chính như sau:

Đội ngũ chuyên gia Marketing với hơn nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên gia Marketing của chúng tôi có hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đã từng thực hiện nhiều dự án thành công về xây dựng kênh bán hàng trên các sàn thương mại điện tử uy tín và hiệu quả. Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng mới nhất và áp dụng các chiến lược Marketing khoa học và sáng tạo để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Tiết kiệm ngân sách Marketing

Doanh Nghiệp Số thiết kế nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bạn có thể căn cứ dựa trên nhu cầu và ngân sách Marketing để lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp hiện tại nhé.

Đặc biệt đối với khách hàng sử dụng gói dịch vụ Marketing Thuê Ngoài, Doanh Nghiệp Số sẽ dành mức ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho bạn!

Gian hàng bắt mắt, thu hút khách hàng

Khách hàng thích bằng mắt và yêu sản phẩm của bạn bằng tim, vì thế bạn cần phải tạo ấn tượng mạnh với khách hàng thông qua mức độ chuyên nghiệp của mình thông qua hình ảnh, cách bài trí gian hàng,….

Việc đầu tư cho hoạt động trang trí còn là một trong những yếu tố giúp bạn tăng tỷ lệ cạnh tranh so với đối thủ. Đối với một số ngành như quần áo hoặc trang sức, yếu tố thị giác còn chiếm vai trò quan trọng hơn cả.

Và đương nhiên, khi sử dụng dịch vụ tạo gian hàng Lazada của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế đồng bộ với hình ảnh, logo, banner vô cùng đẹp mắt. Đảm bảo sẽ gây ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu tiên.

Tối ưu chuyển đổi

Thiết kế chuyên nghiệp không những phải đẹp, chuẩn mà còn phải thể hiện chính xác tính cách của thương hiệu, làm nổi bật sản tính năng của sản phẩm và thành công tối ưu tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Từ đó có thể thấy khi duyệt thiết kế, đẹp thôi chưa đủ bạn phải dựa vào nhiều checklist hơn nữa, một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi kiểm duyệt sản phẩm chính là UX/UI.

Bạn phải đặt mình là người dùng để có thể hiểu cảm nhận của khách hàng khi nhìn thấy giao diện của shop. Liệu màu sắc ấy phối đã hợp chưa, phông chữ có to hoặc nhỏ quá không, hình ảnh này đặt ở vị trí này có hợp không, nên sử dụng 1 template hay nhiều template khác nhau,…

Thiết kế chuẩn UX/UI sẽ giúp trải nghiệm của người dùng khi tham quan mall tốt hơn, từ đối tỷ lệ mua hàng của khách cũng được tăng theo.

Giải quyết các gánh nặng về nhân sự

Như đã chia sẻ bên trên, không phải doanh nghiệp nào cũng sở hữu đủ tiềm lực về nhân sự để đảm nhiệm tốt các đầu việc trong quá trình xây dựng và chăm sóc gian hàng trên Lazada.

Có thể vì lẽ đó mà dịch vụ thiết kế gian hàng trên Lazada đặc biệt được quan tâm. Khi sử dụng các giải pháp này, doanh nghiệp không cần phải tốn quá nhiều thời gian và chi phí về việc đào tạo hoặc thuê nhân sự Design.

Dịch vụ thiết kế gian hàng Lazada thuê ngoài giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian

Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế gian hàng Lazada

Quy trình thiết kế gian hàng Lazada của Doanh Nghiệp Số bao gồm các bước chính sau:

 • Bước 1: Khách hàng để lại thông tin và Doanh Nghiệp Số sẽ liên hệ tư vấn.
 • Bước 2: Doanh Nghiệp Số tìm hiểu về mong muốn của khách hàng.
 • Bước 3: Sau quá trình trao đổi ban đầu, chúng tôi sẽ nghiên cứu thị trường, đối thủ và định hướng phong cách thiết kế phù hợp nhất với bạn.
 • Bước 4: Báo giá và ký hợp đồng.
 • Bước 5: Khách hàng đặt cọc.
 • Bước 6: Doanh Nghiệp Số tiến hành triển khai các điều khoản thỏa thuận trên hợp đồng.
 • Bước 7: Bàn giao sản phẩm, khách hàng kiểm duyệt sản phẩm.
 • Bước 8: Thanh toán chi phí còn lại.
Quy trình thiết kế gian hàng Lazada của Doanh Nghiệp Số bao gồm 8 bước

Bảng giá dịch vụ thiết kế gian hàng Lazada

Chi phí mở gian hàng trên Lazada phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, ví dụ như: Số sản phẩm thiết kế, về tỷ lệ hiển thị, comment, đánh giá,…mà đơn vị Agency cam kết với khách hàng

GÓI DỊCH VỤ  TIỆN ÍCH CHI PHÍ THỜI GIAN HOÀN THÀNH
LAZADA 01
 • 1 Template dành cho danh mục sản phẩm hiển thị trên sàn, hỗ trợ bổ sung chỉnh sửa cho các sản phẩm phát sinh sau
 • 10 Bài đăng sản phẩm chuẩn SEO lên top tìm kiếm của Lazada
 • 3 Banner thiết kế theo phong cách riêng của thương hiệu, chuẩn các yếu tố UX/UI giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng
 • Seeding comment, đánh giá an toàn tạo thiện cảm với người dùng và thuật toán Shopee: 50 Rating 5 sao có hình sản phẩm thật kèm theo, 50 lượt bán thật cho tất cả sản phẩm
 • Định hướng chiến lược Marketing Online
 • Nghiên cứu và lên từ khóa chạy quảng cáo
2,500,000 7 NGÀY
LAZADA 02
 • 1 Template ảnh sản phẩm đại diện hiển thị trên sàn, hỗ trợ bổ sung chỉnh sửa cho các sản phẩm phát sinh sau
 • 25 Bài đăng sản phẩm chuẩn SEO lên top tìm kiếm của Shopee
 • 5 Banner thiết kế theo phong cách riêng của thương hiệu, chuẩn các yếu tố UX/UI giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng
 • Seeding comment, đánh giá an toàn tạo thiện cảm với người dùng và thuật toán Shopee: 200 Rating 5 sao có hình sản phẩm thật kèm theo, 200 lượt bán thật cho tất cả sản phẩm
 • Định hướng chiến lược Marketing Online
 • Nghiên cứu và lên từ khóa chạy quảng cáo
5,000,000 15 NGÀY
LAZADA 03
 • 1 Template ảnh sản phẩm đại diện hiển thị trên sàn, hỗ trợ bổ sung chỉnh sửa cho các sản phẩm phát sinh sau
 • 50 Bài đăng sản phẩm chuẩn SEO lên top tìm kiếm của Shopee
 • 7 Banner thiết kế theo phong cách riêng của thương hiệu, chuẩn các yếu tố UX/UI giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng
 • Seeding comment, đánh giá an toàn tạo thiện cảm với người dùng và thuật toán Shopee: 500 Rating 5 sao có hình sản phẩm thật kèm theo, 500 lượt bán thật cho tất cả sản phẩm
 • Định hướng chiến lược Marketing Online
 • Nghiên cứu và lên từ khóa chạy quảng cáo
 • Hỗ trợ setup chiến dịch quảng cáo
9,990,000 20 NGÀY
LAZADA 04
 • Có mặt trong Shop Đề Xuất với hơn 150 đơn hàng bán thành công
 • 1 Template ảnh sản phẩm đại diện hiển thị trên sàn, hỗ trợ bổ sung chỉnh sửa cho các sản phẩm phát sinh sau
 • 50 Bài đăng sản phẩm chuẩn SEO lên top tìm kiếm của Shopee
 • 7 Banner thiết kế theo phong cách riêng của thương hiệu, chuẩn các yếu tố UX/UI giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng
 • Seeding comment, đánh giá an toàn tạo thiện cảm với người dùng và thuật toán Shopee: 500 Rating 5 sao có hình sản phẩm thật kèm theo, 500 lượt bán thật cho tất cả sản phẩm
 • Định hướng chiến lược Marketing Online
 • Nghiên cứu và lên từ khóa chạy quảng cáo
 • Hỗ trợ setup chiến dịch quảng cáo
12,990,000 30 NGÀY

Các câu hỏi thường gặp

Khách hàng được nhận lại thiết kế như thế nào?

Tùy vào gói dịch vụ mà bạn sẽ nhận lại thiết kế khác nhau, các gói căn bản Doanh Nghiệp Số sẽ giao sản phẩm dưới dạng đuôi PNG hoặc JPEG. Các gói cao cấp hơn sẽ giao File dưới dạng đuôi gốc.

Tần suất thay đổi thiết kế trên gian hàng Lazada?

Mỗi ngành nghề có tần suất thay đổi hình ảnh thiết kế riêng, tuy nhiên thời gian trung bình sẽ rơi vào khoảng từ 2 đến 3 tháng.

Hình thức thanh toán như thế nào?

Khách hàng thanh toán trước 30% – 50%, sau khi bàn giao sản phẩm doanh nghiệp lại thanh toán phần phí còn lại cho doanh nghiệp số. Lưu ý Doanh Nghiệp Số không hoàn tiền trong trường hợp khách hàng tự hủy cọc.

Lời kết

Việc bán hàng trên Lazada sẽ không còn là vấn đề nếu như bạn sử dụng dịch vụ thiết kế gian hàng Lazada tại Doanh Nghiệp Số. Bởi chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu tỷ lệ hiển thị và chuyển đổi, từ đó gián tiếp tăng cao khả năng mở rộng quy mô kinh doanh khi bán hàng online. Liên hệ với chúng tôi qua: 0989688186 – 0944605190 để được tư vấn chi tiết nhất bạn nhé!

One thought on “Dịch vụ thiết kế gian hàng Lazada chuẩn SEO lên TOP tìm kiếm

 1. Pingback: Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay