Dịch vụ thiết kế gian hàng Lazada dần trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh doanh nghiệp tập trung đẩy mạnh hoạt động bán hàng trên các trang thương mại điện tử.  Sau quá trình chuẩn bị và nghiên cứu nhu cầu thị trường, Doanh Nghiệp Số nhanh chóng cho ra mắt các giải pháp về tạo gian hàng Lazada chuyên nghiệp. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này thông qua bài viết dưới đây!

Dịch vụ thiết kế gian hàng Lazada là gì?

Như bạn đã biết, Lazada là một trong các kênh thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam, tỷ lệ người dùng chỉ đứng sau Shopee. Bằng cách mở gian hàng trên Lazada, doanh nghiệp có thể nhanh chóng cải thiện và làm tăng doanh thu bán hàng của mình.

Bên cạnh các tiềm năng như tăng khả năng tiếp cận với khách hàng, tiết kiệm chi phí so với loại hình quảng bá và bán hàng truyền thống thì phần lớn doanh nghiệp và cá nhân tự kinh doanh vẫn gặp phải các vấn đề nan giải trong quá trình tạo gian hàng trên Lazada điển hình như: Thiếu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về thiết kế, không đủ nhân sự đảm nhiệm việc xây dựng, chăm và quản trị gian hàng,…

Đó là lý do dịch vụ thiết kế gian hàng Lazada ra đời, giải pháp chuyên dụng dành cho đối tượng hiện triển khai kênh bán hàng trên các trang thương mại điện tử nói chung và Lazada nói riêng.

Lazada là một trong các kênh thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam

Vì sao cần sử dụng dịch vụ tạo gian hàng Lazada?

Cá nhân doanh nghiệp hoàn toàn có thể dành thời gian để thiết kế và trang trí gian hàng của mình trên Lazada, tuy nhiên việc này tốn khá nhiều thời gian, đặc biệt đối với các doanh nghiệp không đủ nguồn lực về nhân sự hoặc cá nhân không mấy am hiểu về thiết kế. Dịch vụ thiết kế gian hàng Lazada mang đến cho doanh nghiệp ba giá trị chính:

Tăng độ uy tín và chuyên nghiệp

Khách hàng thích bằng mắt và yêu sản phẩm của bạn bằng tim, vì thế bạn cần phải tạo ấn tượng mạnh với khách hàng thông qua mức độ chuyên nghiệp của mình thông qua hình ảnh, cách bài trí gian hàng,….

Việc đầu tư cho hoạt động trang trí còn là một trong những yếu tố giúp bạn tăng tỷ lệ cạnh tranh so với đối thủ. Đối với một số ngành như quần áo hoặc trang sức, yếu tố thị giác còn chiếm vai trò quan trọng hơn cả.

Tăng trải nghiệm khách hàng tối ưu chuyển đổi

Thiết kế chuyên nghiệp không những phải đẹp, chuẩn mà còn phải thể hiện chính xác tính cách của thương hiệu, làm nổi bật sản tính năng của sản phẩm và thành công tối ưu tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Từ đó có thể thấy khi duyệt thiết kế, đẹp thôi chưa đủ bạn phải dựa vào nhiều checklist hơn nữa, một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi kiểm duyệt sản phẩm chính là UX/UI.

Bạn phải đặt mình là người dùng để có thể hiểu cảm nhận của khách hàng khi nhìn thấy giao diện của shop. Liệu màu sắc ấy phối đã hợp chưa, phông chữ có to hoặc nhỏ quá không, hình ảnh này đặt ở vị trí này có hợp không, nên sử dụng 1 template hay nhiều template khác nhau,…

Thiết kế chuẩn UX/UI sẽ giúp trải nghiệm của người dùng khi tham quan mall tốt hơn, từ đối tỷ lệ mua hàng của khách cũng được tăng theo.

Giải quyết các gánh nặng về nhân sự

Như đã chia sẻ bên trên, không phải doanh nghiệp nào cũng sở hữu đủ tiềm lực về nhân sự để đảm nhiệm tốt các đầu việc trong quá trình xây dựng và chăm sóc gian hàng trên Lazada.

Có thể vì lẽ đó mà dịch vụ thiết kế gian hàng trên Lazada đặc biệt được quan tâm. Khi sử dụng các giải pháp này, doanh nghiệp không cần phải tốn quá nhiều thời gian và chi phí về việc đào tạo hoặc thuê nhân sự Design.

Dịch vụ thiết kế gian hàng Lazada thuê ngoài giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian

Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ thiết kế gian hàng Lazada?

Nếu bạn hiện kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Lazada và gặp phải các vấn đề sau, thì chắc chắn rằng bạn đang cần đến sự hỗ trợ của các dịch vụ thiết kế gian hàng Lazada:

 • Cửa hàng online của bạn không đồng bộ về thương hiệu, thiết kế không đẹp, không đúng chuẩn SEO Lazada.
 • Không có thời gian và nhân sự đảm nhiệm việc xây dựng và thiết kế gian hàng.
 • Không có từ khóa thương hiệu, sản phẩm lên top tìm kiếm.
 • Không có chiến lược truyền thông, sale, làm tới đâu tính tới đó.

Việc đồng bộ thiết kế nên được làm chỉn chu ngay từ đầu để tạo được thiện cảm với bộ máy tìm kiếm vừa xây dựng được mức độ uy tín và chỉn chu của doanh nghiệp.

Giải pháp chuyên biệt dành cho cá nhân doanh nghiệp hiện kinh doanh trên Lazada

Doanh nghiệp số – Đơn vị xây dựng thiết kế gian hàng Lazada chuyên nghiệp

Doanh Nghiệp Số – Một Performance Agency chuyên cung cấp các giải pháp Truyền Thông – Marketing trên nền tảng Online dành cho doanh nghiệp. Đối với các Startup, việc sở hữu đội ngũ Marketing in house thật sự quá tốn kém, vì thế ở giai đoạn đầu kinh doanh họ thường tập trung toàn bộ ngân sách cho hoạt động bán hàng.

Truyền thông Marketing tuy chiếm vai trò quan trọng nhưng để tiết kiệm ngân sách, doanh nghiệp thường ưu tiên sử dụng các dịch vụ thuê ngoài hơn là xây dựng, đào tạo đội ngũ inhouse.

Dựa trên tinh thần đó, Doanh Nghiệp Số được thành lập với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp các đầu việc Marketing trong giai đoạn đầu cũng như hy vọng trở thành đối tác lâu dài giúp công ty mở rộng quy mô của mình. 

Khi sử dụng Phòng Marketing Thuê Ngoài tại Doanh Nghiệp số, thương hiệu của bạn sẽ được định hướng chiến lược tiếp thị và phát triển mô hình kinh doanh của mình trên các kênh online. 

Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện các chiến thuật Marketing như: Tiếp thị Thương Mại Điện Tử, Tiếp thị Nội Dung, Tiếp thị trên công cụ tìm kiếm và mạng xã hội,….

Đặc biệt đối với Ecommerce, Doanh Nghiệp Số tự tin giúp bạn xây dựng gian hàng Lazada, Shopee chuyên nghiệp, tối ưu và tỷ lệ nhấp và chuyển đổi!

Dịch vụ thiết kế gian hàng Lazada trọn gói tại Doanh Nghiệp Số có gì?

Với gói dịch vụ thiết kế gian hàng Lazada trọn gói, bạn sẽ được:

 • Thiết kế banner, voucher: Thiết kế banner và voucher trên sàn Lazada đẹp mắt, đúng chuẩn kích thước của Lazada. Tối ưu bố cục và UX/UI giúp điều hướng hướng đi của người dùng mỗi khi ghé thăm shop.
 • Thiết kế hình ảnh sản phẩm: Design Template chỉn chu làm nổi bật sản phẩm của doanh nghiệp. Hình ảnh thiết kế phản ánh chính xác tính cách thương hiệu, đồng bộ, kích thước chuẩn SEO. 
 • Tối ưu seo: Tối ưu nội dung, hình ảnh, hashtag, giao diện đúng chuẩn thuật toán của sàn Lazada, giúp doanh nghiệp nhanh chóng lên top từ khóa tìm kiếm của sàn. Về lâu dài, việc tối ưu SEO còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm phần lớn chi phí chạy quảng cáo.
 • Tối ưu quảng cáo: Hỗ trợ doanh nghiệp nghiên cứu và tìm từ khóa, tối ưu tỷ lệ hiển thị, đồng thời tối ưu cả tỷ lệ nhấp chuột tạo ra đơn hàng.
 • Định hướng chiến lược truyền thông: Việc kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Lazada sẽ hiệu quả hơn nếu như doanh nghiệp biết cách kết hợp hình thức marketing đa kênh. Đến với Doanh Nghiệp Số bên cạnh việc định hình và thiết kế gian hàng Lazada bạn còn được tư vấn chi tiết nhất về cách triển Marketing thương hiệu trên nhiều nền tảng khác nhau, thông qua đó có thể thành công xây dựng hình ảnh thương hiệu.
Dịch vụ trọn gói bao gồm nhiều tiện ích

Vì sao bạn nên lựa chọn hợp tác với Doanh Nghiệp Số?

Sử dụng dịch vụ thiết kế gian hàng Lazada tại Doanh Nghiệp Số đồng nghĩa với việc sở hữu:

 • Đội ngũ chuyên gia Marketing với hơn nhiều năm kinh nghiệm: Không chỉ có chuyên môn về thiết kế và tối ưu gian hàng trên Lazada, đội ngũ của chúng tôi còn có khả năng tư vấn và định hướng, hỗ trợ Doanh Nghiệp trong quá trình xây dựng thương hiệu và phát triển mô hình kinh doanh của mình.
 • Tiết kiệm ngân sách Marketing: Doanh Nghiệp Số thiết kế nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bạn có thể căn cứ dựa trên nhu cầu và ngân sách Marketing để lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp hiện tại nhé.
 • Sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào khách hàng muốn: Định hướng của Doanh Nghiệp Số là trở thành người đồng hành đắc lực nhất, vì thế chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của Doanh Nghiệp về dịch vụ.
 • Nhiều chương trình hỗ trợ chi phí: Đặc biệt đối với khách hàng sử dụng gói dịch vụ Marketing Thuê Ngoài, Doanh Nghiệp Số sẽ dành mức ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho bạn!

Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế gian hàng Lazada

Quy trình thiết kế gian hàng Lazada của Doanh Nghiệp Số bao gồm các bước chính sau:

 • Bước 1: Khách hàng để lại thông tin và Doanh Nghiệp Số sẽ liên hệ tư vấn.
 • Bước 2: Doanh Nghiệp Số tìm hiểu về mong muốn của khách hàng. 
 • Bước 3: Sau quá trình trao đổi ban đầu, chúng tôi sẽ nghiên cứu thị trường, đối thủ và định hướng phong cách thiết kế phù hợp nhất với bạn.
 • Bước 4: Báo giá và ký hợp đồng.
 • Bước 5: Khách hàng đặt cọc. 
 • Bước 6: Doanh Nghiệp Số tiến hành triển khai các điều khoản thỏa thuận trên hợp đồng.
 • Bước 7: Bàn giao sản phẩm, khách hàng kiểm duyệt sản phẩm.
 • Bước 8: Thanh toán chi phí còn lại.
Quy trình thiết kế gian hàng Lazada của Doanh Nghiệp Số bao gồm 8 bước

Bảng giá dịch vụ thiết kế gian hàng Lazada

Chi phí mở gian hàng trên Lazada phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, ví dụ như: Số sản phẩm thiết kế, về tỷ lệ hiển thị, comment, đánh giá,…mà đơn vị Agency cam kết với khách hàng 

GÓI DỊCH VỤ  TIỆN ÍCH CHI PHÍ THỜI GIAN HOÀN THÀNH
LAZADA 01
 • 1 Template dành cho danh mục sản phẩm hiển thị trên sàn, hỗ trợ bổ sung chỉnh sửa cho các sản phẩm phát sinh sau
 • 10 Bài đăng sản phẩm chuẩn SEO lên top tìm kiếm của Lazada
 • 3 Banner thiết kế theo phong cách riêng của thương hiệu, chuẩn các yếu tố UX/UI giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng
 • Seeding comment, đánh giá an toàn tạo thiện cảm với người dùng và thuật toán Shopee: 50 Rating 5 sao có hình sản phẩm thật kèm theo, 50 lượt bán thật cho tất cả sản phẩm
 • Định hướng chiến lược Marketing Online
 • Nghiên cứu và lên từ khóa chạy quảng cáo
2,500,000 7 NGÀY 
LAZADA 02
 • 1 Template ảnh sản phẩm đại diện hiển thị trên sàn, hỗ trợ bổ sung chỉnh sửa cho các sản phẩm phát sinh sau
 • 25 Bài đăng sản phẩm chuẩn SEO lên top tìm kiếm của Shopee
 • 5 Banner thiết kế theo phong cách riêng của thương hiệu, chuẩn các yếu tố UX/UI giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng
 • Seeding comment, đánh giá an toàn tạo thiện cảm với người dùng và thuật toán Shopee: 200 Rating 5 sao có hình sản phẩm thật kèm theo, 200 lượt bán thật cho tất cả sản phẩm
 • Định hướng chiến lược Marketing Online
 • Nghiên cứu và lên từ khóa chạy quảng cáo
5,000,000 15 NGÀY 
LAZADA 03
 • 1 Template ảnh sản phẩm đại diện hiển thị trên sàn, hỗ trợ bổ sung chỉnh sửa cho các sản phẩm phát sinh sau
 • 50 Bài đăng sản phẩm chuẩn SEO lên top tìm kiếm của Shopee
 • 7 Banner thiết kế theo phong cách riêng của thương hiệu, chuẩn các yếu tố UX/UI giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng
 • Seeding comment, đánh giá an toàn tạo thiện cảm với người dùng và thuật toán Shopee: 500 Rating 5 sao có hình sản phẩm thật kèm theo, 500 lượt bán thật cho tất cả sản phẩm
 • Định hướng chiến lược Marketing Online
 • Nghiên cứu và lên từ khóa chạy quảng cáo
 • Hỗ trợ setup chiến dịch quảng cáo
9,990,000 20 NGÀY
LAZADA 04
 • Có mặt trong Shop Đề Xuất với hơn 150 đơn hàng bán thành công
 • 1 Template ảnh sản phẩm đại diện hiển thị trên sàn, hỗ trợ bổ sung chỉnh sửa cho các sản phẩm phát sinh sau
 • 50 Bài đăng sản phẩm chuẩn SEO lên top tìm kiếm của Shopee
 • 7 Banner thiết kế theo phong cách riêng của thương hiệu, chuẩn các yếu tố UX/UI giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng
 • Seeding comment, đánh giá an toàn tạo thiện cảm với người dùng và thuật toán Shopee: 500 Rating 5 sao có hình sản phẩm thật kèm theo, 500 lượt bán thật cho tất cả sản phẩm
 • Định hướng chiến lược Marketing Online
 • Nghiên cứu và lên từ khóa chạy quảng cáo
 • Hỗ trợ setup chiến dịch quảng cáo
12,990,000 30 NGÀY

Các câu hỏi thường gặp

Khách hàng được nhận lại thiết kế như thế nào?

Tùy vào gói dịch vụ mà bạn sẽ nhận lại thiết kế khác nhau, các gói căn bản Doanh Nghiệp Số sẽ giao sản phẩm dưới dạng đuôi PNG hoặc JPEG. Các gói cao cấp hơn sẽ giao File dưới dạng đuôi gốc.

Tần suất thay đổi thiết kế trên gian hàng Lazada?

Mỗi ngành nghề có tần suất thay đổi hình ảnh thiết kế riêng, tuy nhiên thời gian trung bình sẽ rơi vào khoảng từ 2 đến 3 tháng.

Hình thức thanh toán như thế nào?

Khách hàng thanh toán trước 30% – 50%, sau khi bàn giao sản phẩm doanh nghiệp lại thanh toán phần phí còn lại cho doanh nghiệp số. Lưu ý Doanh Nghiệp Số không hoàn tiền trong trường hợp khách hàng tự hủy cọc.

Lời kết 

Việc bán hàng trên Lazada sẽ không còn là vấn đề nếu như bạn sử dụng dịch vụ thiết kế gian hàng Lazada tại Doanh Nghiệp Số. Bởi chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu tỷ lệ hiển thị và chuyển đổi, từ đó gián tiếp tăng cao khả năng mở rộng quy mô kinh doanh khi bán hàng online. Liên hệ với chúng tôi qua: 0989688186 – 0944605190 để được tư vấn chi tiết nhất bạn nhé!

 

5/5 - (1 bình chọn)