Dịch vụ trang trí Shopee chuyên nghiệp – On TOP tìm kiếm, tăng Follow

Trang trí Shopee là một trong những dịch vụ phổ biến nhất trên thị trường, đặc biệt trong hai năm gần đây khi thương mại điện tử ngày càng phát triển, và hành vi mua hàng của người dùng dần chuyển dịch sang các kênh trực tuyến.

Bằng cách thuê đơn vị thiết kế và xây dựng gian hàng chuyên nghiệp trên Shopee, doanh nghiệp có thể thành công giữ chân người dùng ở lại lâu hơn trên mall của mình, từ đó gián tiếp tăng cao tỷ lệ chuyển đổi. 

Doanh Nghiệp Số là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế gian hàng Shopee chuyên nghiệp, chất lượng tương xứng với mức phí bỏ ra. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này thông qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Vì sao cần sử dụng dịch vụ xây dựng gian hàng Shopee?

Shopee là trang thương mại điện tử lớn nhất hiện nay, với Shopee doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng bá sản phẩm và mở rộng phạm vi kinh doanh của mình. Theo đó, một trong những hoạt động không thể thiếu trong quá trình xây dựng thương hiệu trên nền tảng thương mại điện tử này là thiết kế và trang trí gian hàng. 

Không những đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ, dịch vụ trang trí Shopee còn mang đến nhiều giá trị khác cho doanh nghiệp, điển hình phải kể đến như:

 • Phản ánh chính xác hình ảnh thương hiệu.
 • Thu hút lượng truy cập và giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn trên trang.
 • Tạo điểm độc đáo riêng so với đối thủ cạnh tranh.
 • Tối ưu trải nghiệm khi vào gian hàng của người dùng.
 • Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi khi đăng ký tham gia các chương trình khuyến mãi của Shopee.
 • ….

Thực tế cho thấy, với cùng một sản phẩm, gian hàng đầu tư cho hình ảnh có tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn nhiều so với đơn vị không thực hiện việc đó. 

Shopee là trang thương mại điện tử lớn nhất hiện nay

Các hình thức dịch vụ trang trí gian hàng Shopee phổ biến nhất hiện nay

Bạn hoàn toàn có thể tự trang trí và thiết kế gian hàng Shopee cho mình, tuy nhiên công việc ấy tốn khá công sức, vì không phải ai cũng am hiểu về thiết kế và các phần mềm thiết kế.

Hơn thế nếu không thuê dịch vụ thiết kế bên ngoài, bạn cần dành khá nhiều thời gian cho việc hoàn thiện các đầu việc như: Định hình phong cách thiết kế, tìm hiểu về các công cụ design ảnh, thiết kế hình ảnh sản phẩm, danh mục, banner,…

Bằng cách Outsource dịch vụ bên ngoài, bạn không những tiết kiệm được phần lớn thời gian mà còn có thể đảm bảo về chất lượng đầu ra của sản phẩm, có hai hình thức Booking dịch vụ trang trí shopee:

Dịch vụ trang trí shopee chuyên nghiệp tại Agency

Dù mức phí dịch vụ trang trí Shopee tại các Agency chuyên nghiệp khá cao, nhưng đổi lại doanh nghiệp nhận được sự cam kết về chất lượng dịch vụ/sản phẩm, tiến độ, KPIs và hỗ trợ sau đó.

Ngoài chi phí, dường như khi sử dụng giải pháp thiết kế gian hàng Shopee  tại Agency chuyên nghiệp, uy tín hoàn toàn không có khuyết điểm nào nữa. Vì thế nếu đã xác định Shopee là kênh bán hàng trọng yếu, bạn nên dành một khoản chi phí trong ngân sách Marketing dành cho hoạt động này nhé.

Sử dụng dịch vụ trang trí Shopee chuyên nghiệp tại Agency đảm bảo được chất lượng, tiến độ, KPIs và có nhiều hỗ trợ đặc biệt

Dịch vụ trang trí shopee chuyên nghiệp của Freelancer

Ngược lại với hình thức thuê Agency, khi sử dụng dịch vụ của các bạn Freelancer, doanh nghiệp có thể tiết kiệm phần lớn về chi phí. Tuy nhiên hình thức Outsource này vẫn tiềm ẩn khá nhiều rủi ro, điển hình như:

 • Bạn khó quản lý được tiến độ làm việc của Freelancer
 • Không có cam kết bằng hợp đồng rõ ràng nên khó khiếu nại về chất lượng sản phẩm

Khó có thể nhận xét việc thuê dịch vụ tại Agency sẽ tốt hơn hay tại Freelancer sẽ tốt hơn. Hình thức Outsource tốt nhất vẫn chỉ dựa trên nhu cầu và ngân sách hiện tại của doanh nghiệp.

Bằng cách Outsource dịch vụ bên ngoài doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều thời gian

Dịch vụ xây dựng gian hàng Shopee tại Doanh Nghiệp Số

Doanh nghiệp số là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về Digital Marketing. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, lên kế hoạch và thực thi cho nhiều dự án lớn nhỏ thuộc các ngành nghề khác nhau, Doanh Nghiệp Số tự tin trở thành đơn vị đồng hành phù hợp nhất với Thương hiệu của bạn.

Các dịch vụ nổi bật của doanh nghiệp số cần phải kể đến như: Tư vấn chiến lược truyền thông Marketing Online, Content Marketing, Thiết kế Website, Tiếp thị qua quảng cáo Facebook và quảng cáo Google, Tổ chức sự kiện, Video Marketing, E – Commerce,…

Thương mại điện tử là một trong những nhánh dịch vụ trọng điểm của Doanh Nghiệp Số, trong đó được quan tâm nhất vẫn là dịch vụ xây dựng, trang trí gian hàng shopee trọn gói dành cho doanh nghiệp SME và cá nhân tự khởi nghiệp.

Dịch vụ thiết kế gian hàng Shopee chuyên nghiệp, chuẩn SEO tại Doanh nghiệp số

Dịch vụ thiết kế Shopee trọn gói có gì?

Nhận thấy nhu cầu thiết yếu của thị trường, Doanh Nghiệp Số đã thiết lập giải pháp xây dựng gian hàng trên Shopee dành cho các cá nhân tổ chức muốn tiết kiệm nguồn lực trong việc thiết kế và định hướng phong cách hình ảnh cho sản phẩm, chúng tôi mang đến ba giải pháp chính bao gồm:

Thiết kế banner 

 • Thiết kế banner dạng vòng quay

Đây là định dạng hình ảnh mà bạn được phép up đồng thời tối đa 6 Banner khác nhau, có thể di chuyển qua lại giữa các banner. 

Đồng thời Shopee còn hỗ trợ bạn đính kèm đường dẫn URL để điều hướng khách hàng vào trang sản phẩm hoặc danh mục tốt hơn. URL nên được dẫn đến các trang nhỏ trong gian hàng Shopee, hạn chế dẫn ra ngoài các nền tảng khác như Website, Facebook,…

Với dịch vụ thiết kế gian hàng shopee trọn gói, khách hàng được tư vấn và định hướng chi tiết về phong cách, cũng như định dạng thiết kế hình chuẩn kích thước của Shopee, theo đó Doanh Nghiệp Số sẽ điều chỉnh kích thước theo các thông số sau:

Tỷ lệ khung hình 2:1, yêu cầu chiều ngang thiết kế: 2000px | Yêu cầu chiều dọc thiết kế: 1000px

Tỷ lệ khung hình 16:9, yêu cầu chiều ngang thiết kế 2000px | Yêu cầu chiều dọc thiết kế 1125 px

Tỷ lệ khung hình 1:1, yêu cầu chiều ngang thiết kế 2000px | Yêu cầu chiều dọc thiết kế 2000 px

 • Thiết kế Banner 2 hình ảnh

Đây cũng là dạng bố cục thường được sử dụng để trang trí gian hàng Shopee, tuy nhiên tùy vào ngành nghề, lĩnh vực khác nhau mà khách hàng nên linh hoạt phối ghép hai hình ảnh sao cho bắt mắt. 

Chẳng những phải biết cách tối ưu về yếu tố thị giác, thiết kế Banner dạng 2 hình ảnh cần phải truyền tải chính xác thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải và đặt Button đúng vị trí để điều hướng hành động của người dùng tốt hơn.

Người thiết kế cần phải có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn
 • Banner dạng 1 hình ảnh 

Shopee hỗ trợ dạng Banner này với tối đa 10 hình ảnh thiết kế được upload đồng thời. Để phát huy tối đa lợi ích này, người thiết kế phải biết căn chỉnh bố cục hình sao cho phù hợp. Ý tưởng hình chụp cũng cần được sáng tạo hơn để làm điểm nhấn khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

Định dạng này cũng hỗ trợ Shop để lại các đường dẫn, theo đó bằng cách đặt Button phù hợp mà doanh nghiệp tăng được khả năng tối ưu tỷ lệ chuyển đổi hơn.

Thiết kế hình ảnh sản phẩm 

Như đúng cái tên của nó, doanh nghiệp có thể post hình các sản phẩm bán chạy nhất để quảng bá mức độ uy tín, gián tiếp xây dựng niềm tin vào thương hiệu với khách hàng, Shopee hỗ trợ 4 đến 5 sản phẩm dành cho khách hàng.

Danh mục này đặc biệt quan trọng nên thiết kế cần phải thật sự nổi bật, truyền đạt đủ thông tin về sản phẩm nhưng phải tạo được điểm nhấn khác so với đối thủ cạnh tranh.

Để đáp ứng các yếu tố này, người thiết kế cần phải có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, tư duy thẩm mỹ cũng như một số kiến thức chung về Brand Marketing.

Thiết kế hình ảnh sản phẩm mới và sản phẩm bán chạy

Thông thường các đơn vị thiết kế chỉ dùng một template duy nhất cho danh mục sản phẩm. Việc này tuy có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm và tối ưu về chi phí, nhưng lại không thể tạo được điểm nhấn với khách hàng vì giao diện hình ảnh quá giống nhau.

Do đó, doanh nghiệp sẽ cần đến các template mới dành cho sản phẩm mới và sản phẩm bán chạy. Nhưng nếu thiết kế quá tách biệt thì gian hàng lại thiếu đi tính đồng bộ trong thương hiệu. Bài toán này thật khó để giải quyết, đặc biệt đối với cá nhân tự nghiên cứu thiết kế. 

Đó là lý do vì sao bạn cần đến chúng tôi, đơn vị trang trí gian hàng Shopee chuyên nghiệp: Doanh Nghiệp Số để có được những template độc đáo, đặc sắc mà vẫn có được sự đồng bộ nhất định cho toàn bộ sản phẩm.

Thiết kế hình ảnh danh mục và chương trình khuyến mãi

Hình ảnh danh mục giúp bạn phân loại các mặt hàng với nhau. Điều quan trọng nhất của ảnh danh mục chính là tính đồng bộ, rõ ràng, đủ thông tin. Thông thường hình ảnh danh mục có thể cố định và sử dụng trong thời gian khá lâu.

Khác với ảnh danh mục, ảnh dành cho chương trình khuyến mãi cần được cập nhật thường xuyên  theo chương trình lớn Shopee đưa ra. Khi thuê dịch vụ, bạn có thể tận dụng các ngày có chương trình cố định của nền tảng này như 1/1, 2/2, 3/3,… để booking nhé!

Hình ảnh danh mục giúp bạn phân loại các mặt hàng với nhau

Quy trình dịch vụ trang trí shopee

Khách hàng đăng ký dịch vụ trang trí Shopee của Doanh Nghiệp Số thông qua các bước sau:

Nhận thông tin và tư vấn

Doanh nghiệp để lại thông tin liên hệ gồm Email, SĐT, Ngành nghề dịch vụ thông qua hình thức điền Form trên Website hoặc inbox trên các nền tảng Social khác của công ty.

Doanh nghiệp số tiếp nhận thông tin và liên hệ lại với doanh nghiệp để cùng nhau trao đổi sơ lược về quy trình triển khai. Ở giai đoạn này, đôi bên cùng nhau bàn luận về ý tưởng thực hiện. Kết thúc quy trình bằng cách gửi báo giá.

Làm hợp đồng

Sau khi khách hàng đã đồng ý về chi phí, Doanh Nghiệp Số sẽ tiến hành làm plan, phác thảo ý tưởng và thiết kế cho khách. Kết thúc quy trình bằng cách bàn giao File gốc đã sửa chữa cho khách hàng.

Doanh nghiệp lưu ý, ở mỗi gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ có số lần chỉnh sửa và định dạng phong cách, thiết kế hình ảnh hoàn toàn khác nhau.

Khách hàng nghiệm thu

Khách hàng kiểm tra file gốc và tiến hành thanh toán cho Doanh Nghiệp Số. Hình thức thanh toán khá linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng. Thông tin tài khoản sẽ được cung cấp chi tiết trong hợp đồng và quá trình đôi bên làm việc.

Khách hàng kiểm tra file gốc và tiến hành thanh toán cho Doanh Nghiệp Số

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế gian hàng Shopee trọn gói của Dịch Vụ Số?

Khi đến với dịch vụ Shopee của Doanh Nghiệp Số, bạn sẽ được:

 • Làm việc trực tiếp với đội ngũ chuyên nghiệp: Không những có chuyên môn thiết kế và kinh nghiệm thực tiễn, với kiến thức đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, Doanh Nghiệp Số sẽ giúp bạn sáng tạo các bài post vô cùng hấp dẫn, mang tính đột phá. Đội ngũ viên sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của bạn về dịch vụ 24/7.
 • Chi phí hợp lý, đảm bảo chất lượng đầu ra: Doanh Nghiệp Số thiết kế đa dạng nhiều gói dịch vụ khác nhau, dựa trên ngân sách và nhu cầu hiện tại bạn có thể linh hoạt lựa chọn gói sản phẩm sao cho phù hợp nhất với mình. Điều chúng tôi có thể đảm bảo chính là mang đến cho bạn thiết kế chất lượng, xứng tầm với mức chi phí đã bỏ ra.
 • Chương trình khuyến mãi đi kèm với dịch vụ khác: Để hỗ trợ doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về chi phí, Doanh Nghiệp Số mang đến nhiều ưu đãi khi bạn sử dụng tổng hợp các dịch vụ Marketing Online hiện được công ty ra mắt trên thị trường.
Setup gian hàng Shopee A-Z của DNS có chi phí hợp lý, đảm bảo chất lượng đầu ra

Bảng giá dịch vụ xây dựng gian hàng trên Shopee 

Khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt các gói sản phẩm dưới đây theo nhu cầu và ngân sách của mình:

GÓI DỊCH VỤ  TIỆN ÍCH CHI PHÍ THỜI GIAN HOÀN THÀNH
SHOPEE 01
  • 1 Template ảnh sản phẩm đại diện hiển thị trên sàn, hỗ trợ bổ sung chỉnh sửa cho các sản phẩm phát sinh sau
  • 10 Bài đăng sản phẩm chuẩn SEO lên top tìm kiếm của Shopee
  • 3 Banner thiết kế theo phong cách riêng của thương hiệu, chuẩn các yếu tố UX/UI giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng
  • Seeding comment, đánh giá an toàn tạo thiện cảm với người dùng và thuật toán Shopee: 50 Rating 5 sao có hình sản phẩm thật kèm theo, 50 lượt bán thật cho tất cả sản phẩm
  • Định hướng chiến lược Marketing Online
  • Nghiên cứu và lên từ khóa chạy quảng cáo
 • Tặng kèm 1000 Follow trên sàn
2,500,000 7 NGÀY 
SHOPEE 02
  • 1 Template ảnh sản phẩm đại diện hiển thị trên sàn, hỗ trợ bổ sung chỉnh sửa cho các sản phẩm phát sinh sau
  • 25 Bài đăng sản phẩm chuẩn SEO lên top tìm kiếm của Shopee
  • 5 Banner thiết kế theo phong cách riêng của thương hiệu, chuẩn các yếu tố UX/UI giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng
  • Seeding comment, đánh giá an toàn tạo thiện cảm với người dùng và thuật toán Shopee: 100 Rating 5 sao có hình sản phẩm thật kèm theo, 100 lượt bán thật cho tất cả sản phẩm
  • Định hướng chiến lược Marketing Online
  • Nghiên cứu và lên từ khóa chạy quảng cáo
 • Tặng kèm 2000 Follow trên sàn
3,990,000 10 NGÀY 
SHOPEE 3
  • Có mặt trong Shop Yêu Thích với hơn 100 đơn hàng bán thành công
  • 1 Template ảnh sản phẩm đại diện hiển thị trên sàn, hỗ trợ bổ sung chỉnh sửa cho các sản phẩm phát sinh sau
  • 25 Bài đăng sản phẩm chuẩn SEO lên top tìm kiếm của Shopee
  • 5 Banner thiết kế theo phong cách riêng của thương hiệu, chuẩn các yếu tố UX/UI giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng
  • Seeding comment, đánh giá an toàn tạo thiện cảm với người dùng và thuật toán Shopee: 300 Rating 5 sao có hình sản phẩm thật kèm theo, 300 lượt bán thật cho tất cả sản phẩm
  • Định hướng chiến lược Marketing Online
  • Nghiên cứu và lên từ khóa chạy quảng cáo
 • Hỗ trợ setup chiến dịch quảng cáo
5,990,000 15 NGÀY
SHOPEE 4
  • Có mặt trong Shop Yêu Thích với hơn 100 đơn hàng bán thành công
  • 1 Template ảnh sản phẩm đại diện hiển thị trên sàn, hỗ trợ bổ sung chỉnh sửa cho các sản phẩm phát sinh sau
  • 30 Bài đăng sản phẩm chuẩn SEO lên top tìm kiếm của Shopee
  • 5 Banner thiết kế theo phong cách riêng của thương hiệu, chuẩn các yếu tố UX/UI giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng
  • Seeding comment, đánh giá an toàn tạo thiện cảm với người dùng và thuật toán Shopee: 400 Rating 5 sao có hình sản phẩm thật kèm theo, 1000 lượt bán thật cho tất cả sản phẩm
  • Định hướng chiến lược Marketing Online
  • Nghiên cứu và lên từ khóa chạy quảng cáo
 • Hỗ trợ setup chiến dịch quảng cáo
6,500,000 15 NGÀY
SHOPEE 5 
  • Có mặt trong Shop Yêu Thích với hơn 150 đơn hàng bán thành công
  • 1 Template ảnh sản phẩm đại diện hiển thị trên sàn, hỗ trợ bổ sung chỉnh sửa cho các sản phẩm phát sinh sau
  • 50 Bài đăng sản phẩm chuẩn SEO lên top tìm kiếm của Shopee
  • 10 Banner thiết kế theo phong cách riêng của thương hiệu, chuẩn các yếu tố UX/UI giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng
  • Seeding comment, đánh giá an toàn tạo thiện cảm với người dùng và thuật toán Shopee: 600 Rating 5 sao có hình sản phẩm thật kèm theo, 600 lượt bán thật cho tất cả sản phẩm
  • Định hướng chiến lược Marketing Online
  • Nghiên cứu và lên từ khóa chạy quảng cáo
 • Hỗ trợ setup chiến dịch quảng cáo
14,000,000 25 NGÀY
SHOPEE 6
  • Có mặt trong Shop Yêu Thích với hơn 100 đơn hàng bán thành công
  • 1 Template ảnh sản phẩm đại diện hiển thị trên sàn, hỗ trợ bổ sung chỉnh sửa cho các sản phẩm phát sinh sau
  • 50 Bài đăng sản phẩm chuẩn SEO lên top tìm kiếm của Shopee
  • 5 Banner thiết kế theo phong cách riêng của thương hiệu, chuẩn các yếu tố UX/UI giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng
  • Seeding comment, đánh giá an toàn tạo thiện cảm với người dùng và thuật toán Shopee: 600 Rating 5 sao có hình sản phẩm thật kèm theo, 1500 lượt bán thật cho tất cả sản phẩm
  • Định hướng chiến lược Marketing Online
  • Nghiên cứu và lên từ khóa chạy quảng cáo
 • Hỗ trợ setup chiến dịch quảng cáo
9,900,000 20 NGÀY

 

Các câu hỏi thường gặp của khách hàng về dịch vụ trang trí Shopee

Dưới đây là các câu hỏi khách hàng thường thắc mắc, bạn có thể tham khảo qua trước khi tìm đến sự hỗ trợ chuyên môn từ đội ngũ nhân viên:

Khách hàng được chỉnh sửa thiết kế bao nhiêu lần?

Tùy vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn mà Doanh Nghiệp Số sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu. Giới hạn chỉnh sửa dao động trong khoảng từ 1 đến 4 lần cho gói giải pháp từ cao đến thấp.

Bên cạnh thiết kế shopee, Doanh Nghiệp Số còn kinh doanh các dịch vụ khác về sàn Thương Mại Điện Tử không?

Bên cạnh dịch vụ trang trí Shopee, Doanh Nghiệp Số còn mang đến các giải pháp phát triển gian hàng trên nền tảng Thương mại điện tử như: Tăng lượt like, follow, lượt đánh giá gian hàng,…

Có nên thay đổi thiết kế gian hàng Shopee thường xuyên hay không?

Doanh nghiệp nên thay đổi thiết kế gian hàng trung bình sau 3 đến 4 tháng sử dụng template sản phẩm, về banner và thiết kế chương trình khuyến mãi tần suất thay đổi nên ngắn hơn để khách hàng không bị nhàm chán.

Nên lựa chọn phong cách trang trí gian hàng trên Shopee như thế nào?

Việc lựa chọn phong cách trang trí bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, một trong những mô hình thường được sử dụng để định vị phong cách thiết kế là Brand Guidelines/ Brand Key. Với mô hình này, doanh nghiệp sẽ xác định được tính cách thương hiệu, từ đó định phông chữ, màu sắc template, phong cách design sao cho phù hợp nhất.

Trong trường hợp bạn là thương hiệu hoàn toàn mới, Doanh Nghiệp Số sẽ hỗ trợ bạn định hướng nên không cần phải quá lo lắng nhé!

Lời kết 

Hiên nhiên, Doanh Nghiệp Số không phải là đơn vị duy nhất cung ứng dịch vụ trang trí Shopee trên thị trường. Tuy nhiên với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, chúng tôi tự tin là một trong những nơi mang đến giải pháp hiệu quả nhất! Liên hệ ngay để được tư vấn thêm thông tin về dịch vụ bạn nhé!

 

2 thoughts on “Dịch vụ trang trí Shopee chuyên nghiệp – On TOP tìm kiếm, tăng Follow

 1. Pingback: Hướng dẫn cách tạo gian hàng trên Shopee chi tiết từ A - Z cho người mới

 2. Pingback: “Bán gì không sợ ế?” TOP 8 sản phẩm đáng để bạn đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay