Tiktok được coi là một sân chơi mới dành cho các nhà quảng cáo và sáng tạo tại thị trường Việt Nam hiện nay. Các đơn vị kinh doanh muốn bắt kịp xu hướng và thúc đẩy doanh thu nhanh chóng thì không nên bỏ qua sân chơi cực kỳ hấp dẫn này. Nếu bạn chưa biết bắt đầu tạo Tiktok thương hiệu như thế nào thì đừng bỏ qua dịch vụ xây dựng kênh Tiktok chuyên nghiệp của chúng tôi nhé.

Xây dựng kênh Tiktok để làm gì? Có kiếm tiền được không?

Tiktok, một ứng dụng giải trí nhận được rất nhiều sự quan tâm trên thế giới hiện nay, là một sân chơi lý tưởng dành cho tất cả mọi người. Bạn vừa có thể giải trí, học tập, tìm kiếm thông tin hay thậm chí là kiếm tiền ở trên Tiktok. 

Đã có rất nhiều người dùng trở nên nổi tiếng chỉ với 1 video viral ở trên nền tảng. Cuộc sống của họ đã thay đổi hoàn toàn nhờ vào kênh Tiktok của mình.

Mục đích xây dựng Tiktok là gì? Liệu Tiktok có giúp người dùng kiếm được tiền?

Do đó, có thể nói, mục đích chính của xây dựng kênh Tiktok chính là kiếm tiền. Bằng cách xác định được chủ đề mà bạn muốn đi theo, đầu tư về mặt content, hình ảnh và âm thanh, bạn sẽ có được kênh Tiktok thương hiệu của riêng mình.

Ở thời điểm hiện nay, đã có rất nhiều nhà quảng cáo, nhà sáng tạo gia nhập vào cuộc chơi Tiktok. Họ đã kiếm được rất nhiều tiền từ nền tảng này nhờ vào tiếp thị liên kết và nhận quảng cáo từ các thương hiệu.

Còn đối với các doanh nghiệp khi bước vào sân chơi Tiktok, họ cũng nhận được nhiều sự chú ý hơn. Đồng thời, tăng trưởng doanh thu trong thời gian ngắn nhờ có “hiệu ứng Tiktok”.

Bất kỳ ai xây dựng kênh Tiktok đều có cơ hội thay đổi cuộc đời. Nếu bạn đang có ý định xây dựng Tiktok cho thương hiệu thì hãy làm ngay và luôn. Bởi người đi trước luôn là người giành chiến thắng, hãy triển khai kênh Tiktok trước khi quá muộn.

Những lý do thương hiệu cần sở hữu kênh Tiktok

Sở hữu một kênh Tiktok thương hiệu sẽ là một lợi thế dành cho doanh nghiệp, các nhà quảng cáo và sáng tạo. Bởi khi có trong tay kênh Tiktok, bạn sẽ được hưởng những lợi ích đặc biệt như sau:

Ra đơn tự nhiên

Số lượng người dùng Tiktok ngày càng gia tăng một cách mạnh mẽ. Điều này đã giúp nền tảng trở thành nơi có nguồn khách hàng tiềm năng khổng lồ cho doanh nghiệp. 

Khi đã sở hữu kênh Tiktok, bạn có thể đăng tải những video giới thiệu, quảng bá sản phẩm hay các video review để thu hút sự chú ý từ phía người xem. Thuật toán của Tiktok sẽ giúp hiển thị video của bạn trên For you page của người dùng. Đây sẽ là cơ hội giúp các đơn vị kinh doanh ra đơn tự nhiên mà không cần tốn quá nhiều chi phí.

Tăng doanh thu nhanh chóng

Có trong tay kênh Tiktok, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí Marketing, tăng mức độ nhận diện và tăng doanh thu nhanh chóng trong khoảng thời gian ngắn. Để làm được điều này, bạn cần có được những video viral trên khắp nền tảng.

Và để trở nên viral, đòi hỏi doanh nghiệp phải có kế hoạch xây dựng content, đầu tư hình ảnh, âm thanh trau chuốt. Đặc biệt, phải để lại ấn tượng tốt đối với người xem. Thậm chí, nếu doanh nghiệp có được video chất lượng thì có khả năng sẽ biến thành trend và nhận được sự chú ý từ không chỉ người xem trên Tiktok mà cả những người dùng MXH trên thế giới.

Sở hữu kênh Tiktok thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả trong thời gian ngắn

Tiếp cận khách hàng hiệu quả

Thuật toán Tiktok nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía người dùng và các chuyên gia. Doanh nghiệp có thể phân tích thuật toán của Tiktok để đăng tải video và giúp cho lượt hiển thị video tăng mạnh, tiếp cận được nhiều người dùng hơn.

Như vậy, không những tiết kiệm được tiền quảng cáo mà còn tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng ngay trên chính nền tảng.

Hiện nay, Tiktok đã trang bị thêm nhiều tính năng phục vụ cho công việc bán hàng – Tiktok Shop. Doanh nghiệp có thể sử dụng tính năng này để triển khai các chiến lược kinh doanh của mình và tiếp cận nhiều tệp khách hàng hơn nhé.

Xây dựng uy tín thương hiệu

Một nền tảng có số lượng người dùng lớn như Tiktok sẽ là một địa điểm lý tưởng để bạn thiết lập, xây dựng kênh thương hiệu. Bằng cách thường xuyên tương tác, chăm chỉ đăng tải video và có kế hoạch xây dựng kênh Tiktok hiệu quả, chắc chắn bạn sẽ có được uy tín thương hiệu nhanh chóng.

Qua đó, khách hàng cũng sẽ tin tưởng và đưa ra quyết định mua hàng nhanh hơn so với thông thường.

Xây dựng được hình ảnh thương hiệu uy tín nhờ vào kênh Tiktok

Một vài khó khăn khi tự xây dựng kênh Tiktok

Trong những năm gần đây, Tiktok trở thành một “cơn sốt” xâm nhập vào các quốc gia trên thế giới. Đây là một ứng dụng giải trí và cũng là một sân chơi dành cho các nhà quảng cáo, sáng tạo.

Với số lượng người dùng ngày càng gia tăng mạnh mẽ, bất kỳ doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh nào cũng mong muốn tạo kênh Tiktok thương hiệu cho riêng mình. Bằng cách này, họ có thể trở nên nổi tiếng và nhận được rất nhiều sự quan tâm, không chỉ người dùng trên nền tảng mà còn cả những người dùng ở các trang mạng xã hội khác. Từ đó, công việc kiếm tiền sẽ trở nên dễ dàng và có nhiều cánh cửa cơ hội được mở rộng.

Những khó khăn khi xây dựng kênh Tiktok mà bạn cần nắm rõ

Tuy nhiên, để trở nên nổi tiếng và thu hút sự chú ý từ phía người dùng chưa bao giờ là việc đơn giản. Các nhà quảng cáo và sáng tạo cần phải xây dựng kênh Tiktok của mình sao cho hiệu quả, có được các clip viral.

Đã có rất nhiều người tạo kênh Tiktok nhưng kết quả lại không như mong muốn. Các video được đăng tải nhận được rất ít lượt xem, thậm chí còn có 0 view. Lượt Follow cũng không được cải thiện dù đăng rất nhiều video và chăm tương tác trên nền tảng.

Đa phần mọi người sẽ nhận được kết quả như vậy khi triển khai kênh Tiktok cho thương hiệu. Lý do chính đó là không biết cách xây dựng kênh Tiktok bán hàng, chưa có kế hoạch xây dựng cụ thể và content thiếu tính sáng tạo.

Nếu bạn cảm thấy không thể xây dựng kênh Tiktok thương hiệu bằng chính đôi tay của mình thì có thể nhờ đến dịch vụ thiết lập kênh Tiktok của chúng tôi.

Dịch vụ xây dựng kênh Tiktok thương hiệu chuyên nghiệp chất lượng số 1

Dịch vụ xây dựng kênh Tiktok triệu view sẽ là giải pháp giúp bạn kiếm tiền trên Tiktok hiệu quả. Hiện chúng tôi đang triển khai các dịch vụ bao gồm:

Dịch vụ xây dựng kênh

Dịch vụ xây dựng kênh là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp, chuyên gia, doanh nhân,…muốn rút ngắn thời gian sở hữu kênh Tiktok truyền thông. Trong gói dịch vụ sẽ bao gồm: Chiến lược xây dựng kênh, quản lý dự án, lên kịch bản và ý tưởng, sản xuất video,..Thông tin chi tiết hơn sẽ được thông báo đến khách hàng trong quá trình trao đổi về dịch vụ.

Chúng tôi cam kết:

 • Follow tăng trưởng nhanh chóng.
 • Đưa ra những chiến lược xây dựng phù hợp.
 • Làm tăng traffic thật 100%.
 • Tăng mức độ nhận diện thương hiệu, giúp thương hiệu trở thành cái tên phổ biến và uy tín trong mắt người xem.
 • Giúp thương hiệu trở nên nổi bật, khác biệt so với đối thủ.
Dịch vụ xây dựng kênh Tiktok uy tín – chất lượng số 1

Dịch vụ quảng cáo trên Tiktok

Bên cạnh xây dựng kênh Tiktok, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng với dịch vụ quảng cáo Tiktok. Sản phẩm này sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu quảng cáo Tiktok, hiển thị video trên Fyp với tần suất lớn và tăng mức độ nhận diện nhanh chóng.

Quảng cáo sẽ có tên, logo, hình ảnh và khẩu hiệu của shop nên rất dễ để lại ấn tượng trong trí nhớ của người xem. Thêm vào đó, khi khách hàng gợi nhớ đến thương hiệu của bạn và tìm kiếm bằng từ khóa trên thanh công cụ, kênh Tiktok và video quảng cáo sẽ được hiển thị. 

Đảm bảo dịch vụ quảng cáo sẽ khiến bạn hài lòng và mang đến hiệu quả kinh doanh bất ngờ cho bạn.

Báo giá chi tiết dịch vụ Tiktok

Báo giá chi tiết dịch vụ Tiktok tại doanhnghiepso.net như sau:

STT Hạng mục Số lượng Thời gian xây dựng Quyền lợi của khách hàng
1 Kênh Tiktok 50.000 Follow 15 – 30 video 3 tháng
 • Hỗ trợ khách hàng xây dựng kênh Tiktok 50.000 Follow
 • Lên ý tưởng, kịch bản cho các video mang tính viral cho khách hàng
2 Kênh Tiktok 100.000 Follow 40 – 60 video 5 tháng
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng về mặt hình ảnh
 • Hỗ trợ lên ý tưởng, kịch bản, quay dựng video
 • Hoàn thành KPI tối thiểu
3 Kênh Tiktok 200.000 Follow 80 – 120 video 7 tháng
 • Tư vấn, hỗ trợ hình ảnh
 • Hỗ trợ lên ý tưởng, kịch bản, sản xuất video
 • Hoàn thành KPI tối thiểu
 • Tặng gói bảo hành cho kênh
4 Kênh Tiktok 500.000 Follow 200 – 300 video 12 tháng
 • Tư vấn, hỗ trợ hình ảnh
 • Lên ý tưởng kịch bản, quay dựng và sản xuất video
 • Hoàn thành KPI tối thiểu
 • Tặng gói bảo hành kênh trong 6 tháng kèm 200 – 300 video

 

*Lưu ý: Bảng giá dịch vụ Tiktok được đề cập trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ điều chỉnh giá dịch vụ sao cho phù hợp. Vì thế, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến hotline: 0989688186 để được tư vấn kỹ càng và báo giá chi tiết nhất nhé.

Quy trình triển khai dịch vụ thiết lập kênh Tiktok

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ xây dựng kênh Tiktok của chúng tôi có thể yên tâm bởi quy trình triển khai dịch vụ được thông báo rõ ràng, minh bạch. Nếu trong quy trình triển khai có vấn đề, chúng tôi sẽ trao đổi và đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Chi tiết về quy trình triển khai dịch vụ xây dựng kênh Tiktok thương hiệu như sau:

Tư vấn – Báo giá

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ xây dựng kênh Tiktok của chúng tôi sẽ được tư vấn kỹ càng. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và nhiệt tình sẽ luôn sẵn sàng phục vụ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Sau khi tư vấn về các gói dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá chi tiết cho khách hàng.

Lên hợp đồng và thanh toán

Hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận với các chiến lược xây dựng, hình thức quảng cáo trên Tiktok. Tiếp đó, ký kết hợp đồng và thanh toán. Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn tài chính ngay sau khi bạn hoàn thành giao dịch thanh toán.

Lên kế hoạch và thực hiện chiến lược

Đội ngũ chuyên gia của doanhnghiepso.net sẽ tiến hành lập kế hoạch xây dựng kênh Tiktok cho khách hàng, dựa trên đặc điểm, tiềm năng cũng như chủ đề mà khách hàng muốn hướng đến.

Kiểm soát tiến độ

Sau khi thực hiện chiến lược, đội ngũ nhân viên sẽ quan sát và theo dõi tiến độ của dự án. Đồng thời, thường xuyên cập nhật tình hình nhằm giúp doanh nghiệp theo sát được công việc.

Đo lường và báo cáo

Đội ngũ thực hiện xây dựng kênh Tiktok sẽ theo dõi hiệu quả quảng cáo và đưa ra chiến lược phù hợp hơn để tiếp cận khách hàng. Trong lúc đó, khách hàng có thể đánh giá, đưa ra những yêu cầu để giúp thiết lập tài khoản Tiktok tốt hơn.

Thành quả

Sau một khoảng thời gian xây dựng kênh Tiktok và hỗ trợ khách hàng tăng Follow, chúng tôi sẽ nghiệm thu dự án và bàn giao lại cho doanh nghiệp. Nếu bạn cảm thấy dịch vụ xây dựng Tiktok chất lượng, đạt hiệu quả cao thì vẫn có thể hợp tác và chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn trên con đường đưa thương hiệu trở nên nổi tiếng tại sân chơi Tiktok.

Quy trình triển khai dịch vụ thiết lập kênh Tiktok thương hiệu cho doanh nghiệp

Kết luận

Mọi thông tin được đề cập trong bài viết ngày hôm nay đã giúp bạn biết được lý do tại sao nên sở hữu kênh Tiktok cũng như các thông tin về dịch vụ xây dựng kênh Tiktok chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự dẫn dắt của đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing, chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn dịch vụ tạo kênh Tiktok tốt nhất. Mong rằng sẽ được phục vụ và đồng hành cùng bạn trong quá trình phát triển thương hiệu Tiktok.

 

5/5 - (66 bình chọn)