Dịch vụ xây kênh Tiktok chuyên nghiệp tốt nhất 2024

Tiktok được coi là một sân chơi mới dành cho các nhà quảng cáo và sáng tạo tại thị trường Việt Nam hiện nay. Các đơn vị kinh doanh muốn bắt kịp xu hướng và thúc đẩy doanh thu nhanh chóng thì hãy bắt tay vào xây dựng kênh TikTok bán hàng ngay bây giờ. Nếu bạn chưa biết bắt đầu tạo Tiktok thương hiệu như thế nào thì có thể sử dụng dịch vụ xây dựng kênh Tiktok chuyên nghiệp của Doanh Nghiệp Số.

Một vài khó khăn khi tự xây kênh Tiktok

Trong những năm gần đây, Tiktok trở thành một “cơn sốt” xâm nhập vào các quốc gia trên thế giới. Đây là một ứng dụng giải trí và cũng là một sân chơi dành cho các nhà quảng cáo, sáng tạo.

Với số lượng người dùng ngày càng gia tăng mạnh mẽ, bất kỳ doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh nào cũng mong muốn tạo kênh Tiktok thương hiệu cho riêng mình. Bằng cách này, họ có thể trở nên nổi tiếng và nhận được rất nhiều sự quan tâm, không chỉ người dùng trên nền tảng mà còn cả những người dùng ở các trang mạng xã hội khác. Từ đó, công việc kiếm tiền sẽ trở nên dễ dàng và có nhiều cánh cửa cơ hội được mở rộng.

Những khó khăn khi xây dựng kênh Tiktok mà bạn cần nắm rõ

Tuy nhiên, để trở nên nổi tiếng và thu hút sự chú ý từ phía người dùng chưa bao giờ là việc đơn giản. Các nhà quảng cáo và sáng tạo cần phải xây dựng kênh Tiktok của mình sao cho hiệu quả, có được các clip viral.

Đã có rất nhiều người tạo kênh Tiktok nhưng kết quả lại không như mong muốn. Các video được đăng tải nhận được rất ít lượt xem, thậm chí còn có 0 view. Lượt Follow cũng không được cải thiện dù đăng rất nhiều video và chăm tương tác trên nền tảng.

Đa phần mọi người sẽ nhận được kết quả như vậy khi triển khai kênh Tiktok cho thương hiệu. Lý do chính đó là không biết cách xây dựng kênh Tiktok bán hàng, chưa có kế hoạch xây dựng cụ thể và content thiếu tính sáng tạo.

=> Xem thêm: Cách bán hàng trên TikTok hiệu quả

Dịch vụ xây kênh Tiktok bán hàng chuyên nghiệp chất lượng số 1

Doanh Nghiệp Số là phòng thuê ngoài Marketing, chuyên cung cấp các giải pháp quản trị, quản lý Fanpage và build kênh bán hàng cho các doanh nghiệp. Sau khi nghiên cứu kỹ các thuật toán của TikTok, chúng tôi tự tin có thể xây dựng kênh bán hàng của khách hàng trên nền tảng TikTok một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đảm bảo trong thời gian ngắn kênh của bạn sẽ nhận được nhiều Follow và thu hút hàng triệu lượt xem từ người dùng trên nền tảng.

Để giúp các doanh nghiệp có thể kiếm tiền trên TikTok hiệu quả, Doanh Nghiệp Số đã triển khai 2 dịch vụ TikTok chính bao gồm:

Dịch vụ xây dựng kênh

Dịch vụ xây dựng kênh là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp, chuyên gia, doanh nhân,…muốn rút ngắn thời gian sở hữu kênh Tiktok truyền thông. Trong gói dịch vụ sẽ bao gồm: Chiến lược xây dựng kênh, quản lý dự án, lên kịch bản và ý tưởng, sản xuất video,..Thông tin chi tiết hơn sẽ được thông báo đến khách hàng trong quá trình trao đổi về dịch vụ.

Chúng tôi cam kết:

 • Follow tăng trưởng nhanh chóng.
 • Đưa ra những chiến lược xây dựng phù hợp.
 • Làm tăng traffic thật 100%.
 • Tăng mức độ nhận diện thương hiệu, giúp thương hiệu trở thành cái tên phổ biến và uy tín trong mắt người xem.
 • Giúp thương hiệu trở nên nổi bật, khác biệt so với đối thủ.
Dịch vụ xây dựng kênh Tiktok uy tín – chất lượng số 1

Dịch vụ quảng cáo trên Tiktok

Bên cạnh xây dựng kênh Tiktok, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng với dịch vụ quảng cáo Tiktok. Sản phẩm này sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu quảng cáo Tiktok, hiển thị video trên Fyp với tần suất lớn và tăng mức độ nhận diện nhanh chóng.

Quảng cáo sẽ có tên, logo, hình ảnh và khẩu hiệu của shop nên rất dễ để lại ấn tượng trong trí nhớ của người xem. Thêm vào đó, khi khách hàng gợi nhớ đến thương hiệu của bạn và tìm kiếm bằng từ khóa trên thanh công cụ, kênh Tiktok và video quảng cáo sẽ được hiển thị.

Đảm bảo dịch vụ quảng cáo sẽ khiến bạn hài lòng và mang đến hiệu quả kinh doanh bất ngờ cho bạn.

Vì sao bạn có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi?

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt như sau:

Gia tăng đơn tự nhiên

Khi sử dụng dịch vụ xây dựng kênh TikTok của Doanh Nghiệp Số, các shop sẽ có cơ hội gia tăng đơn hàng tự nhiên một cách nhanh chóng. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn đăng tải lên TikTok những video giới thiệu, quảng bá hay review sản phẩm với nội dung thú vị, bắt mắt. Qua đó, giúp shop thu hút được lượng lớn người xem.

Chưa kể, Doanh Nghiệp Số còn đưa ra những chiến lược xây dựng kênh TikTok bài bản, lâu dài, giúp các shop có thể sở hữu một cộng đồng followers trung thành. Chính cộng đồng Followers này sẽ là tệp khách hàng tiềm năng, giúp shop có lượng đơn hàng tự nhiên đều đặn.

Tăng doanh thu nhanh chóng

Dịch vụ của chúng tôi không chỉ giúp bạn gia tăng đơn hàng tự nhiên mà còn giúp shop có cơ hội gia tăng doanh thu nhanh chóng. Bởi lẽ, người dùng TikTok thường mua hàng dựa trên cảm xúc và xu hướng thịnh hành. Chỉ cần đăng tải những video thú vị, hấp dẫn, shop hoàn toàn có thể bán được hàng chục, hàng trăm hay thậm chí là hàng triệu đơn trong một ngày.

Hơn thế nữa, TikTok là nền tảng có khả năng tạo ra những xu hướng thần tốc. Với kinh nghiệm và sự năng động của đội ngũ nhân viên trẻ, Doanh Nghiệp Số hoàn toàn tự tin có thể giúp các shop bắt trend và tạo ra những video viral.

Sở hữu kênh Tiktok thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả trong thời gian ngắn

Dễ dàng tiếp cận khách hàng

Với đội ngũ nhân viên là những TikToker chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc về thuật toán TikTok và đặc biệt là sở hữu hàng chục nghìn followers trên nền tảng, chúng tôi tự tin có thể giúp các shop tiếp cận chính xác với đối tượng khách hàng mục tiêu của mình.

Chúng tôi sẽ lên ý tưởng, định hướng nội dung và chiến lược cho kênh TikTok của bạn nhằm giúp phát triển lâu dài. Shop chỉ cần tập trung kinh doanh, còn việc làm thế nào để thu hút chính xác nhóm khách hàng tiềm năng thì hãy cứ yên tâm giao trọng trách cho chúng tôi!

Có được vị thế trên TikTok

Doanh Nghiệp Số tự tin cam kết sẽ đưa kênh TikTok của shop lên tầm cao mới trong thời gian nhanh nhất. Cụ thể, chỉ sau 1 tháng hợp tác, kênh TikTok của bạn sẽ sở hữu đến 5000 followers trung thành. Con số này không chỉ đem lại uy tín đáng kể mà còn là nguồn tiềm năng khách hàng khổng lồ, giúp gia tăng doanh số hiệu quả.

Bên cạnh đó, với chiến lược nội dung bài bản và lịch đăng tải hợp lý, chúng tôi cũng cam kết nâng cao chất lượng kênh, tối ưu hóa thuật toán để video của shop xuất hiện nhiều hơn trên trang FYP – từ đó thu hút ngày càng nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Xây dựng được hình ảnh thương hiệu uy tín nhờ vào kênh Tiktok

Báo giá chi tiết dịch vụ set up kênh Tiktok chi tiết

Báo giá chi tiết dịch vụ Tiktok tại doanhnghiepso.net như sau:

STT Hạng mục Số lượng Thời gian xây dựng Quyền lợi của khách hàng
1 Kênh Tiktok 50.000 Follow 15 – 30 video 3 tháng
 • Hỗ trợ khách hàng xây dựng kênh Tiktok 50.000 Follow
 • Lên ý tưởng, kịch bản cho các video mang tính viral cho khách hàng
2 Kênh Tiktok 100.000 Follow 40 – 60 video 5 tháng
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng về mặt hình ảnh
 • Hỗ trợ lên ý tưởng, kịch bản, quay dựng video
 • Hoàn thành KPI tối thiểu
3 Kênh Tiktok 200.000 Follow 80 – 120 video 7 tháng
 • Tư vấn, hỗ trợ hình ảnh
 • Hỗ trợ lên ý tưởng, kịch bản, sản xuất video
 • Hoàn thành KPI tối thiểu
 • Tặng gói bảo hành cho kênh
4 Kênh Tiktok 500.000 Follow 200 – 300 video 12 tháng
 • Tư vấn, hỗ trợ hình ảnh
 • Lên ý tưởng kịch bản, quay dựng và sản xuất video
 • Hoàn thành KPI tối thiểu
 • Tặng gói bảo hành kênh trong 6 tháng kèm 200 – 300 video

*Lưu ý: Bảng giá dịch vụ Tiktok được đề cập trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ điều chỉnh giá dịch vụ sao cho phù hợp. Vì thế, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến hotline: 0989688186 để được tư vấn kỹ càng và báo giá chi tiết nhất nhé.

Quy trình triển khai dịch vụ thiết lập kênh Tiktok

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ xây dựng kênh Tiktok của chúng tôi có thể yên tâm bởi quy trình triển khai dịch vụ được thông báo rõ ràng, minh bạch. Nếu trong quy trình triển khai có vấn đề, chúng tôi sẽ trao đổi và đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Chi tiết về quy trình triển khai dịch vụ xây dựng kênh Tiktok thương hiệu như sau:

Tư vấn – Báo giá

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ xây dựng kênh Tiktok của chúng tôi sẽ được tư vấn kỹ càng. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và nhiệt tình sẽ luôn sẵn sàng phục vụ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Sau khi tư vấn về các gói dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá chi tiết cho khách hàng.

Lên hợp đồng và thanh toán

Hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận với các chiến lược xây dựng, hình thức quảng cáo trên Tiktok. Tiếp đó, ký kết hợp đồng và thanh toán. Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn tài chính ngay sau khi bạn hoàn thành giao dịch thanh toán.

Lên kế hoạch và thực hiện chiến lược

Đội ngũ chuyên gia của doanhnghiepso.net sẽ tiến hành lập kế hoạch xây dựng kênh Tiktok cho khách hàng, dựa trên đặc điểm, tiềm năng cũng như chủ đề mà khách hàng muốn hướng đến.

Kiểm soát tiến độ

Sau khi thực hiện chiến lược, đội ngũ nhân viên sẽ quan sát và theo dõi tiến độ của dự án. Đồng thời, thường xuyên cập nhật tình hình nhằm giúp doanh nghiệp theo sát được công việc.

Đo lường và báo cáo

Đội ngũ thực hiện xây dựng kênh Tiktok sẽ theo dõi hiệu quả quảng cáo và đưa ra chiến lược phù hợp hơn để tiếp cận khách hàng. Trong lúc đó, khách hàng có thể đánh giá, đưa ra những yêu cầu để giúp thiết lập tài khoản Tiktok tốt hơn.

Thành quả

Sau một khoảng thời gian xây dựng kênh Tiktok và hỗ trợ khách hàng tăng Follow, chúng tôi sẽ nghiệm thu dự án và bàn giao lại cho doanh nghiệp. Nếu bạn cảm thấy dịch vụ xây dựng Tiktok chất lượng, đạt hiệu quả cao thì vẫn có thể hợp tác và chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn trên con đường đưa thương hiệu trở nên nổi tiếng tại sân chơi Tiktok.

Quy trình triển khai dịch vụ thiết lập kênh Tiktok thương hiệu cho doanh nghiệp

Kết luận

Mọi thông tin được đề cập trong bài viết ngày hôm nay đã giúp bạn biết được lý do tại sao nên sở hữu kênh Tiktok cũng như các thông tin về dịch vụ xây dựng kênh Tiktok chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự dẫn dắt của đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing, chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn dịch vụ tạo kênh Tiktok tốt nhất. Mong rằng sẽ được phục vụ và đồng hành cùng bạn trong quá trình phát triển thương hiệu Tiktok.

3 thoughts on “Dịch vụ xây kênh Tiktok chuyên nghiệp tốt nhất 2024

 1. Pingback: Tiktok Shop là gì? Có phải xu hướng kinh doanh bùng nổ trong tương lai?

 2. Pingback: Cách live bán hàng trên Tiktok nổ nghìn đơn trong đêm

 3. Pingback: Hướng dẫn đăng ký TikTok Shop Việt Nam chi tiết từ A - Z

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay