GIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆP SỐ

Phòng Marketing thuê ngoài, cung cấp giải pháp Performace Marketing cho các doanh nghiệp Việt Nam. Phương châm hoạt động của Doanh Nghiệp Số là sáng tạo nhiều giá trị cho khách hàng dựa trên thái độ nhiệt tình và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Với hơn 2 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào đã cung cấp nhiều giải pháp Marketing hiệu quả trên nền tảng Digital cho nhiều doanh nghiệp.

Tạo dựng thương hiệu bằng cách tạo nên nhiều giá trị đến với doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng, những chiến dịch Marketing hiệu quả chính là mục tiêu hoạt động của bất kỳ doanh nghiệp nào. Đây chính là nguồn động lực to lớn cho đội ngũ chuyên môn của chúng tôi hết mình với nhiệm vụ quan trọng từ khách hàng.

Với nền tảng chuyên môn vững chắc, liên tục cập nhật kỹ thuật Digital, phòng Marketing thuê ngoài của Doanh Nghiệp Số mang đến dịch vụ tổng thể Marketing tốt nhất cho khách hàng. Thành tựu xuất sắc mà đội ngũ nhân sự trẻ của chúng tôi xây dựng là sự thành công của các dự án Marketing đến từ sự hợp tác của Doanh Nghiệp Số  và các doanh nghiệp như Tổ hợp giáo dục Elight Education, Double A Việt Nam, sàn BĐS Vietstarland, Melinh Plaza, XKLĐ và Du học HTD,…

Cuối cùng, Doanh Nghiệp Số luôn trân trọng các mối quan hệ với khách hàng bằng sự chân thành và tử tế của mình. Dù bạn là ai, doanh nghiệp của bạn thế nào, Doanh Nghiệp Số luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề về công việc!