Hướng dẫn tải video Youtube Shorts với 2 cách đơn giản

Youtube Shorts là tính năng mới do Youtube phát triển nhằm cạnh tranh với các ông lớn trên thị trường là TikTok và Facebook (Meta). Tính năng này cho phép người dùng đăng tải video với nội dung ngắn. Chính vì vậy, sẽ có rất nhiều video có chứa nội dung thú vị để khiến người xem tải về máy. Trong trường hợp bạn chưa biết cách tải video Youtube Shorts thì có thể tham khảo hướng dẫn ở bài viết của Doanh Nghiệp Số ngày hôm nay nhé.

Youtube Shorts là gì?

Youtube Shorts là một tính năng mới được ra mắt bởi Youtube cho phép người dùng tạo, đăng tải và định dạng video với thời lượng ngắn (Khoảng 15 giây và tối đa 60 giây). 

Giới thiệu tính năng Youtube Shorts

Khi người dùng đăng tải video trên Youtube Shorts, video của bạn có thể được lan truyền rộng rãi trên nền tảng. Những người dùng khác có thể xem được video của bạn và ngược lại.

Mọi video sẽ được hiển thị ở mục Shorts của Youtube. Bạn có thể thoải mái đăng tải video, giải trí hoặc chia sẻ những thông tin hữu ích với mọi người xung quanh.

Giới thiệu phần mềm tải video Youtube Shorts

Hiện Youtube vẫn chưa hỗ trợ Lưu đối với những video được đăng tải trên tính năng Youtube Shorts. Do đó, để tải video Youtube Shorts, bạn sẽ cần sử dụng đến những phần mềm như:

Đây đều là những phần mềm hỗ trợ người dùng tải video Youtube Shorts nhanh chóng và hiệu quả. Nếu bạn không tải video thành công ở 1 web thì có thể thử ở 1 website khác nhé.

Hướng dẫn download video Youtube Shorts

Cách tải video Youtube Shorts bằng Android & iOS

Cách tải video từ Youtube Shorts về máy điện thoại chi tiết như sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Youtube, chọn mục “Shorts” được hiển thị trên màn hình. Tiếp theo, bạn hãy lướt đến video mà bạn muốn tải về.
Chọn mục “Shorts” ở góc dưới màn hình
  • Bước 2: Người dùng chọn vào nút “Share” ở góc bên tay phải màn hình. Chọn “Copy Link”.
Chọn nút “Share”
Nhấn chọn Copy Link
  • Bước 3: Mở phần mềm hỗ trợ tải video về máy điện thoại mà chúng tôi đã cung cấp ở trên. Paste đường link mới sao chép vào trong ô và nhấn nút tải về. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn độ phân giải mà bạn muốn tải về cho video ở mục dưới.
Dán link vào website tải video và chọn độ phân giải
  • Bước 4: Hoàn thiện các bước trên, video sẽ tự động tải về và lưu trong thư viện của bạn. Lúc này, bạn có thể xem video offline mà không hề tốn dữ liệu nào.

Cách tải video Youtube Shorts bằng PC/Laptop

Đối với cách tải video trên Youtube Shorts cho PC và Laptop, các bạn cũng thực hiện tương tự đối với điện thoại, chi tiết như sau:

  • Bước 1: Mở Youtube trên máy tính. Chọn vào mục “Shorts” ở góc bên tay trái.
Truy cập vào Youtube và chọn “Shorts”
  • Bước 2: Lựa chọn video mà bạn muốn tải về.
  • Bước 3: Nhấn chọn “Share” hoặc “Chia sẻ” ở góc bên tay phải màn hình. Nhấn “Copy link”.
Chọn Share và “Sao chép” hoặc “Copy Link”
  • Bước 4: Truy cập vào các website hỗ trợ tải video từ Youtube Shorts, Paste đường link và nhấn chọn Tải xuống.
Paste link vào phần mềm tải video và nhấn chọn Tải về với độ phân giải bạn mong muốn

Như vậy, chỉ với một vài bước đơn giản là bạn đã có thể tải thành công video Shorts rồi.

Câu hỏi thường gặp

Xem offline Youtube Shorts bằng cách nào?

Hiện nay Youtube vẫn chưa hỗ trợ người dùng xem Youtube Shorts trong trạng thái Offline. Do đó, để xem khi offline, bạn cần tải video về máy điện thoại hoặc máy tính.

Tải video Youtube Shorts có mất phí không?

Tải video từ Youtube Shorts không tốn bất kỳ chi phí nào. Mọi công cụ hỗ trợ đều cho phép người dùng tải miễn phí.

Download Youtube Shorts bằng ứng dụng nguồn mở được không?

Bạn có thể down video Youtube Shorts bằng ứng dụng nguồn mở. Để tải thành công, người dùng nên cài đặt các ứng dụng nguồn mở như NewPipe nhé.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về hướng dẫn cách tải video Youtube Shorts. Hy vọng rằng các bạn có thể tải xuống video thành công mà không hề gặp bất kỳ rắc rối nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay