TOP các phần mềm TikTok tool tăng view miễn phí, chất lượng nhất hiện nay

TikTok là nền tảng mạng xã hội vô cùng phổ biến hiện nay. Với hình thức chia sẻ các đoạn video ngắn thú vị, người dùng TikTok có thể trở nên nổi tiếng và kiếm được lượng tiền không hề nhỏ. Trong bối cảnh đó, các tool TikTok hỗ trợ việc tăng view, tăng lượng tương tác ra đời và trở thành công cụ không thể thiếu của nhiều người dùng.

Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các thông tin về TikTok tool là gì, lợi ích và chức năng của những công cụ này. Cùng với đó, chúng tôi sẽ giới thiệu cho người dùng các phần mềm, các tool tăng view TikTok miễn phí và chất lượng.

TikTok tool là gì?

Bên cạnh các trang mạng xã hội nổi tiếng và phổ biến lâu đời như Facebook, Instagram, Twitter, một nền tảng mạng xã hội mới ra mắt nhưng đã vụt lên trở thành nền tảng được nhiều người dùng nhất hiện nay. Đó chính là TikTok, nền tảng chia sẻ video cá nhân có nguồn gốc từ Trung Quốc.

TikTok hiện nay đã sở hữu lượng người dùng đông đảo với hàng trăm triệu lượt tương tác, hoạt động mỗi ngày. Người dùng TikTok có thể trở nên nổi tiếng và kiếm được nhiều tiền khi video của họ trở thành xu hướng, được nhiều người xem, nhiều người yêu thích. Chính vì thế, mỗi người dùng đều muốn video mà họ đăng tải nhận được nhiều lượt view, trở nên viral, tài khoản của họ có nhiều người theo dõi.

Để đáp ứng các nhu cầu đó, nhiều công ty phần mềm đã phát triển các TikTok tool với những tính năng hữu ích mà người dùng có thể sử dụng. Đây là các công cụ giúp tăng lượt xem, lượt tim, lượt theo dõi, tương tác, bình luận,… cho video hay giúp tài khoản, video của người dùng tăng thứ hạng, lên viral.

TikTok tool là những công cụ phục vụ nhu cầu tăng view, tăng lượng like, lượt tương tác,… cho các video, tài khoản TikTok của bạn

TikTok tool có những loại nào?

Tik Tok tool được thiết kế với nhiều chức năng, công dụng khác nhau. Tùy thuộc vào tính năng, công dụng mà TikTok tool được chia thành một số loại dưới đây:

  • Tool tăng view: Lượt xem video là một trong những chỉ số đánh giá độ phổ biến của video TikTok đó. Chính vì thế, nhu cầu tăng lượt xem video là nhu cầu lớn nhất của rất nhiều người dùng TikTok. Tool tăng view TikTok sẽ giúp video của bạn đạt được một số lượng lượt xem nhất định.
  • Tool tăng heart: Heat hay số tim cũng là một chỉ số quan trọng đánh giá video TikTok. Đây là chỉ số thể hiện sự yêu thích của người xem đối với video của bạn. Một video có thể có nhiều lượt xem nhưng chưa chắc có lượng tim nhiều tương ứng. Vì vậy nên tool tăng heart sẽ đáp ứng nhu cầu này của người dùng.
  • Tool tăng bình luận: Số comment trong video biểu hiện cho sự quan tâm của người xem đối với nội dung video của bạn. Cũng tương tự các tool TikTok trên, tool tăng bình luận sẽ giúp video của người dùng đạt được số lượng comment mong muốn.
  • Tool tăng follow tài khoản: Tài khoản cá nhân có nhiều lượt followers sẽ có nhiều lợi thế trong việc tăng tương tác và lên xu hướng. Tool buff follow giúp tăng số người follow nick TikTok của bạn trong thời gian ngắn.
Có nhiều loại tool TikTok với chức năng, công dụng khác nhau

Bên cạnh đó, còn nhiều tool TikTok khác giúp tăng lượt share video, lượt lưu video, giúp video xuất hiện trên newfeed, FYP (for your page) của nhiều người dùng. Cũng có những tool phân tích đưa ra các nội dung, các hashtag được nhiều người quan tâm để dễ lên xu hướng.

Vì sao TikTok tool cần thiết?

TikTok là nền tảng mạng xã hội cực kì phổ biến với lượng người dùng đông đảo nên việc trở nên nổi tiếng, được nhiều người biết đến trên nền tảng này là điều vô cùng có lợi. Và để đạt được điều đó, ngoài việc có nội dung video hay, hấp dẫn thì các TikTok tool là công cụ không thể thiếu. 

Tăng chỉ số trong thời gian nhanh chóng

Các chỉ số như số lượng view, lượng tim, lượng chia sẻ, bình luận, follow,… là những chỉ số giúp đánh giá hiệu quả video, tài khoản của người dùng có phổ biến hay không. Tuy nhiên, video có content, nội dung hay, hình ảnh đẹp, hấp dẫn chưa chắc sẽ nhận được lượt view, tương tác nhiều.

Chính vì thế, các Tik Tok tool sẽ là công cụ hữu hiệu giúp người dùng đạt được lượng chỉ số mong muốn. Với việc sử dụng tool, người dùng sẽ không cần tốn nhiều thời gian, công sức để tăng lượt view, lượt tim hay bình luận trên video của mình. 

TikTok tool giúp chủ tài khoản tăng view, tăng like, tăng tương tác trên video một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức

Tiếp cận được nhiều người dùng hơn

Bằng việc tăng các chỉ số như lượt view, lượt tim, bình luận, chia sẻ,… nhờ TikTok tool, thuật toán thông minh và tự động của TikTok sẽ đánh giá video của bạn là video chất lượng, hấp dẫn với người xem. Chính vì vậy, thuật toán sẽ tự động đề xuất video của bạn trên các FYP của người xem TikTok cũng như lên xu hướng, viral. Qua đó, video của bạn sẽ tiếp cận đến với nhiều người xem hơn.

Nếu video của bạn thực sự chất lượng và có nội dung gây hứng thú, người xem sẽ tự động thả tim cũng như bình luận giúp tăng hơn nữa các chỉ số này. Một số người có thể quan tâm muốn biết nhiều hơn nên sẽ xem thêm các video khác của bạn cũng như follow tài khoản cá nhân. 

Từ đó, lượt tương tác của các video khác cũng tăng thêm và ngay cả số lượng followers của bạn cũng sẽ tăng đáng kể. Có thể nói, chỉ cần một lần được lên xu hướng sẽ giúp lượt view, tim video của người dùng tăng gấp nhiều lần. 

Nhờ tăng các chỉ số tương tác, video, tài khoản TikTok của người dùng có thể tiếp cận nhiều người xem và được biết đến nhiều hơn

Giúp chủ tài khoản kiếm tiền TikTok

Dù chỉ mới ra mắt trên thị trường nhưng TikTok đã là một kênh bán hàng, một mảnh đất tiềm năng để kiếm tiền. Bởi lượt tương tác, hoạt động của người tiêu dùng trên nền tảng này là vô cùng lớn nên đây sẽ là kênh quảng cáo, bán hàng vô cùng hiệu quả.

Thực tế đã chứng minh rất nhiều shop, cửa hàng sử dụng TikTok như một kênh quảng cáo chính. Ngoài ra, với tính năng TikTok shop mới được phát triển, người dùng vừa có thể xem video quảng cáo sản phẩm, vừa có thể mua hàng ngay lập tức với đường link gắn kèm vô cùng tiện lợi. Chính vì thế, việc sử dụng TikTok tool sẽ giúp chủ tài khoản tiếp cận nhiều người xem từ đó kiếm thêm được một khoảng tiền không hề nhỏ.

Dù không bán hàng trực tiếp, người dùng TikTok thông thường vẫn có thể kiếm được tiền khi trở nên phổ biến, nổi tiếng trên nền tảng này. Khi đã sở hữu lượng view, lượng follow cao, bạn sẽ không thiếu các lời mời quảng cáo trả phí. Hoặc bạn cũng có thể chia sẻ sản phẩm mình sử dụng, gắn link Affiliate và nhận tiền hoa hồng, một hình thức kiếm tiền đơn giản mà lợi nhuận không hề nhỏ được nhiều người trẻ ưa chuộng hiện nay.

Kiếm tiền TikTok dễ dàng và đơn giản hơn nhờ các công dụng, lợi ích khi sử dụng TikTok tool

Sử dụng TikTok tool có mất phí hay không?

Với nhiều lợi ích to lớn như trên, chắc chắn nhiều người dùng sẽ muốn sử dụng các công cụ, các tool TikTok này. Vậy câu hỏi đặt ra là người dùng có phải trả bất kì khoản phí nào để sử dụng hay không?

Câu trả lời tùy thuộc vào loại TikTok took mà bạn muốn sử dụng là loại nào. Có rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp các tool TikTok với chất lượng, chức năng, hiệu quả khác nhau. Những công ty, đơn vị trên thường cung cấp dịch vụ có trả phí để được sử dụng. Bên cạnh đó, các tool cũng được phân thành nhiều gói với mức phí khác nhau. Các gói tool TikTok pro với tính năng, hiệu quả ưu việt hơn sẽ có mức giá cao hơn.

Tuy nhiên, nếu người dùng không muốn bỏ tiền mua tool TikTok thì vẫn có rất nhiều tool, trang web hỗ trợ các tính năng TikTok hoàn toàn miễn phí. Số lượng TikTok tool miễn phí cũng vô cùng nhiều và đa dạng cho bạn lựa chọn. Tất nhiên, vì miễn phí nên những tool này có thể không tăng được quá nhiều lượt view, lượt tim hay tăng trong thời gian chậm.

Người dùng có thể trả phí hoặc không tùy theo loại và nhu cầu sử dụng tool TikTok

TOP các TikTok tool tăng view chất lượng nhất hiện nay

Để giúp người dùng không mất nhiều thời gian tìm kiếm, chúng tôi sẽ giới thiệu ngay dưới đây những TikTok tool tăng view cực chất lượng và được sử dụng phổ biến. Đặc biệt sẽ có một số tool chất lượng, không hề mất phí mà người dùng có thể cân nhắc lựa chọn.

Tool TikTok viewer – Mytoolstown

Mytoolstown là trang web chuyên hỗ trợ tăng view TikTok hoàn toàn miễn phí. Đây là trang web tăng view free với các bước thực hiện vô cùng đơn giản và dễ dàng. Để sử dụng tool TikTok viewer do trang web cung cấp, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập địa chỉ trang web của Mytoolstown
  • Bước 2: Nhập tài khoản TikTok cá nhân vào dưới mục Enter TikTok Username. Lưu ý, ID TikTok là tên tài khoản khi bạn đăng ký nick, khác với tên người dùng có thể thay đổi. Bạn có thể vào mục Hồ sơ trong trang TikTok cá nhân để kiểm tra ID này.
  • Bước 3: Chọn Search Profile để trang web tìm tài khoản của bạn.
  • Bước 4: Chọn thẻ Boost Channel, tại đây, bạn thực hiện điền các thông tin cần thiết như muốn tăng view hay like, video muốn tăng và số lượng tăng mong muốn.
  • Bước 5: Hoàn thành và chọn Add Promotion để tool khởi chạy.
Sử dụng Mytoolstown, tool TikTok miễn phí chỉ với 5 bước đơn giản và nhanh chóng

Tool buff view – TokCaptain

TokCaptain là TikTok tool cực kì chất lượng khi có thể tăng hơn 25000 lượt followers cho tài khoản của bạn cũng như hàng trăm nghìn lượt view, like, comment,…. Đây thực sự là tool TikTok hàng top với tính năng vô cùng ưu việt.

Đặc biệt TokCaptain đảm bảo tối đa sự an toàn cho tài khoản TikTok cá nhân của bạn. Chính vì thế, người dùng không cần lo lắng về các vấn đề như mất tài khoản hay tài khoản bị khóa, bị hạn chế khi sử dụng tool. Tuy nhiên, để sử dụng các tính năng ưu việt đó, người dùng sẽ phải trả một khoản phí nhất định chứ không hề free.

Web tăng view TikTok – SocialViral

SocialViral là trang web đã quen thuộc với nhiều người sử dụng mạng xã hội bởi trang web này không chỉ hỗ trợ tăng view trên TikTok mà còn trên nhiều nền tảng khác như Instagram,  Twitter, Facebook. Người dùng muốn tăng bao nhiêu lượng view, lượng like, lượng follow thì SocialViral đều có thể đáp ứng được và đều là lượng tương tác thật

Độ an toàn và bảo mật của SocialViral cũng vô cùng đảm bảo khi mọi thao tác, hoạt động đều được thực hiện trên các đường dẫn URL. Tùy theo lượng tương tác mà người dùng muốn tăng nhiều hay ít mà mức phí để sử dụng tool cũng sẽ khác nhau, từ miễn phí cho đến các gói phí thấp, cao và rất cao.

TokCaptain và SocialViral là hai tool trả phí cực chất lượng để tăng tương tác trên các nền tảng xã hội

Web buff view TikTok – PubTok

PubTok cũng lại là một TikTok tool tăng view miễn phí trên web mà người dùng có thể sử dụng thuận tiện. Các bước để sử dụng PubTok không quá khác biệt so với Mytoolstown nhưng đặc biệt hơn là người dùng có thể tăng tương tác, tăng view cho đồng thời nhiều video cùng một lúc.

Vì là phần mềm miễn phí nên PubTok cũng chỉ giới hạn lượt tăng view, like cho mỗi video là không quá 1000. Tuy nhiên, nếu muốn tăng nhiều hơn thế, bạn chỉ cần tải lại trang web và thực hiện các bước lại từ đầu. Dù có hơi mất thời gian nhưng bằng cách này, người dùng có thể tăng bao nhiêu tương tác tùy thích.

Tool TikTok free PubTok với giới hạn tăng view lên tới 1000

Tăng like, follow TikTok – Doanh Nghiệp Số

Doanh Nghiệp Số là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp, phần mềm, dịch vụ liên quan đến bán hàng, marketing online. Tuy không phải đơn vị chuyên cung cấp các TikTok tool nhưng Doanh Nghiệp Số vẫn có các dịch vụ buff like, buff follow trên các nền tảng mạng xã hội bao gồm TikTok.

Gói dịch vụ tăng like, tăng follow TikTok của Doanh Nghiệp Số đa dạng với các mức phí khác nhau từ thấp đến cao cấp. Người dùng có thể lựa chọn tùy ý gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình. 

Doanh Nghiệp Số đảm bảo hoàn thành công việc yêu cầu trong thời gian nhanh chóng và không làm ảnh hưởng gì đến tài khoản TikTok của bạn. Liên hệ hotline: 0989688186 để được tư vấn chi tiết nhé!

Bài viết hôm nay, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn đọc các thông tin, hiểu biết về TikTok tool, về các lợi ích cũng như các tool TikTok chất lượng nhất. Mong rằng với các thông tin trên, bạn đọc đã có biết cách để có thể tăng lượng tương tác, lượng view, tim cho các video TikTok cũng như lượng follow tài khoản TikTok của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay