TOP phần mềm chỉnh sửa ảnh chất lượng trên điện thoại và máy tính

Hiện nay có vô số các phần mềm chỉnh sửa ảnh với các tính năng, công cụ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa ảnh của mọi người. Nhu cầu thay đổi, chỉnh sửa hình ảnh cho đẹp hơn, đúng với mong muốn là nhu cầu thiết yếu của nhiều người, đặc biệt với những công việc sử dụng hình ảnh để kiếm tiền như bán hàng, quảng cáo, influencer,…

Chính vì thế, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn TOP phần mềm chỉnh sửa ảnh chất lượng trên điện thoại và máy tính, từ online cho đến offline. Với TOP các phần mềm chỉnh sửa ảnh chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây đảm bảo sẽ có phần mềm phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của bạn.

Vì sao doanh nghiệp, người bán hàng cần đầu tư chất lượng hình ảnh?

Trong ngành quảng cáo, marketing hiện nay, hơn cả câu chữ, hình ảnh mới là điều đầu tiên mà người xem nhìn thấy. Chính vì thế, hình ảnh đẹp quyết định một phần không nhỏ đến hiệu quả quảng cáo, bán hàng của doanh nghiệp.

Hình ảnh còn là công cụ để doanh nghiệp, người bán hàng xây dựng, định hướng thương hiệu của mình. Nhìn qua hình ảnh có thể giúp người tiêu dùng biết được phần nào về doanh nghiệp, về sản phẩm của bạn là chuyên nghiệp hay gần gũi, hiện đại hay cổ điển,… 

Bên cạnh đó, các hình ảnh sản phẩm hậu kỳ thường gặp nhiều vấn đề như thiếu sáng, chưa rõ nét, bố cục chưa cân đối,… Chính vì thế, chỉnh sửa ảnh để khắc phục các vấn đề trước khi đăng tải là việc làm quan trọng và không thể thiếu. Để thực hiện điều đó, TOP phần mềm chỉnh sửa ảnh sẽ là điều mà người bán, doanh nghiệp cần quan tâm.

Nhu cầu chỉnh sửa ảnh là cần thiết và không thể tách rời trong bán hàng kinh doanh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chỉnh sửa, thiết kế hình ảnh sản phẩm, hình ảnh trang web bán hàng, banner,… hỗ trợ người bán hàng. Có thể kể đến Doanh nghiệp số, đơn vị uy tín cung cấp nhiều giải pháp bán hàng trong đó có thiết kế gian hàng trọn gói từ hình ảnh chung đến hình ảnh sản phẩm. 

Tuy có các dịch vụ thiết kế hình ảnh vô cùng phổ biến, chất lượng và thuận tiện như trên nhưng nhiều doanh nghiệp, người bán hàng vẫn thích tự mình xây dựng hình ảnh. Các phần mềm, app chỉnh sửa ảnh sẽ vô cùng hữu ích cho người bán hàng trong công việc này.

TOP 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính online và offline

Các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính thường tích hợp nhiều công cụ, chức năng nâng cao, phù hợp với nhu cầu chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Với các phần mềm này, người dùng có thể hiện thực hóa mọi mong muốn, ý tưởng với hình ảnh của mình. 

Chúng tôi đưa ra TOP các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính dưới đây để người dùng có thể tham khảo lựa chọn giữa hình thức online và offline:

TOP 10 các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính hàng đầu thị trường

TOP phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính online miễn phí

Nếu bạn là người mong muốn sự nhanh chóng, thuận tiện và chỉ cần sử dụng các tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản thì các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính online đã đủ để đáp ứng nhu cầu của bạn. 

Các phần mềm online không yêu cầu người dùng phải tải về máy nên có thể tránh được các thay đổi trong máy như sử dụng nhiều dung lượng. Tuy nhiên, các phần mềm online sẽ yêu cầu người dùng có kết nối mạng để có thể sử dụng.

Pixlr

Pixlr là phần mềm hàng đầu trong TOP phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính online. Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh khá hoàn thiện với đầy đủ tính năng hữu ích. Có thể nói, so với một phần mềm chỉnh ảnh online thì Pixlr có hầu hết các công cụ phổ biến và cần thiết của một phần mềm chỉnh sửa ảnh nâng cao.

Phần mềm Pixlr có giao diện trực quan, dễ sử dụng và khá giống Photoshop. Chính vì thế, những người đã từng sử dụng qua Photoshop sẽ thấy vô cùng quen thuộc và dễ dàng. Những người lần đầu sử dụng cũng không cần quá lo lắng bới các công cụ, tính năng trong phần mềm đều được ký hiệu bằng icon dễ hiểu, được sắp xếp khoa học trong thanh menu nên sẽ không khó để có thể làm quen với không gian làm việc.

Đặc biệt, Pixlr cung cấp hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người được sử dụng và người dùng sẽ không phải gặp quảng cáo trong quá trình làm việc. Phần mềm cũng hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành máy tính là Windows và MacOS, hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, bộ lọc màu có sẵn. Tuy nhiên, ngôn ngữ duy nhất của phần mềm là tiếng Anh nên có thể sẽ là một hạn chế đối với những người không giỏi ngoại ngữ này.

Pixlr – Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí online trên máy tính

Photoshop Express

Nếu bạn vô cùng thích sử dụng Photoshop mà máy tính lại không có đủ dung lượng để tải bản offline cũng như mua bản quyền thì Photoshop Express chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Với giao diện y hệt Photoshop, người dùng có thể thao tác chỉnh sửa ảnh  online trên web mà không dính phải quảng cáo hay phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Tuy nhiên, vì là phiên bản online và miễn phí nên Photoshop Express sẽ hạn chế các tính năng và công cụ hơn so với Photoshop bản offline. Dù vậy, các công cụ quan trọng và cần thiết nhất vẫn được cung cấp đầy đủ, đảm bảo có thể thực hiện mọi nhu cầu chỉnh sửa ảnh cơ bản cho đến trung bình của người dùng. Hạn chế này sẽ không là ảnh hưởng gì nếu bạn không cần sử dụng các tác vụ tính năng cực hiện đại và nâng cao.

Hạn chế lớn nhất phải kể đến của Photoshop Express là chỉ hỗ trợ duy nhất chỉnh sửa ảnh JPEG. Tất cả các định dạng file ảnh khác sẽ không thể mở trên phần mềm để chỉnh sửa. Phần mềm cũng không hỗ trợ Tiếng Việt và tốc độ xử lý chưa hẳn mượt mà. Tuy vậy, đây vẫn là phần mềm chính chủ từ Photoshop nên người dùng có thể tin tưởng về chất lượng. 

Photoshop Express có các chức năng tương tự Photoshop

Fotor online

Fotor online là một cái tên quen thuộc với những người dùng trên Android cũng như iOS khi là một trong TOP phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại hàng đầu. Với khởi điểm là app điện thoại, Fotor online giờ đây đã có bản web online dành cho những người sử dụng trên máy tính. 

Tuy không có quá nhiều tính năng nâng cao nhưng Fotor online vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với các tính năng thiết yếu và cơ bản để chỉnh sửa ảnh. Người dùng có thể cắt, ghép ảnh, chỉnh cân bằng ánh sáng, cân bằng màu và đặc biệt nhất là công cụ xóa chi tiết thừa một cách tự động và nhanh chóng. 

Nhược điểm của Fotor online là người dùng có thể sẽ bị quảng cáo xen giữa lúc đang thực hiện công việc. Vậy nên, nếu một vài quảng cáo ngắn không phải là điều bạn bận tâm thì Fotor online vẫn là phần mềm chỉnh sửa ảnh bạn có thể tham khảo.

TOP phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính không thể thiết Fotor online

Picmonkey

Picmonkey là phần mềm chỉnh sửa ảnh online cơ bản và miễn phí. Các tính năng, công cụ ở Picmonkey không có gì quá nổi bật khi phần mềm chỉ cung cấp cho bạn các tác vụ cơ bản của việc chỉnh sửa như cắt ảnh, xoay chiều, chỉnh màu, ánh sáng cơ bản hay thay đổi kích cỡ. Người dùng còn có thể chèn chữ, chèn khung, sticker sẵn có mà phần mềm cung cấp để làm bức ảnh sinh động hơn.

Với các tính năng cơ bản trên, Picmonkey sẽ là phần mềm thích hợp đối với người dùng có nhu cầu chỉnh sửa ảnh đơn giản. Vậy điều gì làm cho Picmonkey lọt TOP phần mềm chỉnh sửa ảnh dù không có nhiều tính năng ưu việt. Đó chính là nhờ tốc độ xử lý cực nhanh nhẹn và không hề có quảng cáo trong suốt quá trình sử dụng. Người dùng có thể hoàn thành nhanh chóng các yêu cầu đối với hình ảnh trên phần mềm.

Picmonkey phù hợp với những người lần đầu sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh

Phixr

Phixr thường hay bị nhầm lẫn với phần mềm Pixlr mà chúng tôi đã giới thiệu phía trên bởi vì tên gọi khá giống nhau. Và cả hai phần mềm đều thuộc TOP phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí tốt nhất. Tuy nhiên, khác với Pixlr, Phixr không có nhiều các công cụ, tính năng chỉnh sửa ảnh nâng cao như thế.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh này cũng chỉ cung cấp các tính năng chỉnh sửa cơ bản như điều chỉnh bố cục, resize ảnh, cắt ảnh hay xoay ảnh. Tuy vậy, Phixr vẫn được lòng nhiều người sử dụng nhờ các tính năng thú vị và thiết thực như làm trắng răng, chèn chữ kiểu cách, chèn biểu tượng, bong bóng chat,…

Phần giao diện với các công cụ được thiết kế theo các icon sinh động, có phần trẻ con nên có thể khiến một vài người cảm thấy không chuyên nghiệp và có phần lỗi thời. Nhưng chính những đặc điểm này lại là điểm thu hút đối với nhiều người dùng nhỏ tuổi, muốn có các bức hình hài hước, vui vẻ, chứ không cần quá đẹp, chuyên nghiệp hay nghiêm túc. 

Phixr cung cấp các tính năng cơ bản nhất của một phần mềm chỉnh sửa ảnh

TOP phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính offline

Phần mềm chỉnh sửa ảnh offline tất nhiên sẽ có nhiều ưu điểm và tính năng ưu việt hơn so với phần mềm online. Tuy nhiên, các phần mềm chỉnh sửa ảnh offline yêu cầu người dùng phải tải về máy và thường có phí sử dụng. Bên cạnh đó, một vài phần mềm sẽ có những yêu cầu riêng về cấu hình máy tính , laptop của bạn để có thể tải và sử dụng.

Corel PaintShop Pro

Corel PaintShop Pro cung cấp rất nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản và nâng cao, từ cắt ghép, thay đổi kích cỡ ảnh cho đến chèn hiệu ứng nghệ thuật. Các công việc như xóa chi tiết hay chèn thêm chi tiết cũng vô cùng dễ dàng thực hiện nhờ các công cụ thông minh của phần mềm.

Một trong những ưu điểm chính giúp Corel PaintShop Pro lọt TOP phần mềm chỉnh sửa ảnh chính là nhờ tính năng khôi phục ảnh và làm mới ảnh cũ, ảnh kém chất lượng. Nếu bạn có một bức ảnh được chụp từ lâu đã bị nhòe, không thể nhìn thấy một vài phần thì chỉ cần cho vào ứng dụng là ảnh sẽ được tái chế khá chất lượng.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Corel PaintShop Pro hoạt động với nhiều hệ máy khác nhau, từ Windows 7 cho đến Windows 10, chỉ riêng các dòng máy Mac OS sẽ không phù hợp. Bên cạnh đó, đây là một phần mềm có trả phí nếu người dùng muốn sử dụng trọn vẹn các tính năng nâng cao. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ cần trả phí một lần, khoảng 1.500.000 đồng để sử dụng cho mãi mãi.

Corel PaintShop Pro – Phần mềm chỉnh sửa ảnh với mức phí 1.500.000 VND

Adobe Photoshop 

Adobe Photoshop chắc chắn xứng đáng đứng đầu trong TOP phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính. Đây không chỉ là phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất mà còn là phần mềm chuyên dụng được nhiều designer chuyên nghiệp lựa chọn. Có thể nói không một phần mềm chỉnh sửa ảnh nào có các tính năng ưu việt và tiện lợi như Adobe Photoshop.

Adobe Photoshop có rất nhiều phiên bản khác nhau và được nâng cấp qua từng năm. Trong đó, Adobe Photoshop 2022 là phiên bản gần nhất và có thể thực hiện gần như mọi tác vụ mà người dùng cần.

Với rất nhiều tính năng, công cụ hàng đầu như vậy, chắc chắn Adobe Photoshop sẽ không hề miễn phí hay rẻ. Người dùng muốn sử dụng sẽ phải trả một khoản phí cao để mua bản quyền của Adobe Photoshop. Tuy nhiên, nếu chưa có đủ kinh phí thì người dùng có thể chia sẻ chung với nhiều người hoặc sử dụng các bản crack dù không khuyến khích.

Phần mềm cũng có dung lượng khá lớn nên máy tính của bạn cần có ổ cứng trống khoảng 2GB trở lên. Các bản Photoshop khác nhau sẽ phù hợp với phiên bản Windows, Mac OS  khác nhau nên người chơi cần chú ý đọc kỹ các thông số để chắc chắn máy tính của mình có thể tải được.

TOP phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính chuyên nghiệp chắc chắn không thể thiếu Adobe Photoshop

Adobe Photoshop Elements

Tương tự Adobe Photoshop, Adobe Element cũng là phần mềm chỉnh sửa ảnh được cung cấp bởi hệ thống Adobe. So với Adobe Photoshop, bản Elements sẽ có ít các chức năng nâng cao hơn mà chỉ giữ đủ các chức năng cần thiết cho người dùng chỉnh sửa ảnh cơ bản.

Tuy nhiên, ưu điểm của Elements là người dùng có thể sắp xếp hình ảnh, video và quản lý một cách dễ dàng. Phần mềm hỗ trợ phân loại tự động theo các tiêu chí khác nhau mà người dùng đặt ra và hỗ trợ trích xuất nhanh chóng. 

Với những người làm hình ảnh cho doanh nghiệp bán hàng thì các chức năng này chắc chắn sẽ giúp ích không nhỏ. Bạn có thể tìm kiếm hình ảnh sản phẩm dễ dàng và chỉnh sửa cơ bản nhanh chóng, áp dụng với các hình ảnh tương tự ngay trong một phần mềm.

Adobe Photoshop Elements có mức phí rẻ hơn Adobe Photoshop, chỉ khoảng hơn 2 triệu đồng cho một lần đăng ký và sử dụng mãi mãi. Phần mềm cũng thích hợp với cả hai dòng máy chính là Windows và Mac OS.

Adobe Elements hỗ trợ quản lý hình ảnh, video hiệu quả

GIMP

Nếu người dùng muốn một phần mềm thuộc TOP phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính offline mà không phải trả phí thì GIMP chính là sự lựa chọn hàng đầu. Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh có giao diện khá tương đồng với Photoshop nên người dùng có thể cảm thấy quen thuộc và dễ dàng sử dụng hơn.

Vì là phần mềm miễn phí nên GIMP sẽ chỉ cung cấp đủ các công cụ chỉnh sửa cơ bản như cắt, ghép, tạo hiệu ứng,… Với dung lượng khá khiêm tốn so với các phần mềm chỉnh sửa khác, chỉ hơn 200MB, GIMP phù hợp với mọi cấu hình máy tính khác nhau.

GIMP là phần mềm chỉnh sửa ảnh offline miễn phí chất lượng hàng đầu dành cho người nghiệp dư

Photo Pos Pro

Photo Pos Pro cũng là một phần mềm chỉnh sửa ảnh offline trên máy tính hoàn toàn miễn phí. So với GIMP, Photo Pos Pro còn giống giao diện Photoshop hơn nữa khi gần như, phần mềm chỉ loại bỏ các tính năng nâng cao và giữ y nguyên các công cụ còn lại.

Chính vì giống với Photoshop, các tính năng, công cụ của phần mềm được sắp xếp vô cùng khoa học và thuận tiện cho thao tác. Bên cạnh đó, phần mềm cũng có hướng dẫn cụ thể các sử dụng tối đa các công cụ dành cho người lần đầu sử dụng.

Với Photo Pos Pro, người dùng sẽ chỉ cần tốn chưa đến 50MB dung lượng để cài đặt. Tuy nhiên, hiện tại phần mềm này mới chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành Windows.

Photo Pos Pro – Phần mềm chỉnh sửa ảnh thay thế Photoshop hoàn hảo với chi phí bằng 0 và dung lượng nhỏ hơn rất nhiều

TOP phần mềm chỉnh sửa ảnh chất lượng nhất trên điện thoại

Chỉnh sửa ảnh trên máy tính giúp thực hiện các tác vụ chuyên nghiệp và kỹ càng hơn nhưng chắc chắn sẽ có những lúc người dùng cần một phần mềm chỉnh sửa nhanh chóng và tiện lợi hơn nữa. Đó là lý do, các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại cũng không thể thiếu.  

Adobe Lightroom

Adobe Lightroom – Photo Editor và Pro Camera là ứng dụng hàng đầu trong TOP phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iOS và Android. Đây là ứng dụng nằm trong hệ sinh thái Adobe nên chắc chắn có thể phục vụ nhu cầu chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất.

Ứng dụng Adobe Lightroom cũng có phiên bản dành cho máy tính với chức năng chính là chỉnh sửa ánh sáng, màu sắc ảnh. So với phiên bản máy tính, ứng dụng điện thoại sẽ lược bớt một vài tính năng và chỉ giữ lại các công cụ cắt, điều chỉnh góc độ và ánh sáng, màu sắc của ảnh.

Adobe Lightroom sẽ không có các công cụ chỉnh sửa làm đẹp hay chèn hiệu ứng nghệ thuật cho ảnh. Thay vào đó, phần mềm cực kì mạnh trong việc thay đổi màu và ánh sáng, người dùng có thể chọn và điều chỉnh sắc độ cho từng màu sắc có trong ảnh. Có thể đánh giá đây là phần mềm chỉnh màu ảnh tốt nhất mà không ứng dụng nào đọ lại được. 

Ứng dụng cung cấp trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS với điều kiện là Android 6.0 và iOS 13.0 trở lên. Với iOS, người dùng sẽ cần 247,9MB còn Android thì sẽ khác nhau tùy dòng máy.

Adobe Lightroom là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên về ánh sáng, màu sắc và hoàn toàn miễn phí

VSCO

VSCO cũng là cái tên quen thuộc trong TOP các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại. Đây là phần mềm chỉnh ảnh nâng cao với nhiều tính năng khác nhau mà người dùng có thể cần đến.

Điểm mạnh của VSCO là phần mềm cung cấp rất nhiều bộ lọc màu chân thật, sinh động và đa dạng, phù hợp với nhiều bức ảnh khác nhau. Tuy nhiên, để sở hữu trọn bộ bộ màu của VSCO, người dùng sẽ phải trả khoản phí là 400 nghìn VND một năm. Để tiết kiệm, người dùng có thể chia sẻ tài khoản VSCO với nhiều người cũng có cung mong muốn.

Bên cạnh đó, VSCO hỗ trợ chỉnh sửa màu, cắt ghép video cũng như tạo ảnh GIF. Phần mềm cũng liên kết với các mạng xã hội để người dùng có thể chia sẻ nhanh chóng ngay sau khi chỉnh sửa ảnh xong.

Để tải phần mềm VSCO, người dùng sẽ không cần trả khoản phí nào. VSCO hỗ trợ trên cả điện thoại Android và iOS với dung lượng khoảng 100 MB.

VSCO có rất nhiều bộ lọc màu cực đẹp, cực sinh động cho người dùng sử dụng nhưng sẽ phải trả phí

Foodie

Foodie là app chụp và chỉnh sửa ảnh mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã tạo được tiếng vang lớn. Ngay khi ra mắt, Foodie đã lọt TOP phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại được nhiều người dùng lựa chọn nhất.

So với các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác, người dùng sử dụng Foodie chủ yếu như một camera thứ hai. Với hơn 30 bộ lọc màu vô cùng tự nhiên, tươi sáng, sống động, người dùng có thể chụp và cho ra ngay một bức ảnh đẹp mà không cần chỉnh sửa hậu kì.

Tất nhiên, với chức năng là một phần mềm chỉnh sửa ảnh, Foodie cũng cung cấp nhiều tính năng để điều chỉnh ánh sáng, độ tương phản, sắc nét, gam màu,… trong ảnh. Người dùng còn có thể sao chép công thức chỉnh một ảnh và áp dụng cho nhiều ảnh khác. Tính năng này giúp người dùng chỉnh sửa các ảnh tương tự nhau một cách vô cùng nhanh chóng.

Đặc biệt, Foodie hoàn toàn miễn phí tất cả tính năng, công cụ, bộ lọc màu của mình. Người dùng iOS hay Android đều có thể tải phần mềm dễ dàng và gặp khó khăn gì.

Foodie vừa là một trong top app chỉnh sửa ảnh vừa là một camera tuyệt vời với bộ lọc màu đa dạng, miễn phí

PicsArt 

Nhiều người coi PicsArt như một phần mềm Photoshop phiên bản điện thoại bởi ứng dụng này có tất cả các công cụ để chỉnh sửa mà người dùng cần. Các tính năng nổi bật mà PicsArt cung cấp có thể kể đến:

  • Bộ lọc màu đa dạng, nhiều sắc thái, phong cách.
  • Các công cụ cắt ghép ảnh tỉ mỉ từng chi tiết, xóa chi tiết thừa, chỉnh size, góc ảnh.
  • Tính năng chèn ảnh nhiều lớp y hệt Photoshop đi kèm với chế độ cho từng lớp ảnh.
  • Kho sticker, khung ảnh, filter, chữ nghệ thuật, phong phú thỏa thích cho người dùng tự do sáng tạo.
  • Các tính năng làm đẹp, makeup tự động chân thật.

Ngoài ra, PicsArt cho phép người dùng chia sẻ sản phẩm của mình lên cộng đồng người dùng. Bạn có thể xem sản phẩm của người khác và tham khảo cách chỉnh sửa, ý tưởng để áp dụng cho sản phẩm của mình. Đây là ứng dụng hàng đầu trong TOP phần mềm chỉnh sửa ảnh trên Android, iOS dành cho những người thích sáng tạo ảnh nghệ thuật, nhiều chi tiết hơn là chỉ chỉnh màu sắc, ánh sáng đơn giản.

So với siêu nhiều các tính năng hữu ích trên thì PicsArt lại chỉ tốn một phần nhỏ dung lượng để có thể tải về máy. Phần mềm sẽ chiếm khoảng 180 MB dung lượng tùy theo hệ điều hành là iOS hay Android.

Snapseed

Snapseed nổi bật so với các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại khác nhờ tính năng điều chỉnh ánh sáng cho từng vùng riêng biệt. Nếu các ứng dụng khác chỉ cho phép người dùng chỉnh sáng tối cho toàn bộ ảnh thì với Snapseed, người dùng có thể chọn và chỉnh độ sáng, tối cho từng khu vực của ảnh. Không chỉ với ảnh sáng, người dùng có thể tùy chỉnh riêng màu sắc, độ tương phản, sắc nét cho những vùng đã chọn. 

Bên cạnh tính năng đặc biệt này, Snapseed cũng cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản và cần thiết khác. Một điểm trừ là phần mềm này sẽ không có nhiều bộ lọc màu có sẵn để người dùng lựa chọn.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Snapseed do Google LLC phát triển cho cả hai hệ máy iOS và Android. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng mà không mất bất kì khoản phí nào.

Snapseed với tính năng ưu việt hỗ trợ chỉnh sửa một vùng tùy chọn mà không phần mềm trên điện thoại nào có

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi đã chia sẻ TOP phần mềm chỉnh sửa ảnh chất lượng tốt nhất dành cho cả máy tính và điện thoại. Với mỗi phần mềm, ứng dụng, chúng tôi đã phân tích ưu điểm, tính năng một cách vô cùng chi tiết. Mong rằng, các thông tin trên đã giúp bạn chọn được một phần mềm chỉnh sửa ảnh phù hợp với nhu cầu, mong muốn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay