Dịch vụ viết bài chuẩn seo chuyên nghiệp

Giới thiệu dịch vụ viết bài chuẩn seo chuyên nghiệp

Đội ngũ nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng từ khóa lên dàn ý dầy đủ trước khi viết bài.
Tối ưu bài viết trước, trong, và sau khi đưa lên website áp dụng hơn 200 tiêu chí chuẩn seo của google.
Bài viết tối ưu theo nhu cầu khách hàng, và giúp bộ máy của google đọc nhanh dữ liệu để ranking thứ hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm.
Nội dung bài viết đáp ứng tươi mới, độc nhất, cung cấp đầy đủ giá trị cho người đọc.
Bố cục các bài viết đảm bảo liên kết chặt chẽ, bền vững cấu trúc, hài hòa về nội dung. Tăng độ tin cậy và lượng truy cập website.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO dành cho ai?

 • Các công ty, doanh nghiệp muốn xây dựng tính cạnh tranh, đẩy nhanh độ phổ biến của thương hiệu.
 • Những công ty đã có website nhưng chưa có đội ngũ Content Marketing để triển khai nội dung chất lượng cho website.
 • Các công ty, doanh nghiệp muốn tìm kiếm người viết bài PR nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm.
 • Người đang làm dịch vụ SEO muốn thuê người viết content để phục vụ công việc, dự án.
 • Bất cứ đối tượng nào có nhu cầu viết bài content chuẩn SEO

Tiêu chí lựa chọn đơn vị vụ viết content chuẩn SEO

 • Chuyên gia tư vấn thực tế: Không đơn thuần chỉ nhận yêu cầu và viết, chúng tôi với nền tảng kinh nghiệm SEO vững mạnh sẽ đồng hàng cùng khách hàng tìm ra giải pháp xây dựng content phù hợp nhất với website. Một trang web mới chưa có nhận diện trên Google thì kế hoạch triển khai content sẽ có sự khác biệt nhất định so với 1 website đã hoạt động ổn định.
 • Hệ thống content chuyên nghiệp: Nghiên cứu và xây dựng hệ thống bài viết theo chuẩn Topic Cluster cho từng lĩnh vực ngành nghề, góp phần thúc đẩy quá trình SEO website tổng thể và SEO từ khóa.
 • Đội ngũ triển khai thực chiến: Đội ngũ triển khai Content của chúng tôi đã có kinh nghiệm triển khai nhiều thị trường. Đảm bảo tối ưu chuẩn SEO từ hình ảnh đến câu chữ, cung cấp thông tin giá trị đáp ứng ý định tìm kiếm của người dùng khi họ thực hiện research keyword (Search Intent). Nắm rõ sản phẩm hoặc dịch vụ khách hàng cung cấp từ đó điều hướng trong bài cách phù hợp nhất.

Checklist cơ bản của dịch vụ viết bài chuẩn SEO phổ dụng nhất hiện nay

 1. Nội dung mới, có độ độc quyền 100%, đảm bảo không trùng lặp hay sao chép từ bất kỳ nguồn nào
 2. Nội dung cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng
 3. Bài viết trình bày đẹp mắt, dễ đọc và đảm bảo không sai chính tả
 4. Tiêu đề hấp dẫn, thu hút và có chứa từ khóa chính
 5. Bài viết có thẻ mô tả (Meta Description) đảm bảo độ dài phù hợp, có chứa từ khóa chính và lôi kéo được người đọc
 6. Phân bố các thẻ Heading (H2, H3, H4…), từ khóa chính và từ khóa phụ một cách hợp lý
 7. Hình ảnh đẹp, phù hợp với nội dung bài viết, tối ưu về kích thước, dung lượng, không vi phạm bản quyền, có kèm chú thích ảnh và ALT
 8. CTA (Call To Action) một cách tự nhiên
 9. Bài viết có chèn link nội bộ
 10. Đặt URL gọn gàng, đúng chuẩn dựa trên từ khóa chính

Quy trình cung cấp bài viết chuẩn SEO

Quy trình viết bài chuẩn SEO quan trọng trong việc đảm bảo nội dung của bạn sẽ được hiển thị và đạt ở mức độ cao nhất trên các công cụ tìm kiếm như Google. Để viết một bài chuẩn SEO, bạn có thể tham khảo theo quy trình các bước của chúng tôi.

Sử dụng công cụ tìm kiếm từ khóa phù hợp

Một trong những công cụ tìm kiếm từ khóa được nhiều người dùng

Trước khi bắt đầu viết bài, bạn cần phải tìm kiếm từ khóa phù hợp cho bài viết của mình. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ những từ khóa mà người dùng tìm kiếm và đảm bảo rằng bài viết của bạn đáp ứng nhu cầu người đọc.

Để tìm kiếm từ khóa phù hợp, bạn có thể sử dụng một số công cụ như Google Keyword Planner, SEMrush, Ahrefs, Keywordtool.io và nhiều hơn nữa.

Xem thêm: TOP 8 công cụ phân tích từ khóa hiệu quả cho dân SEO

Các công cụ này sẽ giúp bạn có được các từ khóa phù hợp nội dung và hiểu được khả năng tìm kiếm của chúng trên công cụ như Google. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí như Ubersuggest để tìm kiếm các từ khóa phù hợp cho nội dung của website.

Lên ý tưởng cho bài viết

Một trong những bước cần phải có trong quy trình viết bài chuẩn SEO

Sau khi đã tìm được từ khóa phù hợp, bạn cần phải đưa ra ý tưởng cho bài viết của mình. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra một “kịch bản” hoàn hảo cho bài viết và định hướng cho nội dung cần viết.

Để lên ý tưởng cho bài viết, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

 • Xác định đối tượng đọc: Cần xác định đối tượng đọc mà bạn muốn viết bài. Ví dụ như người mới bắt đầu học lập trình, người muốn tìm hiểu về một công nghệ mới, hoặc người muốn tìm hiểu về một vấn đề nghiên cứu cụ thể.
 • Chọn chủ đề: Sau khi xác định đối tượng đọc, hãy chọn một chủ đề mà bạn muốn viết. Chủ đề này có thể liên quan đến ngành nghề của bạn, sở thích cá nhân hoặc một vấn đề nhiều người quan tâm.
 • Tìm kiếm thông tin: Khi đã có chủ đề, bạn có thể tìm kiếm thông tin về chúng từ các nguồn uy tín như các trang web, sách, bài báo hay các tài liệu khác….để có thông tin chính xác và đáng tin cậy.
 • Tổng hợp và sắp xếp thông tin: Sau khi tìm kiếm được nhiều thông tin, bạn cần tổng hợp và sắp xếp lại thông tin đó theo chiều hướng của bài viết. Bạn có thể chia thông tin thành các phần hoặc điểm khác nhau và sắp xếp chúng theo thứ tự từ chung đến riêng hoặc từ riêng đến chung.

Lập dàn ý trước khi viết bài

Sau khi có ý tưởng, bạn cần phải lập dàn ý cho bài viết. Điều này sẽ giúp bạn xác định các phần cần thiết trong bài viết và sắp xếp chúng theo thứ tự logique. Dàn ý thường có Tiêu đề, mở bài, các thẻ H và kết luận.

Sơ đồ về dàn ý cho một bài SEO

Viết demo – Bước cần có trong quy trình viết bài chuẩn SEO

Sau khi có dàn ý, bạn hãy bắt tay ngay vào việc viết bài. Bạn có thể sử dụng các công cụ như Google Docs hoặc Microsoft Word để viết. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý rằng trong quá trình viết bài, nên sử dụng từ khóa tìm kiếm đúng cách và không spam quá nhiều. Đồng thời phải đảm bảo tính toàn vẹn và chính xác của nội dung.

Tối ưu nội dung, hình ảnh cho bài viết

Sau khi hoàn thành viết bài, bạn sẽ cần tối ưu hóa nội dung và hình ảnh trong bài viết của mình. Điều này có nghĩa là bạn cần kiểm tra nội dung có đầy đủ, chính xác và hữu ích hay không. Từ đó có thể cần chỉnh sửa nó để trở nên tốt hơn. 

Trong quá trình tối ưu, các hình ảnh cần phải đúng kích thước, độ phân giải và chất lượng tốt. Nếu chưa đạt, bạn có thể thay thế bằng những hình ảnh tốt hơn. Ngoài ra, bạn có thể chèn các liên kết tới những trang khác để tham khảo hoặc chèn các hình ảnh và video nhằm giúp bài viết trở nên chuyên nghiệp hơn.

Cuối cùng là bạn bổ sung thêm các thẻ meta cho tiêu đề và mô tả bài viết. Như vậy sẽ giúp cho các công cụ tìm kiếm dễ dàng, hiểu nội dung của bài viết và hiển thị nó trên kết quả tìm kiếm.

Chỉnh sửa, gọt giũa để hoàn thiện

Sau khi hoàn thiện quá trình tối ưu bài viết. Bạn sẽ cần tiến hành chỉnh sửa, sau đó sắp xếp lại các đoạn văn trong bài viết để đảm bảo rằng nội dung được trình bày một cách khoa học và dễ hiểu nhất. 

Điều này sẽ giúp bài viết được rõ ràng và dễ đọc, có như vậy mới đạt đúng mục đích của bài viết một cách hiệu quả hơn.

Đăng bài lên website, tối ưu lần cuối 

Cách thức đăng bài SEO lên web

Sau khi hoàn thiện bài viết, bạn sẽ đăng lên website của mình. Tuy nhiên, trước khi đăng, bạn nên thực hiện quá trình tối ưu cuối cùng của bài viết bằng cách kiểm tra lại các từ khóa tìm kiếm, loại bỏ những phần nội dung không cần thiết. 

Đồng thời, đảm bảo rằng bài viết được đăng trên trang web trông đẹp và dễ đọc khi được người đọc truy cập. Việc này sẽ giúp bài viết của bạn đạt được hiệu quả cao và gây ấn tượng tốt với người đọc hơn.

Checklist tối ưu SEO

Để bài viết được tối ưu hóa đầy đủ cho công cụ tìm kiếm, bạn có thể sử dụng một checklist kiểm tra tối ưu hóa SEO. Checklist bao gồm các bước như: 

 • Kiểm tra lại các từ khóa tìm kiếm
 • Kiểm tra các thẻ meta
 • Kiểm tra tính hợp lệ của các hình ảnh/video
 • Kiểm tra liên kết
 • Kiểm tra các thẻ heading 

Sao cho đảm bảo rằng chúng được đặt một cách hợp lý và tối ưu. Như vậy sẽ giúp bài viết được công cụ tìm kiếm dễ dàng và đánh giá cao hơn nhằm tăng khả năng xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của công cụ tìm kiếm.

Lưu ý trong quy trình viết bài chuẩn SEO

Để viết một bài chuẩn SEO, ngoài việc thực hiện các bước trên. Bạn cần phải đảm bảo rằng bài viết của mình được tối ưu hóa đầy đủ cho công cụ tìm kiếm. Nếu bạn làm đúng quy trình, bài viết của bạn sẽ có khả năng xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm và đạt được lượt truy cập cao hơn từ phía người dùng.

Tuy nhiên, viết bài chuẩn SEO không phải là một việc dễ dàng và cần có rất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, nếu không có nhiều kinh nghiệm hoặc thời gian để viết bài. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ SEO để giúp tối ưu hóa bài viết của mình cho các công cụ tìm kiếm. 

Lựa chọn dịch vụ viết bài trọn gói có thể giúp bạn tìm kiếm từ khóa phù hợp, tạo dàn ý và viết bài chuẩn SEO. Đồng thời họ còn giúp bạn tối ưu hình ảnh/video và còn rất nhiều yếu tố khác.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp, chất lượng 

Viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp của Doanh nghiệp số là một dịch vụ đặc biệt dành cho các cá nhân/doanh nghiệp muốn tăng lượng truy cập và tối ưu hóa thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm như Google. 

Để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có cả một đội ngũ viết bài chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực SEO và có khả năng viết bài hấp dẫn, chân thực, chuyên sâu nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn có hệ thống kiểm duyệt nghiêm ngặt để đảm bảo rằng mọi bài viết đều được xem xét kỹ lưỡng và hoàn thiện tốt nhất trước khi được gửi đến khách hàng. 

Doanh nghiệp số – đơn vị có quy trình viết bài chuẩn SEO được nhiều khách hàng đánh giá cao

Với dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp của Doanh nghiệp số, khách hàng có thể yên tâm rằng mọi bài viết sẽ được viết theo các tiêu chuẩn SEO chuyên nghiệp và đảm bảo tối ưu hóa thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm. Chúng tôi cam kết rằng tất cả bài viết sẽ được truyền tải thông điệp nội dung chân thực, hấp dẫn và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và sẽ luôn cố gắng để đem đến những bài viết tốt nhất.

Không những thế, chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong việc quản lý nội dung trên trang web và các mạng xã hội. Như vậy sẽ giúp khách hàng dễ dàng quản lý nội dung và tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp mình. Đó chính là một trong những lý do có nhiều khách hàng đã chọn dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp của chúng tôi. 

Đến với Doanh nghiệp số, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp khách hàng đạt được những thành quả tốt nhất trên mạng xã hội và tăng lượng truy cập trên website. Vì thế, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0989688186 để được tư vấn và hỗ trợ thêm nếu bạn cũng đang cần dịch vụ có quy trình viết bài chuẩn SEO tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay