Viết bài chuẩn SEO – Hướng dẫn tạo cấu trúc cơ bản từ A – Z

Nếu bạn muốn giới thiệu, quảng bá sản phẩm/dịch vụ tốt trên mạng và tăng traffic cho website của mình. Hãy bắt đầu bằng việc viết bài chuẩn SEO mới nhất năm 2023 với hướng dẫn của chúng tôi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng nội dung chất lượng, đạt được hiệu quả cao trên các công cụ tìm kiếm. Bạn có thể tham khảo và áp dụng để nhanh chóng đạt được thành công trong kinh doanh 2023.

Viết bài chuẩn SEO và những điều bạn cần biết

Viết bài cần phải chuẩn SEO để giúp website tăng khả năng tìm kiếm cao

Viết bài SEO có thể giúp trang web của bạn xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm đầu tiên của Google. Điều này có nghĩa là bạn có thể tăng lượng người truy cập trang web và cơ hội để giành được khách hàng mới với đối thủ cạnh tranh. 

Ngoài ra, viết bài SEO cũng là cách giúp tăng độ tin cậy, uy tín cho website của bạn trong mắt người dùng và các công cụ tìm kiếm. Những bài viết chuẩn SEO thường được tối ưu hóa cho các từ khóa chính, có chứa liên kết đến nơi hữu ích nhằm giúp tăng thêm giá trị cho trang web của bạn hơn.

Thế nào là một bài viết SEO?

Một bài viết chuẩn SEO thường được tạo ra với mục đích làm tăng khả năng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm như Google. Điều này có nghĩa là bài viết phải chứa các từ khóa được tìm kiếm thường xuyên. Đặc biệt là cấu trúc, nội dung dễ dàng đọc/hiểu cho cả người dùng và các công cụ tìm kiếm. Vì thế, để tạo ra một bài viết chuẩn SEO, bạn có thể tham khảo một số nguyên tắc cơ bản hiện nay.

Chọn từ khóa phù hợp

Sử dụng công cụ để tìm kiếm và lựa chọn từ khóa là bước quan trọng trong quy trình viết bài chuẩn SEO

Chọn từ khóa phù hợp rất quan trọng và là bước đầu tiên trong việc tạo ra một bài viết chuẩn SEO. Bạn có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google Keyword Planner hoặc Ubersuggest để tìm ra những từ khóa phù hợp, có hiệu quả cao.

Sau đó bạn sẽ đưa chúng vào tiêu đề và nội dung của bài viết để giúp công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn về chủ đề bạn muốn hướng tới. Tuy nhiên, bạn cần chú ý không sử dụng quá nhiều từ khóa trong một bài viết. Vì điều này có thể gây ra hiện tượng “keyword stuffing” và khiến bài viết của bạn không tốt cho người đọc.

Tạo tiêu đề chuẩn SEO

Khi viết bài chuẩn SEO, tiêu đề càng thể hiện sự độc đáo càng thu hút người truy cập cao

Để tạo một tiêu đề chuẩn SEO, bạn nên viết thật ngắn gọn, có chứa từ khóa chính. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm các từ động và từ hỗ trợ để tạo ra sự hấp dẫn mang tính thuyết phục người đọc cao. Từ khóa chính nên đặt ở đầu hoặc gần đầu tiêu đề. Tránh sử dụng ký tự đặc biệt và cần phải giới hạn độ dài tiêu đề trong khoảng 50-60 ký tự để tăng khả năng hiển thị trên các công cụ tìm kiếm.

Sử dụng cấu trúc định dạng chuẩn

Một bài viết chuẩn SEO phải có tác động mạnh đến cảm xúc người đọc. Việc sử dụng cấu trúc định dạng chuẩn là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Bạn có thể dùng tiêu đề, đoạn văn, danh sách, bảng và các định dạng khác giúp tạo ra một bài viết dễ đọc, dễ hiểu mang tính thuyết phục cao.

Hiện nay, các công cụ tìm kiếm cũng thích những bài viết có cấu trúc định dạng chuẩn. Vì nó giúp cho việc hiểu rõ hơn về nội dung của bài viết và có thể hiển thị bài viết trên kết quả tìm kiếm tốt hơn. 

Tạo một nội dung đầy đủ

Khi viết bài chuẩn SEO, nội dung không chỉ chi tiết mà còn phải giúp người đọc hiểu rõ về chủ đề bạn đang hướng tới. Nội dung cần chứa đầy đủ thông tin về từ khóa chính nhằm giúp các công cụ tìm kiếm hiểu rõ về nội dung bài viết trên website. 

Ngoài ra, nội dung đầy đủ còn giúp tăng tỷ lệ người dùng truy cập vào bài viết của bạn. Họ sẽ cảm thấy hài lòng với nội dung được cung cấp và có khả năng chia sẻ bài viết với mọi người. Từ đó, có tác động mạnh đến người đọc và tăng khả năng xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm hiện nay.

Sử dụng các liên kết hợp lý

Tạo liên kết tốt, bài viết SEO sẽ có hiệu quả cao trong việc tiếp cận, xuất hiện

Việc liên kết tới các trang web khác có thể giúp tăng khả năng xuất hiện trên công cụ tìm kiếm và tạo sự tin tưởng với người đọc về bài viết của bạn hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng liên kết tới các trang web có uy tín và liên quan đến chủ đề bài viết của mình. Điều này sẽ giúp người đọc tin tưởng vào nội dung của bài viết và cũng giúp tăng khả năng xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm. Vì thế, hãy luôn lưu ý sử dụng các liên kết hợp lý để tạo ra một bài viết chất lượng, chuẩn SEO.

Sử dụng các hình ảnh và đoạn trích

Hình ảnh và đoạn trích cũng là những phần quan trọng trong việc tạo ra một bài viết chuẩn SEO. Hình ảnh có thể làm tăng khả năng xuất hiện trên công cụ tìm kiếm và cũng là một cách để giúp người đọc hiểu rõ hơn về chủ đề của bài viết. 

Đoạn trích là một phần ngắn của bài viết sẽ được hiển thị trên công cụ tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan. Vì thế, đoạn trích cần viết ngắn gọn, chứa đủ thông tin về chủ đề của bài viết để giúp người dùng hiểu rõ hơn và có thể quyết định xem bài viết có đáp ứng nhu cầu của họ hay không.

Sử dụng các meta tag chuẩn

Để có quy trình viết bài chuẩn SEO, bạn cần thực hiện meta tag phù hợp

Meta tag là những thông tin ngắn gọn được đặt trong mã nguồn của trang web và dùng để giúp công cụ tìm kiếm hiểu rõ về nội dung trên website. Thường các meta tag quan trọng nhất vẫn là tiêu đề, mô tả và từ khóa. 

Sử dụng các meta tag chuẩn sẽ giúp công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn về nội dung và xếp hạng trang web của bạn cao hơn trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hãy luôn chú ý khi sử dụng meta tag chuẩn để tăng khả năng xuất hiện trên công cụ tìm kiếm và tác động tốt đến người đọc.

Sử dụng đường dẫn (URL) thân thiện với người dùng

Đường dẫn (URL) của trang web cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra một bài viết chuẩn SEO. Đường dẫn thân thiện với người dùng phải dễ đọc, dễ hiểu và chứa từ khóa chính liên quan đến chủ đề của website. Điều này sẽ giúp người dùng và công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn về nội dung của trang web. Đặc biệt nó còn là yếu tố quan trọng trong việc tăng khả năng xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm.

Cập nhật nội dung bài viết thường xuyên

Việc cập nhật nội dung thường xuyên là yếu tố rất quan trọng để tạo ra một bài viết chuẩn SEO. Khi cập nhật bài viết liên tục, trang web của bạn sẽ luôn có nội dung mới và được công cụ tìm kiếm xem là hoạt động thường xuyên. Như vậy sẽ giúp tăng khả năng xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm hiện nay. 

Ngoài ra, việc cập nhật bài viết thường xuyên còn tạo cho người đọc sự hài lòng và tin tưởng hơn vào trang web của bạn. Vì họ sẽ luôn có cơ hội để đọc những bài viết mới và hữu ích mỗi ngày. 

Thường xuyên cập nhập nội dung trong quá trình viết bài chuẩn SEO

Sử dụng các công cụ SEO

Sử dụng các công cụ SEO có thể giúp website của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo và các công cụ tìm kiếm khác. Nếu biết cách sử dụng các công cụ này, bạn có thể tìm ra những từ khóa phù hợp để áp dụng trong nội dung, cập nhật những thay đổi trên các công cụ tìm kiếm, và theo dõi hiệu quả của các bài viết trên website. Ngoài ra, các công cụ SEO còn có thể xây dựng một chiến lược SEO toàn diện, giúp website của bạn đạt được số lượt truy cập từ các công cụ tìm kiếm nhiều hơn.

Tạo nội dung giá trị

Ngoài những nguyên tắc trên, để tạo ra một bài viết chuẩn SEO, nội dung có giá trị cũng là yếu tố quan trọng. Nếu người đọc có thể tìm thấy những thông tin hữu ích và giá trị từ bài viết, họ sẽ cảm thấy hài lòng và muốn trở lại trang web của bạn. Vì vậy, để tạo ra nội dung có giá trị, hãy cung cấp những thông tin hữu ích và chất lượng cho người đọc của mình. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý các yếu tố khác như từ khóa, cấu trúc bài viết hợp lý và sử dụng định dạng văn bản thân thiện với người đọc để tạo ra một bài viết chuẩn SEO đầy đủ, thuyết phục.

Vì sao cần phải viết bài chuẩn SEO?

Để tăng khả năng xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm, gia tăng lượng traffic đến trang web, tăng sự hiểu biết và tin tưởng của người dùng, viết nội dung chuẩn SEO là một bước không thể bỏ qua. Điều này còn giúp tăng tính chuyên nghiệp của website, cho phép nội dung được tìm kiếm, chia sẻ dễ dàng hơn trên nhiều trang mạng khác nhau. Ngoài ra, viết nội dung chuẩn SEO là một yếu tố quan trọng trong việc quảng bá và tiếp cận khách hàng mục tiêu. Đó chính là lý do vì sao các cá nhân/doanh nghiệp nên viết bài đạt SEO.

Viết bài chuẩn SEO sẽ giúp website nhanh chóng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm hiện nay

Những trường hợp nào cần viết Content Chuẩn SEO?

Như đã chia sẻ ở trên, viết nội dung chuẩn SEO rất là quan trọng. Đặc biệt là đối với những trang web hoặc blog có mục đích quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ, hoặc thông tin dịch vụ. Nội dung chuẩn SEO giúp trang web của bạn đạt được thứ hạng tìm kiếm cao hơn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo để người dùng dễ dàng tìm thấy nội dung.

Viết nội dung chuẩn SEO cũng có thể giúp tăng lượng khách truy cập trang web, tăng doanh số bán hàng và tăng uy tín công ty hoặc thương hiệu của bạn. Ngoài ra, viết nội dung chuẩn SEO cũng giúp tăng tính độc lập và tin cậy cho website. Vì nội dung thường được viết theo quy tắc và chuẩn của các công cụ tìm kiếm.

Dưới đây là những trường hợp cần viết nội dung chuẩn SEO:

 • Trang web hoặc blog có mục đích quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ, hoặc thông tin dịch vụ.
 • Trang web muốn tăng thứ hạng tìm kiếm, khả năng xuất hiện và lượt truy cập, tương tác trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo để tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng.
 • Muốn tăng doanh số bán hàng và khả năng chuyển đổi của trang web của mình.
 • Muốn tăng uy tín và sự tin tưởng của công ty hoặc thương hiệu.
 • Muốn tăng tính độc lập và tin cậy của trang web.
 • Muốn người dùng dễ dàng tìm thấy nội dung của bạn trên các công cụ tìm kiếm.
 • Tăng uy tín và tin tưởng của người dùng với trang web của bạn.
 • Tăng khả năng tương tác và giữ chân người dùng trên trang web của bạn.
 • Muốn tăng sự hiểu biết và nhận thức của khách hàng về sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp.

Viết bài chuẩn SEO không phải là một việc dễ dàng. Nhưng nó rất quan trọng đối với việc xây dựng thương hiệu và tăng lượng truy cập trên trang web của bạn. Nếu bạn muốn tạo ra nội dung SEO hiệu quả mà không cần quá nhiều thời gian và nỗ lực. Hãy tham khảo hướng dẫn cách viết nội dung SEO đơn giản, hiệu quả và dễ dàng theo các bước cơ bản của chúng tôi.

Chọn chủ đề

Lựa chọn một chủ đề ngắn gọn và rõ ràng là bước quan trọng đầu tiên trong việc viết bài chuẩn SEO. Chủ đề cần được lựa chọn dựa trên nhu cầu và sở thích của độc giả mà bạn muốn hướng tới. Vì thế hãy chọn chủ đề liên quan đến nội dung chính của bài viết. Bởi nếu không sẽ làm giảm độ tin cậy của website trong mắt người đọc. Do đó, hãy chắc chắn rằng chủ đề mà bạn chọn đủ rõ ràng và cụ thể để người đọc hiểu rõ nội dung bài viết của mình.

Nghiên cứu từ khóa

Sơ đồ nghiên cứu từ khóa trong quy trình viết bài chuẩn SEO

Nghiên cứu từ khóa là bước quan trọng trong việc viết nội dung chuẩn SEO. Từ khóa là những từ hay cụm từ mà người dùng tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google. Nếu bạn biết những từ khóa mà người dùng đang tìm kiếm là gì thì có thể tạo ra nội dung mà họ tìm thấy và quan tâm đến. 

Nghiên cứu từ khóa cũng giúp bạn hiểu được nhu cầu và sở thích của độc giả. Từ đó, tạo ra nội dung phù hợp với họ hơn. Hiện nay có nhiều công cụ nghiên cứu từ khóa, trong đó có Google Keyword Planner là nổi bật nhất và bạn có thể dùng chúng khi cần. Tuy nhiên, hãy nghiên cứu kỹ từ khóa trước khi bắt đầu viết bài để đảm bảo rằng bạn đang viết về những chủ đề mà người đọc hướng tới.

Tìm kiếm tư liệu, lên outline/cấu trúc bài Content chuẩn SEO

Để tạo ra bài viết chuẩn SEO, việc đầu tiên cần làm là chọn một chủ đề và nghiên cứu từ khóa liên quan. Tuy nhiên, nhiệm vụ không chỉ dừng lại ở đó. Để hoàn thiện bài viết chuẩn SEO và đạt được hiệu quả tốt nhất. Bạn cần phải tìm kiếm tư liệu và xây dựng một outline hoặc cấu trúc cho bài viết của mình.

Tìm kiếm tư liệu là một bước rất quan trọng giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề mà bạn đang viết và cung cấp những thông tin hữu ích để viết bài. Ngoài ra, tìm kiếm tư liệu còn giúp bạn tránh viết những thông tin sai hoặc không chính xác, tạo lòng tin với người đọc hơn. Điều này rất quan trọng, bởi nếu thông tin không chính xác có thể gây ra sự hiểu lầm và làm giảm sự tin tưởng của người đọc với bài bạn viết.

Lên Outline/cấu trúc bài viết tốt sẽ giúp bạn dễ dàng truyền tải nội dung. Nếu biết cách tạo một outline tốt sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình viết bài. Nó sẽ giúp bạn tập trung vào các điểm chính cần trình bày. Như vậy sẽ giúp người đọc dễ hiểu nội dung của bài viết bạn muốn hướng tới hơn. 

Sơ đồ Outline bài viết chuẩn SEO

Triển khai viết bài chuẩn SEO

Khi triển khai viết bài SEO, từ khóa chính/phụ cần được đặt cân bằng trong nội dung, không nên nhồi nhét quá nhiều từ khóa để tạo ra spam. Mật độ tốt nhất là khoảng 3%. Để tránh gây nhàm chán cho bài viết, bạn có thể sử dụng các từ đồng nghĩa hoặc liên quan đến chủ đề của bài viết. 

Tuy nhiên, để làm nổi bật các nội dung quan trọng, bạn có thể sử dụng các tính năng của công cụ soạn thảo, như bôi đậm, in nghiêng hoặc gạch chân. Định dạng bộ gõ, đánh số thứ tự và gạch chấm đầu dòng cũng sẽ giúp người dùng theo dõi nội dung dễ hơn và giúp các công cụ tìm kiếm hiểu cấu trúc nội dung của bạn tốt hơn. Ngoài ra, hãy cân nhắc chèn các link (backlink, internal link, external link) hoặc kêu gọi hành động để người đọc khám phá các bài viết khác trên website của bạn giúp phát triển, nâng cao. 

Để tạo ra một bài viết tốt và đạt hiệu quả cao trong việc tối ưu hóa SEO. Hãy chọn hình ảnh/video minh họa phù hợp với chủ đề của bài viết và đảm bảo rằng chúng không làm gián đoạn hoặc mất tính thẩm mỹ của bài viết. Nếu bạn muốn sử dụng hình ảnh đã có sẵn trên internet. Hãy chắc chắn rằng bạn đã có được sự cho phép của tác giả hoặc sử dụng hình ảnh theo giấy phép Creative Commons. Vì như thế sẽ giúp bạn tránh việc vi phạm bản quyền và bảo vệ tài sản trực tuyến của người khác. Đồng thời giúp bạn xây dựng một hình ảnh tốt hơn với người đọc và tăng uy tín cho bài viết của mình. 

Tối ưu nội dung/hình ảnh chuẩn SEO

Các bước tối ưu hình ảnh cơ bản cho một bài viết chuẩn SEO

Để tối ưu nội dung và hình ảnh cho bài viết SEO, bạn có thể áp dụng như sau:

 • Sử dụng từ khóa tìm kiếm trong tiêu đề, đoạn mở đầu và nội dung của bài viết.
 • Sử dụng những từ khóa tìm kiếm liên quan đến bài viết trong các thẻ meta và tiêu đề hình ảnh.
 • Sử dụng các thẻ heading (h1, h2, h3,…) để tối ưu nội dung của bài viết.
 • Tạo những đoạn văn ngắn và dễ hiểu, sử dụng bullet point hoặc danh sách để tổ chức nội dung.
 • Chọn hình ảnh có kích thước phù hợp và tên tệp hình ảnh có ý nghĩa. Sử dụng thẻ alt để mô tả hình ảnh cho người dùng và công cụ tìm kiếm.
 • Sử dụng hình ảnh có chất lượng, rõ ràng, sắc nét và phổ biến như JPG, PNG hoặc GIF để bài viết được hiển thị trên tất cả các trình duyệt và thiết bị.
 • Tạo liên kết trong bài viết đến các trang web có liên quan và có uy tín để tăng sự tin cậy của bài viết của bạn.
 • Sử dụng tính năng “edit URL” của trình quản lý nội dung (CMS) để tối ưu đường dẫn cho website.
 • Sử dụng từ khóa tìm kiếm trong các đoạn văn trong bài viết, nhưng đừng quá thưa thớt hoặc tạo ra nội dung không tự nhiên.
 • Tạo những đoạn văn mở đầu và kết thúc thuyết phục để kích thích người đọc tiếp tục.
 • Sử dụng các liên kết trong bài viết để giúp người đọc tìm hiểu thêm về những khía cạnh liên quan đến chủ đề.
 • Chú ý đến số lượng và chất lượng hình ảnh trong bài viết. Sử dụng thẻ alt để mô tả hình ảnh cho người đọc và công cụ tìm kiếm.
 • Sử dụng các công cụ SEO như Google Search Console hoặc Google Analytics để theo dõi hiệu quả của bài viết và tìm ra những cơ hội để cải thiện.

Bổ sung từ khóa, gắn link liên kết 

Trong quy trình viết bài chuẩn SEO, việc gắn link liên kết sẽ tạo “mắt xích” chặt chẽ các nội dung với nhau.

Để tạo ra một bài viết SEO hiệu quả, bạn cần phải bổ sung vào nội dung các từ khóa mà người dùng thường tìm kiếm. Những từ khóa này có thể xuất hiện trong tiêu đề, đoạn mở đầu, đoạn văn chính và các tiêu đề h2, h3 trong bài viết.

Việc gắn liên kết tới các trang web khác trong bài viết cũng giúp hỗ trợ thông tin và tăng sự tin tưởng của người đọc. Tuy nhiên, bạn chỉ nên gắn liên kết tới những trang web uy tín có liên quan đến nội dung bài viết. Tránh gắn liên kết tới các trang web spam hoặc không liên quan.

Soát bài và chỉnh sửa lần cuối

Kiểm tra lỗi chính tả trên word hoặc Google docs trước khi đăng website

Việc soát và chỉnh sửa lần cuối là một phần quan trọng trong quá trình viết bài SEO. Điều này giúp bạn kiểm tra xem bài viết có đạt được các tiêu chuẩn cần thiết hay không và có thể sửa những sai sót trước khi đăng bài.

Để soát bài và chỉnh sửa lần cuối, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Đọc lại bài viết và kiểm tra xem có sai sót ngữ pháp hay không.
 • Kiểm tra lại các từ khóa để đảm bảo bài viết đáp ứng các tiêu chuẩn SEO.
 • Kiểm tra lại cấu trúc và định dạng bài viết để tăng khả năng thu hút người đọc.
 • Kiểm tra lại các liên kết trong bài viết để đảm bảo rằng chúng đều đúng và hữu ích.
 • Đọc bài viết của bạn lại và xem xét xem có thể cải thiện gì thêm hay không.

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn có thể đăng bài viết lên trang web của mình hoặc gửi nó cho người khác để duyệt trước khi đăng. Việc soát bài và chỉnh sửa lần cuối sẽ giúp bạn đảm bảo rằng bài viết của bạn là tốt nhất có thể và đáp ứng được các tiêu chuẩn SEO.

Đăng bài chuẩn SEO lên website

Các bước đăng web cơ bản khi đã hoàn thành viết bài chuẩn SEO

Đăng bài viết SEO lên website là một cách hiệu quả để tăng khả năng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm và thu hút lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng. Việc đăng bài viết SEO chuẩn sẽ giúp website của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm hơn và tăng khả năng thu hút người đọc cao.

Để đăng bài viết SEO lên website, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Truy cập vào trang quản trị của website của bạn.
 • Chọn mục “Bài viết” hoặc “Tạo bài viết mới” tùy thuộc vào nền tảng website của bạn.
 • Điền vào các thông tin cần thiết như tiêu đề, nội dung, từ khóa và mô tả ngắn.
 • Chọn mục “SEO” hoặc “Tối ưu hóa tìm kiếm” để điền vào các thông tin cần thiết như tiêu đề SEO, mô tả SEO và từ khóa khác nếu có.
 • Chọn hình ảnh đại diện cho bài viết nếu muốn.
 • Chọn mục “Đăng” hoặc “Đăng bài” để đăng bài viết lên website.

Lưu ý: Trước khi đăng bài, hãy chắc chắn rằng bài viết đã được soát và chỉnh sửa lần cuối để đảm bảo có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn SEO.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Doanh nghiệp số

Doanh nghiệp số – đơn vị tiên phong đi đầu về chất lượng dịch vụ viết bài tại Hà Nội

Doanh nghiệp số là một công ty cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho các cá nhân/doanh nghiệp. Chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đã thực hiện hàng trăm án cả trong và ngoài nước.

Đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu, luôn cập nhật về các xu hướng và thay đổi mới trong lĩnh vực SEO. Chúng tôi tự hào về khả năng cung cấp dịch vụ viết bài chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả.

Trong quá trình thực hiện các dự án, chúng tôi đã giúp nhiều doanh nghiệp tăng lượng truy cập trang web và tăng doanh thu. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã giúp các doanh nghiệp xây dựng và cải thiện thương hiệu của họ trên mạng xã hội. Vì thế Doanh nghiệp số tin rằng qua những thành tích đã đạt được, chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn sớm đạt được thành công. 

Tiêu chí viết nội dung chuẩn SEO hướng tới lợi ích của khách hàng

Tiêu chí mang lại lợi ích cho khách hàng khi lựa chọn Doanh nghiệp số

Đối với Doanh nghiệp số, viết bài chuẩn SEO luôn là ưu tiên hàng đầu để tạo lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng cung cấp nội dung chất lượng và phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng là yếu tố quan trọng đối với thành công của một doanh nghiệp trên mạng xã hội. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng để cung cấp cho khách hàng nội dung tốt nhất, bao gồm các từ khóa phù hợp, thông tin đầy đủ về sản phẩm hoặc dịch vụ, đưa ra giải pháp hoặc lời khuyên hữu ích, và nội dung hấp dẫn mang tính thuyết phục cao. Với tiêu chí viết bài chuẩn SEO khắt khe chắc chắn chúng tôi sẽ giúp khách hàng đạt được mục tiêu và tạo lợi ích lâu dài cho họ.

Quy trình viết bài SEO nhanh, độ chính xác cao

Doanh nghiệp số tự hào có quy trình viết bài chuẩn SEO nhanh và độ chính xác cao. Chúng tôi hiểu rằng nội dung trên mỗi trang web là một phần quan trọng trong việc thu hút khách hàng và tăng khả năng bán hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo rằng bài viết của mình nội dung chất lượng và hữu ích đối với người đọc.

Trong quy trình viết bài, chúng tôi sẽ bắt đầu bằng việc phân tích từ khóa và yêu cầu của khách hàng để xác định đối tượng người dùng mong muốn, định hướng bài viết. Sau đó, chúng tôi sẽ tạo ra sườn bài viết và thực hiện viết bài theo đúng quy trình bao gồm cả việc kiểm tra các nguồn tham khảo để đảm bảo độ chính xác cao. Tất cả các bài viết của chúng tôi đều được kiểm tra chất lượng trước khi gửi đến khách hàng.

Bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO phù hợp với nhiều cá nhân/doanh nghiệp

Bảng giá dịch vụ viết bài SEO của chúng tôi phù hợp với nhu cầu của nhiều cá nhân/doanh nghiệp lớn, nhỏ Chúng tôi có một loạt các gói khác nhau với mức giá từ thấp đến cao, phù hợp với ngân sách và mục tiêu của khách hàng.

Gói cơ bản của chúng tôi bao gồm viết bài theo chuẩn SEO và đăng trên trang cá nhân hoặc website của khách hàng. Các gói nâng cao hơn bao gồm viết bài và xuất bản trên các trang web uy tín, có tỉ lệ truy cập cao hơn. Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện bởi đội ngũ viết bài chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong việc quản lý và tối ưu hóa bài viết để đạt được kết quả tốt nhất. Với bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO phù hợp với nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp khách hàng tăng lượt truy cập trang web và tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm. Điều này sẽ giúp khách hàng tăng doanh số và sự uy tín của doanh nghiệp trong ngành công nghiệp của mình.

Kết luận

Viết bài SEO mới nhất năm 2023 là một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng nội dung trên trang web và tăng khả năng bán hàng. Nó giúp cho trang web được xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm, tăng lượng khách hàng tiềm năng và tăng khả năng tăng doanh số. Vì vậy, viết bài chuẩn SEO là một kỹ năng cần thiết cho mọi người muốn phát triển, thành công. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài SEO chất lượng và đáp ứng nhu cầu của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua  Hotline: 0989688186 – 0376821688 để được tư vấn và đặt hàng dịch vụ nhanh nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp bạn đạt được thành công, mang về doanh thu cũng như lợi nhuận đúng như mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay